NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NHẪN CƯỚI DÀNH CHO CÁC CẶP ĐÔI

Những lưu ý khi mua nhẫn cưới dành cho các cặp đôi dưới đây cũng là gợi ý để chọn được cặp nhẫn ưng ý, phù hợp nhất.

Nhẫn cưới, những vòng tròn không có mở đầu cũng chẳng biết kết thúc ở đâu, mang ý nghĩa về sức mạnh tâm linh từ thời Ai Cập cổ đại, là cách đánh dấu bước ngoặc trên con đường tình yêu của đôi trai gái cũng như theo họ suốt chặng đường về sau. Hiện nay nhẵn cưới có vô vàn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu để lựa chọn, vì vậy cần lưu ý khi mua nhẫn cưới để lựa chọn hợp lí về kinh tế và mức độ tiện dụng.

  1. Lựa chọn chất nhẫn hợp lí

Nhẫn cưới ngày nay có rất nhiều chất liệu, từ vàng ta, vàng tây đến vàng hồng, bạch kim… Lựa chọn chất nhẫn là bước đầu tiên khi bạn muốn mua nhẫn cưới đẹp, phù hợp.

Chất liệu vàng quen thuộc vẫn được lựa chọn nhiều nhất, tuy nhiên mức độ an toàn quá cao đồng nghĩa sự nhàm chán cũng cao, hơn thế nữa lưu ý khi mua nhẫn cưới chất vàng và thiết kế cầu kì, phô trương thì sẽ rất khó để đeo nhẫn mỗi ngày, mỗi môi trường mà bạn tham gia như: đi làm, gặp gỡ bạn bè…

Vàng tây, vàng trắng và bạch kim đều có thể là lựa chọn tạo sự khác biệt và sang trọng cho cặp nhẫn cưới. Tuy nhiên hãy chú ý giá thành phù hợp nhé!

nhan-cuoi-vang-hong-E77

  1. Lựa chọn kiểu nhẫn đơn giản

Nhẫn cưới không chỉ xuất hiện một lần duy nhất mà là bắt đầu xuất hiện lúc cầu hôn, khi tổ chức hôn lễ và phải đeo trên tay suốt con đường hạnh phúc còn lại.Vì vậy nên lưu ý khi mua nhẫn cưới là chọn nhẫn có thiết kế đơn giản, tiện dụng.

Không chỉ bởi những công việc, hoạt động hàng ngày mà lựa chọn thiết kế đơn giản cũng giảm khả năng lỗi mốt, không hợp trào lưu…

  1. Lựa chọn đá đính kèm nhẫn cưới

Chiếc nhẫn cưới sẽ trở nên mềm mại hơn, nữ tính hơn khi có thêm vài phụ liệu lấp lánh, cụ thế là một hoặc vài viên đá tự nhiên, kim cương nhỏ.

Lưu ý khi mua nhẫn cưới có thiết kế đính đá dành cho các cặp đôi là đơn giản, tiện dụng và hợp túi tiền.

Bên cạnh đó, bạn có thể khắc tên, câu nói ý nghĩa, ngắn gọn lên nhẫn tạo bất ngờ cho người ấy.

nhan-cuoi-vang-tay

  1. Lựa chọn nơi chế tác tin cậy, có thương hiệu

Thứ nhất là để có cơ hội lựa chọn thoải mái hơn, vì những nơi chế tác có thương hiệu thì có mẫu mã, chất liệu đa dạng, hợp xu hướng.

Thứ hai là đảm bảo đúng chất liệu nhẫn cũng như quá trình khắc chữ, đính đá đạt tiêu chuẩn,không ảnh hưởng kiểu dáng và bền.

Lưu ý khi mua nhẫn cưới là nên cùng bạn đời tham khảo mẫu trên website rồi mới tới nơi xem trực tiếp, thử nhẫn để tránh bỏ sót mẫu đẹp cũng như tiết kiệm thời gian.

Chúc bạn có được cặp nhẫn ưng ý nhất!

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!