Đặt nhẫn cưới theo yêu cầu

Nhẫn cưới không chỉ đơn giản là một món trang sức, mà còn là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu và sự gắn kết bền chặt của hai tâm hồn. Việc tạo nên những chiếc nhẫn cưới mang ý nghĩa đặc biệt cho hành trình hôn nhân ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Hiểu được mong muốn này, Kim Ngọc Thủy muốn cùng bạn tạo nên cặp nhẫn cưới dành riêng cho bạn như một lời chúc phúc chân tình cho cuộc hôn nhân viên mãn, Với  dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu, giúp các cặp đôi sở hữu những chiếc nhẫn độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân. 

1. Quy trình đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu 

  • Bước 1 –  Liên hệ với Kim Ngọc Thủy: Quý khách hàng có nhu cầu đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu vui lòng liên hệ đến Kim Ngọc Thủy qua số điện thoại 0852.769.769 – 0857.769.769 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn cụ thể.
  • Bước 2 – Tư vấn dựa trên ý tưởng khách hàng: Hãy chia sẻ với Kim Ngọc Thủy về mẫu nhẫn, kiểu dáng, đường nét, chi tiết hoặc hình ảnh mà bạn mong muốn. Kim Ngọc Thủy sẽ lắng nghe và tư vấn cho bạn những ý tưởng phù hợp nhất.
  • Bước 3 – Lựa chọn chất liệu: Khách hàng có thể lựa chọn loại vàng và màu vàng mà mình yêu thích. Kim Ngọc Thủy sử dụng chất liệu vàng cao cấp, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho nhẫn cưới của bạn.
  • Bước 4 – Thống nhất thiết kế và thanh toán: Sau khi thống nhất về mẫu thiết kế, loại vàng và màu vàng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và nhận lịch hẹn lấy hàng hoặc chọn giao hàng tận nơi.
  • Bước 5 – Hoàn thành và giao nhẫn đến tận tay khách hàng: Kim Ngọc Thủy sẽ chế tác nhẫn cưới theo đúng yêu cầu của bạn. Nhẫn cưới sẽ được hoàn thiện và giao tận tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

2. Phương thức thanh toán

Khi đặt nhẫn cưới thiết kế trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng có thể thanh toán thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu nhận hàng thông qua đơn vị vận chuyển, khách hàng sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng cho Kim Ngọc Thủy. Theo đó, việc thanh toán sẽ chia thành 2 đợt.

Ngay sau khi đã chốt được ý tưởng về mẫu nhẫn, chất liệu vàng cho nhẫn cưới, khách hàng sẽ đặt cọc 2.000.000đ cho Kim Ngọc Thủy. Sau khi thành phẩm đã hoàn thành, Kim Ngọc Thủy sẽ cân số lượng vàng chính xác và báo giá cụ thể. Khách hàng có thể đến cửa hàng để thanh toán và nhận hàng hoặc chuyển khoản số tiền còn lại (sau khi đã trừ cọc).

3. Thời gian nhận hàng

Sau khi đã nhận số tiền cọc từ khách hàng, Kim Ngọc Thủy sẽ tiến hành tạo mẫu theo ý tưởng thiết kế đã thống nhất trước đó và hoàn thành trong vòng 14 ngày (tính từ ngày đặt hàng). Sau đó, khách hàng có thể đến các showroom Kim Ngọc Thủy để nhận hàng trực tiếp và thanh toán khoản tiền còn lại hoặc thông qua hình thức ship COD.

Vừa rồi, Kim Ngọc Thủy đã giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ đặt nhẫn cưới theo yêu cầu tại Kim Ngọc Thủy. Hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu cặp nhẫn cưới ghi đậm dấu ấn cá nhân, các chuyên gia và thợ kim hoàn tại Kim Ngọc Thủy sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ khách hàng, mang đến những cặp nhẫn cưới đặc biệt nhất trong ngày trọng đại. Liên hệ ngay đến Kim Ngọc Thủy để được tư vấn chi tiết nhất!