Có nhất thiết cần phải có nhẫn đính hôn

Một trong những phần quan trọng của lời cầu hôn đó chính là chiếc nhẫn đính hôn. Theo thông thường chiếc nhẫn này thường là một vòng tròn với một hay nhiều viên đá quý được đính lên. Khi một người đàn ông đeo nhẫn đính hôn vào tay một nữa còn lại của mình, điều đó mang ngụ ý như một lời hứa hẹn, cam kết về một đám cưới không xa.

nhan cau hon 1

Nhẫn đính hôn không chỉ là vật đính ước bình thường. Hay vật thể dùng để đi theo trào lưu và bắt kịp sưu hướng thời đại. Nhẫn đính hôn được biết đến như một tính vật định tình. Là hình thức “đặt cọc” mà chàng trai muốn cả thế giới biết người ấy đã có chủ hay còn có nghĩa cô gái ấy thuộc về mình.

nhan cau hon 2

Đa số các chàng trai thường quan niệm rằng hôn nhân mới là việc cần làm và quan trọng nhất những nghi thức còn lại chỉ là hình thức bề ngoài, có cũng bằng không.Trên thực tế điều đó có đúng như bạn tưởng?

Đa phần các cô gái không chỉ muốn có một hạnh phúc viên mãn với sự lựa chọn của một nữa đời mình mà ngoài ra, việc nhận được lời cầu hôn của chàng trai họ yêu mến cũng là một hạnh phúc không kém. 

nhan cau hon 3

Đối với các nước phương Tây việc cầu hôn đặc biệt quan trọng,vì nó không đơn giản là bày tỏ tình cảm với một ai đó. Mà nó còn là bước ngoặc đầu tiên mở ra con đường hạnh phúc mới cho lứa đôi.

Nhẫn đính hôn trước đây thường là những mẫu dạng đơn giản một hột chủ lớn. Hột trên nhẫn có thể là đá quý hoặc kim cương thiên nhiên. Nhưng ngày nay, do sự phát triển của xã hội nhẫn cũng ngày càng thay đổi mẫu mã trở nên đa dạng và bắt mắt hơn. Nhẫn được thiết kế với nhiều hình dáng đa dạng hơn, bên cạnh đó đính kèm thêm nhiều hột tấm xung quanh sáng lấp lánh càng làm nổi bật họa tiết. 

nhan cau hon 4

Các chàng trai có thể tùy vào điều kiện kinh tế cũng như cá tính một nửa của mình để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất. Bạn có thể chọn mẫu đơn giản hoặc thiết kế cầu kỳ. Loại đá bạn chọn là Kim cương thiên nhiên mang ý nghĩa vĩnh cửu bền chắc hay cũng có thể là loại đá cao cấp,đá màu.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!