VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN KIM NGỌC THUỶ LÀ NƠI MUA NHẪN CƯỚI – MỘT KỶ VẬT VÔ CÙNG QUAN TRỌNG?

KNT đã tư vấn cho hơn 1 TRIỆU cặp đôi khi đến chọn mua nhẫn tại cửa hàng và lắng nghe tất cả những vấn đề và lo lắng của khách hàng khi lần đầu mua nhẫn cưới.

7 vấn đề chung mà khách hàng nào cũng băn khoăn, lo lắng
7 vấn đề chung mà khách hàng nào cũng băn khoăn, lo lắng

Bạn có đang băn khoăn, lo lắng những vấn đề sau đây không?:

 • Thương hiệu không uy tín: Thị trường ngày nay như một ma trận với rất nhiều nơi bán. Để chọn ra được một nơi uy tín và có thể tin tưởng là một điều không dễ.

 

 • Chất lượng sản phẩm: bạn có thể thấy xung quanh bạn có rất nhiều người thường than phiền rằng sau khi đeo một thời gian, nhẫn bị xuống màu rất nhanh hoặc khi va chạm nhẹ lại bị nứt, gãy. Sản phẩm có thể bị móp, biến dạng hoặc bị rớt hột. Đó là khi họ chọn mua nhẫn ở những cửa hàng không chuyên về nhẫn cưới.

 

 • Mẫu mã của sản phẩm: khi bạn đến những cửa hàng vàng không chuyên về nhẫn cưới, bạn sẽ có rất ít sự lựa chọn về mẫu mã. Trong khi nhiều khách hàng tâm sự rằng họ rất quan trọng việc chọn mua nhẫn cưới vì là họ sẽ đeo cả đời và không thể thay đổi bằng kiểu khác được nên khách hàng rất quan trọng kiểu dáng của nhẫn cưới.

 

 • Giá Thành Sản Phẩm: Khi bạn mua ở những cửa hàng không chuyên đôi khi bạn không nhận về sản phẩm tương xứng với giá tiền hoặc bực tức về sau vì khâu dịch vụ hậu mãi không tốt

 

 • Chế độ bảo hành: Vì nhẫn cưới tượng trưng cho cuộc sống hôn nhân vĩnh cửu và bạn sẽ đeo nhẫn cưới cả cuộc đời. Đối với những cửa hàng không cam kết và không có chế độ bảo hành tốt sau khi mua, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ cho những lần đem nhẫn đến sửa hoặc làm mới sản phẩm năm này qua năm khác.

 

 • Chính sách ưu đãi: Bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua sản phẩm, nhưng thất vọng vì không được tặng thêm gì hết.

 

 • Thái độ nhân viên tư vấn: Bạn là người kỹ tính, bạn muốn được tham khảo thật nhiều mẫu, bạn muốn được tư vấn rất nhiều thông tin và tốn nhiều thời gian. Bạn lo rằng nhân viên tư vấn sẽ khó chịu.

Kim Ngọc Thủy Luôn Đặt Lợi Ích Của Khách Hàng Lên Hàng Đầu

KNT giải quyết hết những vấn đề và những lo lắng của bạn:
KNT giải quyết hết những vấn đề và những lo lắng của bạn:
 • Chúng tôi chuyên nghiệp uy tín với hơn 25 kinh nghiệm chỉ chuyên về Nhẫn Cưới & đã được nhà nước cấp giấy phép sản xuất và thiết kế nhẫn cưới.

 

 • Trải qua 5 đời hoạt động trong ngành kim hoàn, tất cả sản phẩm của KNT đều có giấy bảo đảm vàng chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

 • KNT luôn thổi hồn vào từng cặp Nhẫn như một tác phẩm nghệ thuật với đam mê không ngừng nghỉ để đạt đến sự hoàn hảo, đem đến khách hàng những cặp nhẫn chất lượng nhất.

 

 • Ngoài ra, Kim Ngọc Thủy cũng tự hào là một trong những nhà chế tác nhẫn cưới nhiều mẫu mã đẹp nhất TP.HCM với 14 dòng sản phẩm và hơn 1500 mẫu khác biệt, KNT còn nhận thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, bạn sẽ không phải lo lắng không chọn được cặp nhẫn ưng ý.

 

 • Giá thành sản phẩm luôn là giá gốc niêm yết không qua trung gian, cam kết không nâng lên hạ xuống. Khách hàng có thể tin tưởng chọn mua với nhiều phân khúc giá cả vừa tầm.

 

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không đề cao tính chất kinh doanh. Tại KNT có chính sách ưu đãi khắc tên miễn phí lên nhẫn và mua càng nhiều ưu đãi càng lớn.. Hãy xem thông tin ưu đãi tại: https://kimngocthuy.com/uu-dai-mua-cuoi

 

 • Nhân viên tư vấn của KNT được đào tạo chuyên nghiệp, rất tận tình trong mọi tình huống, quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng.

 

 • Cuối cùng, KNT cam kết bảo hành sản phẩm TOÀN DIỆN trọn đời miễn phí cho khách hàng với bất kỳ lý do gì.

 

Đặc biệt để yên tâm hơn, bạn có thể xem thêm Feedback của hơn 1 triệu cặp đôi đã mua sản phẩm tại KNT qua album này:  http://bit.ly/Feedback_KNT

 

=> Xem thêm 1500 mẫu nhẫn quy tụ mọi thiết kế “hot hit” tại: https://kimngocthuy.com/m/nhan-cuoi-nhan-cap

=> Các ưu đãi, chính sách độc quyền & quyền lợi cao nhất KNT dành cho bạn tại: https://www.facebook.com/kimngocthuy.vn/posts/1637852056387954

 

Hãy ghé KNT ngay hôm nay để thấy rằng sự lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhé!