Tham Khảo Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

Xu hướng lựa chọn nhẫn cưới dáng trơn mảnh hiện đã không còn được ưa chuộng, thay vào đó, nhiều thương hiệu trang sức hiện nay không ngừng tung ra các thiết kế nhẫn cưới mới với phong cách ấn tượng tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho ngày trọng đại của đôi uyên ương.

Các thương hiệu Nhẫn Cưới không ngừng đa dạng hóa mẫu mã, nâng cấp công nghệ hiện đại để đưa tới khách hàng những sự pha trộn chất liệu vượt trội tổng hợp từ nhiều kim loại quý, điểm xuyết là hằng ha sa số những tinh hoa cho các cặp đôi thỏa sức lựa chọn. Sau đây Kim Ngọc Thủy xin giới thiệu những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Chiếc nhẫn Blue Sapphire with Diamond Halo

Chiếc nhẫn của công nương Diana và Kate Middleton được gọi là Ngọc lục ánh dương – Blue Sapphire With Diamond Halo mang theo vẻ đẹp xanh thẳm của đại dương trước bình minh.

nhẫn cưới đẹp nhất thế giới

Tham Khảo Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

 

Chiếc nhẫn của Emerald and Diamond Ring

Chiếc nhẫn của Jacqueline Kennedy, vợ của tổng thống Mỹ John .F. Kenedy , được gọi là Emerald and Diamond Ring , chính giữa là viên ngọc lục bảo 2.84 carat và đính kim cương 2.88 carat xung quanh.

nhẫn cưới đẹp nhất thế giới

Tham Khảo Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

 

Chiếc nhẫn của Angelina Jolie được chồng là Brad Pitt tặng

Chiếc nhẫn cực kỳ đắt giá nặng 6 carat với chuỗi kim cương điêu khắc hoàn toàn bằng tay là mơ ước của hàng triệu phụ nữ.

Những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới để bạn tham khảo - những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới 3

Tham Khảo Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

 

Chiếc nhẫn của nữ hoàng Elizabeth II

Chiếc nhẫn được làm hoàn toàn từ kim cương và bạch kim nguyên chất, được chạm khắc với mức độ hiển vi là một trong những chiếc nhẫn đắt và quyền lực nhất thế giới.

Những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới để bạn tham khảo - những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới 4

Tham Khảo Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

 

Chiếc nhẫn của nữ diva thế giới Beyonce

Chiếc nhẫn mang tên Emerald-Cut Diamond Set in Platinum ( Ngọc lục bạch kim ) trông đơn giản nhưng nặng tới 18 carat. Khỏi cần tìm hiểu người ta cũng biết mức độ chịu chơi và đắt đỏ của chiếc nhẫn này

Những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới để bạn tham khảo - những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới 5

Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

 

Có thể bạn quan tâm:

5 Rắc Rối Khi Đeo Nhẫn Cưới Mà Ai Cũng Gặp Phải Và Giải Pháp

Sự Khác Biệt Giữa Nhẫn Cưới Thiết Kế Và Nhẫn Cưới Đại Trà

 

Chiếc nhẫn vàng nguyên chất đính kim cương tròn của Jennifer Aniston

Lại thêm một chiếc nhẫn tới 8 carat thể hiện tình yêu của người chồng dành cho Jennifer Aniston

Những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới để bạn tham khảo - những chiếc nhẫn cưới đẹp nhất thế giới 6

Những Mẫu Nhẫn Cưới Đẹp Nhất Thế Giới

 

Từ hai người xa lạ bỗng trở thành một nửa không thể thiếu với tình yêu vĩnh cửu, gắn bó trọn đời. Nhẫn cưới từ một khối kim loại đơn sơ lại trở thành kiệt tác minh chứng hữu hình cho hạnh phúc lứa đôi. Tất cả mọi đồ vật khi được gắn với những kỉ niệm đặc biệt thì đều mang đến cho người ta rung cảm mãnh liệt mỗi khi chạm tay. Hẳn cô gái nào cũng đều từng mơ đến chàng hoàng tử của đời mình một ngày đẹp trời sẽ xuất hiện, tới đeo vào tay mình một chiếc nhẫn cưới đẹp như mơ!

Đối với nhiều cặp tân lang tân nương hiện đại, đặc biệt là những cặp đôi dư dả về điều kiện kinh tế thì một cặp nhẫn cưới lý tưởng không chỉ cần mang tính thẩm mỹ lộng lẫy và bắt mắt, mà còn phải mang dấu ấn riêng biệt và thể hiện được đẳng cấp của họ. Không cần phải đẹp nhất thế giới trong mắt người khác, tại Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy, bạn có thể đặt chiếc Nhẫn Cưới theo yêu cầu, theo đúng ý tưởng mà bạn cho là đẹp nhất và còn mang chất riêng của bạn.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!