NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY – THƯƠNG HIỆU UY TÍN HƠN 25 NĂM

Trải qua 5 đời trong ngành kim hoàn Việt Nam từ năm 1899 cùng với hơn 25 năm kinh nghiệm chế tác nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy đã và đang khẳng định thương hiệu, uy tín đi đầu trong lĩnh vực Nhẫn Cưới với hơn 1500 mẫu Nhẫn Cưới thiết kế đẹp từng milimet, đồng thời luôn đặt ý kiến và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

  • Cam kết mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết chế độ bảo hành và sửa chữa sản phẩm toàn diện miễn phí trọn đời.
  • Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất .
  • Cam kết giá cả luôn ở mức yêu thương nhất.

Để xem thêm mẫu nhẫn và được tư vấn chi tiết, quý khách hãy đến các Showroom của Kim Ngọc Thủy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

TRƯỚC KHI MUA NHẪN CƯỚI CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

  • Nơi bán nhẫn đó có uy tín chất lượng không
  • Chính sách bán hàng nhẫn có tuyệt vời như mong đợi không.
  • Nhân viên tư vấn bán hàng nhẫn có nhiệt tình niềm nở, tư vấn đúng với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế của từng cặp đôi không.
  • Showroom có sang trọng và trưng bày nhiều mẫu nhẫn đẹp không.
  • Có đội ngũ chế tác nhẫn cưới theo yêu cầu riêng độc quyền đẹp ấn tượng không.
  • Khách hàng đánh giá về dịch vụ và sản phẩm nhẫn cưới có tốt không.

MÙA NÀO MUA NHẪN CƯỚI NHIỀU NHẤT TRONG NĂM

Theo tục lệ dân gian truyền lại đám cưới thường tổ chức vào mùa xuân, ông bà ta thường có câu, ra giêng anh cưới em hay tháng giêng ăn cưới tháng 10 có con. Tục lệ ấy vẫn được con cháu còn lớp thế hệ sau này đều kế thừa.

Theo báo cáo doanh thu của Kim Ngọc Thuỷ thì mùa xuân là một trong 3 mùa số lượng nhẫn được bán ra nhiều nhất năm. Tính từ ngày bắt đầu kinh doanh nhẫn cưới cho đến nay thì nhẫn cưới bán chạy nhất vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân, kéo dài từ tháng 8 âm lịch cho đến tháng 2 năm sau.

Lý giải thêm về mùa cưới, mùa nào cưới nhau nhiều thì nhẫn cưới sẽ bán được nhiều ấy mọi người, thường thì cuối thu là bắt đầu cưới rầm rộ luôn. Thu qua đông sang, mùa đông se lạnh có nửa thế giới bên cạnh thì còn gì bằng nữa. Mùa đông lạnh lẽo nhưng mùa đông có đôi có cặp thì mùa đông trở nên ấm áp hạnh phúc đến lạ.

Xuân về trăm hoa đua nở hà cớ gì tình yêu mình không chớm nở thành hôn nhân, xuân sang tranh thủ cưới nhau để được hưởng trọn hạnh phúc về chung một nhà. Cùng nhau có những chuyến vui xuân hưởng tuần trăng mật với sắc xuân thì hạnh phúc biết dường nào.

Đó các bạn! đó là lý do mà các cặp đôi thường chọn khoảnh khắc cưới vào các mùa đặc biệt trong năm như vậy? Còn bạn và người ấy thì sao? Có tính năm này cưới nhau luôn không? Cưới nhau thời khắc nào cũng được miễn sao cưới được người mình yêu và yêu mình là hạnh phúc rồi bạn nhỉ?

KIM NGỌC THUỶ SÔ 1 VIỆT NAM VỀ MẪU NHẪN CƯỚI

Hiện nay, nhiều thương hiệu trang sức cưới, tuy nhiên chuyên về thiết kế nhẫn cưới thì Kim Ngọc Thuỷ luôn dẫn đầu. Kim Ngọc Thuỷ luôn là điểm đến của các cặp đôi mong muốn tìm kiếm một cặp nhẫn cưới có thiết kế đẹp, độc đáo, ý nghĩa với bộ sưu tập lên tới 1500 sản phẩm, hãy đến KNT để cùng nhau bắt đầu một hành trình hạnh phúc lứa đôi.

1500 Mẫu Nhẫn Cưới Tại Showroom

25 Năm Chuyên Nhẫn Cưới

Sứ mệnh : Đồng Hành Cùng Khách Hàng Trên Con Đường Từ Tình Yêu Đến Hôn Nhân

Giá Gốc Từ Xưởng Sản Xuất

Quy Mô Công Ty : 6 Showroom Vàng Tại TP.HCM

0857 769 769