Kiến Thức Chọn Nhẫn

NGÀY 8/3, Nếu có nơi nào bán hạnh phúc, chàng sẽ mua chứ??

♥️ Hạnh phúc chỉ giản đơn là chiều chuộng Nàng ấy bằng chiếc Nhẫn mà Nàng ao ước từ lâu. Nàng có thể quên đi chiếc áo hàng hiệu mà bạn tặng trước đó Nàng cũng chẳng thể nhớ lâu những đóa hoa sẽ tàn phai nhanh chóng.Nhưng chắc chắn chiếc nhẫn sẽ làm Nàng cả đời nhớ mãi. Bởi khi yêu thật lòng, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ vỡ òa sung sướng nếu .

Valentine Tặng Gì Bất Ngờ ???

Tặng Quà Gì Cho Người Ấy Thật Bất Ngờ Vào Ngày #Valentine Đây ???Tặng hoa? Quá bình thường! Tặng Socola?  Không có gì đặc biệt! Quần áo, túi xách? Thiếu sáng tạo!……..Vậy tóm lại nên tặng gì đầy bất ngờ, khiến nàng ngất ngây ngập tràn trong hạnh phúc ??? Đừng lăn tăn, Kim Ngọc Thủy có hẳn 4 COMBO HOÀN HẢO không thể chối từ cho bạn lựa chọn sau đây:==================================== #Combo1 : Nhẫn Cưới/Nhẫn Cặp + Nhẫn Đính Hôn/Nhẫn Nữ + .

Đâu là cội nguồn của tình yêu vĩnh cửu

Tình yêu vĩnh cửu tưởng chừng chỉ tồn tại trong chuyện ngôn tình nhưng các bạn biết không, tình yêu hay hạnh phúc đều có công thức cả. Và cốt lõi của mọi nguồn hạnh phúc này đó là Lòng Biết Ơn. Nhưng chúng ta lại thường bị quên không bày tỏ cảm xúc thiêng liêng này với người yêu, bạn đời của mình. Sau đây là 3 điều nhỏ, mà các Tình Yêu .

Ô hay! Rốt cuộc tình yêu là gì?

Nhà thơ Xuân Diệu có câu: ” Đố ai định nghĩa được tình yêu Có nghĩa gì đâu một buổi chiều Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt Bằng mây nhè nhẹ, gió hiu hiu. “ Tình yêu rất khó định nghĩa, mỗi người khi yêu thường có những quan điểm yêu và định nghĩa về 2 chữ tình yêu khác nhau, tuy nhiên mối chối cũng quay về với những ý nghĩa thiêng .

9 Bài học phụ nữ khôn ngoan không thể không biết

Chuyên mục tâm sự phái đẹp, hôm nay nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy thu thập và chia sẻ với chị em nhà mình 9 bài học phụ nữ khôn ngoan không thể không biết, các bạn bỏ chút thời gian để đọc hết bài nhé. 1. BIẾT MÌNH MUỐN GÌ Trước tiên phải thấu hiểu chính mình, phải biết được rốt cuộc mình cần gì, lý tưởng của mình là gì, chỉ có hiểu rõ .

Chương Trình Tặng Mặt Dây Chuyền Vàng Mừng Tháng Sinh Nhật Kim Ngọc Thủy

Mừng tháng sinh nhật thương hiệu Nhẫn Cưới KIM NGỌC THỦY !! Kim Ngọc Thủy sẽ dành tặng  300  Mặt Dây Chuyền Trái Tim Vàng Đính Kim Cương Thiên Nhiên và 300 Mặt Dây Chuyền Trái Tim Vàng Son Từ 01/10/2018 – 31/10/2018  dành cho khách hàng mua Nhẫn Cưới/Nhẫn Cặp tại 4 showroom của Kim Ngọc Thủy . Khách hàng sẽ lựa chọn nhận 1 mặt dây chuyền Trái Tim Vàng Đính Kim .

[MINI GAME 05/09 – 17/09] – Share nhanh tay nhận quà cực say

– Share nhanh tay nhận quà cực say! Cơ Hội Duy Nhất Sở Hữu Nhẫn Cưới/Nhẫn Cặp Cực Hot Trị Giá 10.000.000 Với Giá Chỉ 9.900đ  => Trường hợp khách không thích chọn nhẫn sẽ được tặng luôn 10.000.000đ tiền mặt Bạn nào không có 900đ thì đưa 9000đ cũng được. CÁCH THỨC THAM GIA: B1. Comment 4 số cuối của CMND & comment muốn nhận tiền hay nhận .

Tình yêu hạnh phúc chỉ là tất cả những mảnh ghép BÉ XÍU và ĐƠN GIẢN

Tình yêu là hai từ rất thiên liêng và cao cả, mỗi người đều có những cái nhìn những cách nhận định khác nhau về tình, suy cho cùng đều quan trọng nhất, điểm đến cuối cùng của tình yêu không ai khác ngoài hai từ HẠNH PHÚC, tình yêu hạnh phúc chỉ là tất cả những mảnh ghép bé xíu và đơn giản. TÌNH YÊU HẠNH PHÚC CHỈ LÀ TẤT CẢ NHỮNG MẢNH .

10 Sự thật về đời sống hôn nhân bạn không thể không đọc

Nhiều người nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu có thật là vậy không? Những bí mật đằng sau hôn nhân bạn đã nắm rõ hết chưa? Hôm nay mời bạn cùng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy điểm qua 10 sự thật về đời sống hôn nhân bạn không thể không đọc. 1. Những cặp trước khi cưới thường chuẩn bị rất kỹ cho một đám cưới hoàn hảo như đặt nhà .

Quy trình chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới hoàn hảo

Chọn được nơi đặt tiệc vừa ý là khâu chiếm nhiều thời gian nhất trong quá trình chuẩn bị đám cưới của các cặp đôi. Kim Ngọc Thủy sẽ tư vấn cho các bạn những tiêu chí ưu tiên hàng đầu để chọn được nơi tổ chức tiệc phù hợp và tiết kiệm được thời gian lẫn công sức. 1. Bạn dự tính mời bao nhiêu khách? Trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết .