TOP BÀI HÁT LỄ CƯỚI NHÀ THỜ HAY ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT

Thánh ca lễ cưới vừa phải thể hiện niềm hân hoan đôi lứa chung đôi của cô dâu chú rể vừa phải là lời nguyện cầu ý nghĩa, lời hứa chân thành trước Thiên Chúa. Các bài hát lễ cưới có ưu điểm tạo nên cảm giác cực kỳ ấm áp cho không gian, sự trang nghiêm của lễ cưới nhà thờ. Chọn bài hát lễ cưới nhà thờ hay sẽ khiến lễ cưới của cặp đôi được hoàn hảo như mong ước. Top bài hát Kim Ngọc Thủy gợi ý chắc chắn sẽ là 1 trong những sự lựa chọn của bạn. Hãy tham khảo nhé!

Bài nhạc không lời “Here comes the bride”

Một nhạc khúc không thể thiếu trong các đám cưới tổ chức tại nhà thờ chính là ca khúc “Here comes the bride”. Đây là bản hòa tấu được sử dụng làm nhạc mở đầu khi cô dâu chú rể nắm tay nhau tiến vào lễ đường. Tâm hồn bạn sẽ trở nên thanh cao hơn khi hòa trong giai điệu tươi sáng, nhẹ nhàng của bài nhạc.

Ca khúc như thể hiện tình yêu thương của Chúa dành cho những đứa con của mình. Và gợi lên sự rung động của trái tim mỗi người trước tình yêu chân thành của đối phương.

Bài hát lễ cưới nhà thờ “Tình yêu trong Chúa”

Câu chuyện tình yêu đầu tiên theo tín ngưỡng thiên Chúa chính là chuyện tình của chàng Adam và nàng Eva. Lời bài hát thể hiện sự tha thiết, sự yêu thương bao la của Chúa đối với chúng sinh. Dù năm tháng phai nhòa nhưng với sự che chở của Chúa thì tình yêu sẽ vẫn nồng nàn như thuở đầu.

bài hát lễ cưới nhà thờ

Bài hát “Trước bàn thờ” – bài hát lễ cưới nhà thờ

Trước bàn thờ nằm trong top bài hát hay nhất. Tình yêu trong chúa kể về câu chuyện tình đẹp giữa nàng Eva và chàng Adam theo tín ngưỡng Thiên Chúa. Dù thời gian có khiến cho mọi thứ đổi thay thì tình yêu đôi lứa muôn đời vẫn tha thiết như buổi đầu, và Chúa sẽ luôn đồng hành ban phước lành cho đôi lứa. Lời bài hát thể hiện sự chân thành, mong được Chúa chứng minh và ban cho hồng ân để tình yêu được trọn vẹn.

Bài hát lễ cưới nhà thờ “Yêu thương đơm hoa kết trái”

Yêu thương đơm hoa kết trái là bài hát lễ cưới nhà thờ được yêu thích nhất. Lời bài hát thể hiện sự chân thành, mong được Chúa chứng dám cho tình yêu của đôi lứa. Kính dâng lên chúa nụ yêu thương để được Chúa ban cho đầy sắc hương. Xin Chúa dệt vuông tròn cho bông hoa kết thành trái ngon.

Lời bát hát thể hiện sự thành kính khi thực hiện nghi thức dâng lễ lên bàn thờ và mong Chúa chứng dám.

bài hát lễ cưới nhà thờ

Bài hát “Có nhau từ đây”

Bài hát này có giai điệu khá nhộn nhịp. Một tình yêu bền lâu dù cho gai góc trên lối. Đời ta mưa gió bao khó nguy. Nhưng có Chúa chở che nên tình yêu vẫn bền chặt. Thể hiện niềm tin mãnh liệt vào Chúa, cùng Chúa bước vào đời.

Bài hát “Nắm tay bước vào”

Là bài hát lễ cưới để lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Khoảnh khắc thiêng liêng cô dâu và chú rể tay trong tay bước vào lễ sẽ thêm phần hoàn hảo nếu ca khúc này được phát.

Bài hát là những lời nguyện ước của lứa đôi mong được chúa chứng giám và ban phước lành..

bài hát lễ cưới nhà thờ

Các bài hát lễ cưới khác

– Nguyện cầu cho nhau

– Chung kết trầu cau

– Hoa nở miền ca na

– Cho tình yêu tỏa sáng

– Bước ngàn hoa

– Kinh tình yêu

– Sống cho người yêu

– Một ngày ghi nhớ

– Lời hẹn ước trong Chúa

– Người Chúa chọn cho con

– Tình yêu dâng

Hy vọng các bài hát lễ cưới nhà thờ trên giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được bài hát hay nhất cho ngày trọng đại của mình.

>> NHỮNG THỦ TỤC VÀ NGHI LỄ CƯỚI TRONG VĂN HÓA VIỆT NAM

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!