5 Rắc Rối Khi Đeo Nhẫn Cưới Mà Ai Cũng Gặp Phải Và Giải Pháp

Nhẫn cưới cũng giống như bao đồ vật khác, có thể gặp “vấn đề” trong quá trình sử dụng.

Có 5 vấn đề điển hình mà các cặp đôi sẽ luôn gặp phải sau và giải pháp cho những vấn đề đó:

1. Xỉn màu theo thời gian:

Thời gian đầu, sau trao nhẫn thì nhẫn cưới là vậy lấp lánh, tự hào về một tình yêu đã đơm trái ngọt. Nhưng theo thời gian, chiếc nhẫn lấp lánh ấy sẽ không còn giữ được độ sáng như ban đầu do tiếp xúc mồ hôi con người hoặc hóa chất từ công việc hằng ngày.

Giải pháp: Kim Ngọc Thủy luôn có chế độ bảo hành làm mới trọn đời miễn phí

2.Kích ứng với da nhạy cảm:

Ở những người da nhạy cảm, khi lựa chọn đôi nhẫn cưới rỗng lòng, quá trình đeo lâu còn có thể bị kích ứng da do khe rỗng ở lòng nhẫn tạo điều kiện cho các chất bẩn bị đọng lại.

Giải pháp: Việc chọn nhẫn rỗng lòng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên khi sử dụng bạn sẽ cần dành thời gian hơn khi phải tháo nhẫn vệ sinh (ít nhất 2 lần/tuần).Hoặc bạn có thể lựa chọn các dòng nhẫn đặc lòng trong, tạo cảm giác êm tay khi đeo.

3. Size tay chật/ rộng

Trung bình tuổi đời của nhẫn cưới kéo dài từ 20 – 50 năm, trong từng ấy thời gian gắn bó, cơ thể con người sẽ có những biến đổi mà đôi nhẫn cưới ban đầu không còn tương thích. Chẳng hạn như việc mang thai, ngón tay phụ nữ thường to hơn khiến size nhẫn hiện tại trở nên chật gây đau nhức. Và sau quá trình sinh nở tay người phụ nữ thường không trở lại được đúng độ dày ban đầu.

Giải pháp: Kim Ngọc Thủy chỉnh sửa size nhẫn (tăng/giảm) miễn phí trọn đời

4.Rớt hột:

Nhẫn cưới là vật bất ly thân với đôi vợ chồng nhưng hoạt động hằng ngày và khi làm việc nhất là với nhiều người làm công việc dùng tay nhiều thì việc bong đá là có thể xảy ra. Tùy mức độ hỏng của sản phẩm mà bạn có thể mang bảo hành được. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những mẫu nhẫn cưới đơn giản, ít hột, không có trấu cao phù hợp với tính chất công việc để hạn chế rủi ro này xảy ra.

5. Đổi nhẫn cưới:

Chính vì thời gian đôi nhẫn cưới gắn bó với cuộc hôn nhân là quá dài và theo xu hướng hiện đại, nhiều cặp đôi trẻ đã cởi mở hơn và có ý muốn thay đổi cặp nhẫn cưới của mình.

Đây cũng là một dịp để bạn kỉ niệm cuộc hôn nhân này, các dấu mốc để bạn có thể trao lại đôi nhẫn cưới thường là 5 năm, 10 năm, 25 năm và 50 năm (đám cưới vàng)… Một dịp hoàn hảo để hồi tưởng lại những cảm xúc đẹp đẽ và ăn mừng cho chặng đường hạnh phúc mới.

Tại Kim Ngọc Thủy, nhẫn cưới không chỉ ghi điểm bởi thiết kế đẹp, phù hợp người dùng mà còn gắn kết hơn với khách hàng qua chế độ bảo hành sản phẩm. Chúng tôi dành tặng bạn:

1, Chỉnh size sản phẩm theo đúng yêu cầu

2, Miễn phí làm mới sản phẩm

3, Bảo hành đá trọn đời

4, Cam kết nguyên liệu vàng đủ tuổi theo chuẩn quốc tế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!