Bí kíp để nhận được cái gật đầu của nàng khi ngõ lời cầu hôn

Việc cầu hôn với một người con gái mà mình đã quyết định lấy làm vợ thật không hề đơn giản xíu nào cả? Bạn phải suy nghĩ thật kỹ bên cạnh tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè bạn còn phải tra cứu tham khảo thêm trên các trang mạng xã hội internet để buổi trao nhẫn cầu hôn đẹp cho nàng diễn ra một cách trơn tru và quan trọng là đạt được cái gật đầu đồng ý của nàng ấy

Hãy chắc chắn rằng con tim của bạn thực sự cần cô ấy

Bạn phải sũy nghĩ thật kỹ về quyết định nên chọn cô ấy về làm vợ của mình hay không? Đôi khi người bạn yêu chưa chắc là người cuối cùng để bạn chọn để trao nhẫn cầu hôn. Bạn hãy một lần nữa lắng nghe con tim mình rằng cô ấy có phải là người duy nhất bạn yêu hay không, cô ấy là một người chỉ để bạn yêu hay đã là một người vợ trong mơ mà bạn thầm ao ước từ lâu.

nhan-cuoi-thiet-ke-dep-01

Thuyết phục ba mẹ chấp nhận cô ấy

Tình yêu đôi lứa của các cặp đôi không phải lúc nào cũng xuôn xẻ trên con đường tình duyên của hai người, đôi khi phải gặp rất nhiều trắc trở để có thể đến được với nhau. Trường hợp gia đình bạn đã thực châp nhận cô ấy xem cô ấy là dâu con trong nhà thì không nói gì, tuy nhiên nếu như ba hoặc mẹ hoặc cả hai đều phản đối hai bạn đến với nhau, thì điều này ảnh hưởng rất lớn để nàng có thể dễ dàng nhận chiếc nhẫn cầu hôn của bạn được.

Bạn hãy tìm cách thuyết phục ba mẹ, vận động anh chị em, cô dì chú bác, sử dụng những tuyệt kỹ giao tiếp, thuyết phục để có thể làm lay động được tâm can của ba mẹ để họ có thể mở lòng mình mà chúc phúc cho tình yêu của bạn và cô ấy, có như vậy thì cô ấy mới yên tâm mà mạnh dọn bước vào làm dâu trong gia đình bạn được.

 

nhan-cuoi-song-hy

 

Trò chuyện trao đổi với bạn bè về kế hoạch cầu hôn của bạn

Trước khi tỏ tình trao nhẫn cưới đẹp thì bạn nên có các cuộc trò chuyện với bạn bè người thân để tìm ra những giải pháp cho bạn chiến thắng trong cuộc chiến cầu hôn với bé người yêu. Bạn tham khảo những người thân bạn bề của mình những lời lẻ cầu hôn hay lạng mạng cũng như khung cảnh cầu hôn như thế nào ở đâu là hợp lý nhất.

Bên cạnh đó bạn cần phải tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân của nàng để nắm rõ được sở thích của nàng là gì? Nàng thích cầu hôn thieo phong cách cổ điển hay kiểu phim hàng sến suống, đặc biệt là nàng thích một chiếc nhẫn cầu hôn như thế nào. Từ những tham khảo đó bạn có thể hoàn toàn chiếm được điểm tuyệt đối trong lòng nàng, khả năng nhận được cái gật đầu của nàng là rất cao. 

nhan-dinh-hon-kim-cuong

Chọn mua nhẫn hợp sở thích của nàng

Bạn có thể tham khảo bạn bè người thân, hoặc lên anh gồ để tìm kiếm những mẫu nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn đẹp nhất hiện nay, nơi nào là bán nhẫn cầu hôn uy tín chất lượng, đặc biệt chiếc nhẫn đó phải phù hợp với cung mệnh và sở thích của cô ấy. Bạn có thể gọi điện đến 0852.769.769 – 0857.769.769 của cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc đá quý KIM NGỌC THỦY để được tư vấn kỹ hơn về cách chọn một chiếc nhẫn cầu hôn phù hợp nhất với sở thích và các tính của pé người yêu. Chúc bạn và người ấy luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!