Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với truyền thông Kênh 14

Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh(xem chiết tại đây)
Chi tiết tại: https://kenh14.vn/chi-trong-vong-mot-nam-nhan-cuoi-kim-ngoc-thuy-ra-mat-toi-ba-dong-san-pham-moi-sieu-dinh

Suốt những năm vừa qua, tình hình nhẫn cưới trên thị trường có vẻ không mấy nhộn nhịp. Sau một loạt những thương hiệu với những thiết kế na ná nhau, không có quá nhiều sự lựa chọn cho những cặp đôi đam mê sự mới lạ và đậm chất riêng.

Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy(xem chi tiết đây)

Chi tiết tại: https://kenh14.vn/dam-cuoi-khong-kho-neu-ban-so-huu-bi-kip-so-tay-cuoi-kim-ngoc-thuy
Theo nghiên cứu về việc cưới hỏi gần đây nhất, có tới 90% các cặp đôi gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới – cho ngày trọng đại nhất đời người.


Hiểu được những điều đó một cách sâu sắc, đội ngũ tâm huyết của công ty Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy đã nghiên cứu tổng hợp những kinh nghiệm cưới từ thực tế và cho ra mắt cuốn Sổ Tay Cưới đầu tiên tại Việt Nam, như một công cụ quan trọng và thiết yếu, cuốn sổ giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo nhất. Theo ghi nhận của Kim Ngọc Thủy, 9/10 cặp đôi khi được hỏi đều cảm thấy sử dụng sổ tay cưới vô cùng hữu dụng.

Ra mắt sách hot: “Cưới Đi Đợi Chi” – Bí kíp vàng để có cuộc hôn nhân bền vững

Chi tiết tại:https://kenh14.vn/ra-mat-sach-hot-cuoi-di-doi-chi-bi-kip-vang-de-co-cuoc-hon-nhan-ben-vung-20201121234226888.chn

Đây là cuốn sách tiếp nối sự thành công của cuốn “Sổ Tay Cưới” mà Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ đã ra mắt trước đó, được hàng ngàn cặp đôi sắp cưới yêu thích.

Trở lại lần này, với mong muốn hoàn thành sứ mệnh của gia tộc là gắn kết tất cả các cặp đôi, Kim Ngọc Thuỷ tiếp tục đem đến một món quà giá trị tinh thần khác là một cuốn sách với tên gọi “Cưới Đi Đợi Chi”.

Không khó để có một đám cưới trong mơ và cuộc sống hôn nhân viên mãn

https://kenh14.vn/khong-kho-de-co-mot-dam-cuoi-trong-mo-va-cuoc-song-hon-nhan-vien-man-20201213233159152.chn

Cứ 10 cặp đôi chuẩn bị kết hôn thì có tới 9 cặp gặp nhiều khó khăn trong quá trình tổ chức đám cưới bởi vì thiếu kinh nghiệm.

Làm thế nào để tổ chức một đám cưới trong mơ dễ dàng và tiết kiệm?

Để thực hiện một đám cưới hoàn hảo không chỉ đòi hỏi về tài chính mà còn cả khả năng tổ chức và phối hợp nhịp nhàng. Có quá nhiều việc cần phải làm, các cặp đôi thường không biết bắt đầu từ đâu, không kiểm soát tốt các công việc, bỏ sót việc, chi tiêu vượt quá ngân sách cho phép, dẫn đến việc bất hòa, lo lắng quá mức, căng thẳng và đi đến kết quả là một đám cưới không như ý.

Làm sao để vượt qua khủng hoảng khi tổ chức đám cưới?

https://kenh14.vn/lam-sao-de-vuot-qua-khung-hoang-khi-to-chuc-dam-cuoi-20210327231318445.chn

90% các cặp đôi chuẩn bị cưới đều bị rơi vào trạng thái khủng hoảng tiền hôn nhân. Một phần lớn nguyên nhân là do áp lực về việc tổ chức đám cưới.

Để tổ chức một đám cưới hoàn thiện cần bỏ ra nhiều chi phí và công sức thực hiện các công việc như: Mua sắm đồ đạc, chụp ảnh cưới, chọn trang phục cưới, đặt tiệc, nhờ người đỡ tráp, đặt thiệp cưới, mời cưới… và vô vàn những việc không tên khác. Việc chạy đôn chạy đáo khắp nơi, lo lắng, sắp xếp công việc đã vô tình trở thành áp lực khiến cô dâu, chú rể tương lai cảm thấy mệt mỏi, stress, dẫn đến trầm cảm.

Ra mắt Board Game “Love Touch”: Làm thế nào để thấu hiểu nhau mà không trải qua mâu thuẫn?

https://kenh14.vn/ra-mat-board-game-love-touch-lam-the-nao-de-thau-hieu-nhau-ma-khong-trai-qua-mau-thuan-20211108223429637.chn

Ra mắt bộ Board Game “Love Touch” dành cho các cặp đôi muốn gây dựng một mối quan hệ hạnh phúc lâu dài. Mở ra cơ hội cho nhiều cuộc trò chuyện thú vị, cứu vãn nhiều mối quan hệ đang suy yếu.

Tại sao tình yêu ngày nay thường “chết yểu”

Người ta hay nói yêu nhau thì dễ, giữ được nhau mới khó. Một nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ cần thấu hiểu thì 99,9% các cặp đôi sẽ dễ dàng ở bên nhau hạnh phúc trọn đời. Nhưng ngày nay đa phần các cặp đôi đều không có được sự thấu hiểu đối phương vì nhiều lý do, 90% các cặp đôi đều sẽ gặp ít nhất một vấn đề sau đây: Không chia sẻ với đối phương những tâm sự trong lòng, không nói ra những điều người ấy cần được nghe, không dành thời gian cho nhau, không thật sự lắng nghe người ấy, không biết cách biến cuộc trò chuyện thú vị hơn. Và đặc biệt, không có gì để trò chuyện, không có hoạt động gì để làm cùng nhau: hẹn hò café, xem phim, đi ăn lâu dần cũng chán… Tất cả những điều này khiến cho tình yêu dễ “chết yểu”.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!