Kiến Thức Chọn Nhẫn

Cách Chọn Size Nhẫn Cưới Đúng Cách

(Có 5 cách để đo size nhẫn) CÁCH 1 : ĐẾN TRỰC TIẾP CỬA HÀNG Để có số đo chính xác nhất, khách hàng có thể đến cửa hàng chúng tôi để đo trực tiếp size nhẫn. Nếu bạn mua tặng nhẫn cho người khác, bạn có thể lấy môt chiếc nhẫn khác có cùng size tay của người đó đến cửa hàng để nhân viên đo giúp bạn. CÁCH 2: IN VÒNG ĐO .

Những Việc Phải Làm Sau Ngày Cưới Không Thể Thiếu Sót

Sau khi Lễ thành hôn kết thúc, các cặc vợ chồng dù bận rộn đến mấy cho kỳ nghỉ tuần trăng mật của mình, thì cũng đừng quên thực hiện những việc phải làm sau ngày cưới dưới đây nhé! 1. Gửi lời cảm ơn đến gia đình hai bên Các thành viên trong hai họ gia đình hai bên chính là những người nhiệt tình nhất giúp cho bạn trong quá trình chuẩn .

Vì Sao Nên Chọn Đặt Nhẫn Cưới Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng sẽ tự thiết kế cho mình đôi nhẫn cưới theo ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu nay? Bạn mong muốn có được 1 cặp nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu độc đáo, sáng tạo, không “đụng hàng” với bất kì ai, thể hiện nét riêng của mỗi cặp đôi…Hoặc đơn giản hơn, bạn mê mẩn một mẫu nhẫn cưới tìm được trên mạng nhưng chưa tìm .

Bán Nhẫn Cưới Có Sao Không?

Tuyệt đối không được bán hoặc làm mất nhẫn cưới Nhẫn cưới được xem là biểu tượng của sự gắn kết vĩnh cửu và hạnh phúc tròn đầy. Một khi nhẫn cưới được đeo vào tay nhau thì sự ràng buộc, gắn kết giữa hai con người xa lạ trở nên bền chặt, không điểm dừng và luôn bất diệt. Đó cũng chính là sự mở đầu cho đời sống hôn nhân lâu dài .

Tất Tần Tật Những Việc Cần Làm Trước Ngày Cưới 12 Tháng

Thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch làm tất cả những công việc trước ngày cưới là khoảng 12 tháng. Nhiều cô dâu chú rể cho rằng 1 năm là quá nhiều để chuẩn bị cưới, nhưng sẽ có nhiều công việc hơn mức bạn có thể tưởng tượng và nếu dành thời gian dư dả, cả cô dâu chú rể thư thả chuẩn bị cưới và không bị stress, mệt mỏi. Sau .

Trình Tự Các Nghi Lễ Trong Ngày Cưới Cô Dâu Chú Rể Cần Biết

Thủ tục các nghi lễ trong ngày cưới của Việt Nam được thực hiện với đầy đủ trình tự các nghi thức là lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới: I. LỄ DẠM NGÕ   Đây là một lễ nhằm chính thức hóa quan hệ hôn nhân của hai gia đình. Được tổ chức khi được sự đồng ý của nhà gái, nhà trai sẽ đem lễ sang. Lễ vật được dâng lên .

Bạn Có Biết Đám Cưới Cần Bao Nhiêu Tiền?

Đám cưới cần bao nhiêu tiền tùy thuộc vào ngân sách mà bạn đang có. Trước tiên, bạn hãy liệt kê tất cả những việc cần làm cho một đám cưới. Tiếp theo, hãy ước tính với mỗi việc ấy, bạn sẽ chi bao nhiêu là vừa phải. Cuối cùng, tính tổng cộng lại thì số tiền có vượt quá ngân sách bạn đang có hay không. Sau đây là gợi ý những việc .

Mua Nhẫn Cưới Thường Mấy Chỉ Thì Hợp Lý?

Trước đây thời ông bà ta thường coi nhẫn cưới như của để dành nên thường mua một cặp nhẫn tròn trơn (vàng 24k) nên  thường quan tâm đến trọng lượng vàng của cặp nhẫn cưới thường mấy chỉ. Tuy nhiên do đặc tính của vàng 24k rất mềm dẻo khó chế tác nên không thích hợp làm nhẫn cưới, cặp nhẫn làm ra rất dễ bị móp méo và không đính được đá. .

Bí Quyết Chọn Nhẫn Cưới Đúng Cách Không Thể Bỏ Qua

Nhẫn cưới là vật quan trọng, gắn liền với các cặp vợ chồng cả một đời, nó cũng là lời “công bố” với cả thế giới về tình trạng hôn nhân của mỗi người. Tuy nhiên, không ít cặp đôi chưa thật sự biết cách chọn mua và sử dụng một cặp nhẫn đúng cách là như thế nào. Kim Ngọc Thủy sẽ cùng bạn tìm ra một số cách để chọn nhẫn cưới .

Bạn Biết Gì Về Những Mẫu Nhẫn Của Thương Hiệu Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy?

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy – là một thương hiệu chuyên về nhẫn cưới hàng đầu tại Tp.HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Kim Hoàn, cùng với niềm đam mê và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Kim Ngọc Thủy đã được hàng trăm ngàn  khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm bởi các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm như Chế độ bảo hành .