SỐ MỘT VIỆT NAM VỀ MẪU NHẪN CƯỚI

KNT VÀ HÀNH TRÌNH TÂM HUYẾT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG !

Giới thiệu: Trải qua 5 đời trong ngành kim hoàn và gần 30 năm kể từ khi được truyền thụ kinh nghiệm cùng niềm đam mê đặc biệt đối với Nhẫn Cưới, Kim Ngọc Thủy ra đời với sứ mệnh Gắn Kết Hạnh Phúc Lứa Đôi cùng mục tiêu đề cao những giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đi đầu trong lĩnh vực chế tác nhẫn cưới, nhẫn đính hôn tại Việt Nam và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng.

*Vào những năm đầu tiên, từ một cửa hàng nhỏ nằm khiêm tốn trên một con phố giữa lòng SG chưa mấy ai biết tới, đến nay KNT đã có thêm nhiều chi nhánh mới ngày một hoành tráng hơn trên nhiều con phố khác và ngày càng khẳng định được tên tuổi của thương hiệu .

*Để có được ngày hôm nay là cả một quá trình trải qua nhiều sự cạnh tranh khốc liệt, nếm trải nhiều biến cố thị trường nhưng KNT vẫn luôn đứng vững vàng. Tất cả là nhờ sự chăm chỉ nghiên cứu và nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật công nghệ & xu hướng mới của thế giới, KNT đã chinh phục hàng triệu Khách Hàng bằng những sản phẩm chỉn chu, độc đáo & khác biệt nhất.

*Không chỉ dừng lại ở chất lượng của sản phẩm, những Chính Sách độc quyền dành cho Khách Hàng như 60125 & Love Passport mới là thước đo giá trị làm nên sự khác biệt của KNT và cùng với nguyên tắc kể từ khi thành lập của KNT là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy khách hàng làm trọng, tập trung mọi lợi ích làm hài lòng khách hàng, đem lại “Niềm tin và Giá trị thật” đến tất cả khách hàng khi lựa chọn KNT, để xứng đáng với slogan: “KNT- Số 1 Việt Nam về Mẫu Nhẫn Cưới”.

*hiện tại, KNT mang trên mình một Sứ mệnh mới thiêng liêng hơn, đó là: “Đồng Hành Cùng Khách Hàng Trên Con Đường Từ Tình Yêu Đến Hôn Nhân”

 

*Bằng uy tín gần 30 năm của mình, KNT tin rằng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!