Cách thức giao hàng 

Kim Ngọc Thủy mang đến cho bạn thông tin về cách thức giao hàng tại cửa hàng nhẫn cưới của chúng tôi. Mời quý khách hàng đọc tham khảo nhé!

1. Phương thức vận chuyển 

Khi mua hàng tại Kim Ngọc Thủy, quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc. Thời gian nhận hàng có thể từ 1 – 7 ngày tùy theo khu vực. Quá trình giao hàng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa. Theo đó, mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển sẽ do Kim Ngọc Thủy chịu trách nhiệm 100%.

2. Thời gian giao hàng

Đối với nội thành Tp.HCMTừ 1 – 2 ngày
Đối với ngoại thành Tp. HCM và các tỉnh thành khácTừ 3 – 7 ngày

**Thời gian giao hàng sẽ không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

3. Cước phí vận chuyển 

Khi mua hàng tại Kim Ngọc Thủy, quý khách sẽ được giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hóa đã được bảo hiểm. Trong trường hợp phát sinh sự cố, Kim Ngọc Thủy sẽ chịu trách nhiệm 100% cho đơn hàng.

4. Phương thức thanh toán

Với những khách hàng mua sách cưới, có thể thanh toán ngay khi nhận được hàng (Ship COD). Đối với khách hàng mua trang sức online, việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hình thức chuyển khoản ngân hàng và chia thành 2 lần:

  • Lần 1: Chuyển 2.000.000đ tiền đặt cọc.
  • Lần 2: Chuyển phần tiền còn lại của sản phẩm sau khi đã trừ tiền cọc.

5. Chính sách giao hàng 

  • Miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày (không tính thời gian vận chuyển) với bất kỳ lý do nào khiến khách hàng không hài lòng.
  • Thanh toán sau khi nhận hàng với khách hàng mua sách cưới.
  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, chia thành 2 lần, với khách hàng mua trang sức online.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến Kim Ngọc thủy qua số điện thoại: 0852.769.769 – 0857.769.769 để được hướng dẫn thêm. Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và ký tên vào biên nhận nhận hàng. Đối với những đơn hàng giảm giá, khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển. Ngoài ra, thời gian vận chuyển cũng không bao gồm phần đặt mới và chỉnh sửa sản phẩm.