Hình thức thanh toán

Khi mua hàng tại Kim Ngọc Thủy, quý khách hàng có thể thoải mái tùy chọn phương thức thanh toán phù hợp và thuận tiện nhất. Bên cạnh tiền mặt, Kim Ngọc Thủy còn chấp nhận thanh toán quan hình thức chuyển khoản, thẻ và Paypal.

Hình thức thanh toán tại Kim Ngọc Thủy
Hình thức thanh toán tại Kim Ngọc Thủy

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt 

Sau khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý, tiến hành kiểm tra sản phẩm và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho cửa hàng.

Kim Ngọc Thủy chỉ chấp nhận thanh toán bằng Việt Nam Đồng theo quy định của nhà nước và có quyền từ chối nhận tiền nếu có dấu hiệu nghi ngờ về tính nguyên vẹn, tính hợp pháp hoặc nguồn gốc của tờ tiền.

2. Thanh toán chuyển khoản 

Với hình thức chuyển khoản, khách hàng không cần phải đến trực tiếp showroom mà có thể thanh toán cho Kim Ngọc Thủy ở mọi lúc, mọi nơi. Với hình thức này, quý khách không cần phải mang theo số tiền mặt lớn bên mình. Chỉ vài thao tác đơn giản đã có thể chuyển tiền nhanh chóng đến Kim Ngọc Thủy.

Thanh toán chỉ được coi là hoàn tất sau khi ngân hàng xác nhận Kim Ngọc Thủy đã nhận được số tiền.

Khách hàng chịu trách nhiệm về mọi loại phí liên quan đến việc chuyển khoản.

3. Thanh toán bằng thẻ 

Kim Ngọc Thuỷ chấp nhận thanh toán mọi loại thẻ Visa, Master, Napas….sau khi khách hàng chọn được sản phẩm và tiến hành thanh toán.

Kim Ngọc Thủy chấp nhận thanh toán các loại thẻ tín dụng như VISA, MASTER, JCB/CUP và các thẻ nội địa ATM/NAPAS.

Để đảm bảo tính an toàn và xác thực, Kim Ngọc Thủy có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ như họ tên, số CMND/Hộ chiếu, địa chỉ và số điện thoại.

Đối với khách hàng quốc tịch nước ngoài, việc xuất trình hộ chiếu và xác thực danh tính là bắt buộc. Nếu thẻ tín dụng được phát hành ngoài lãnh thổ Việt Nam, Kim Ngọc Thủy có thể yêu cầu sao chép lại hộ chiếu để đối chiếu với ngân hàng trong trường hợp phát sinh vấn đề liên quan đến giao dịch quốc tế.

Kim Ngọc Thủy có quyền từ chối thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng nếu khách hàng không phải là chủ thẻ, hoặc nếu có bất kỳ dấu hiệu nào của gian lận hoặc lừa đảo.

Các loại thẻ Kim Ngọc Thủy chấp nhận thanh toán
Các loại thẻ Kim Ngọc Thủy chấp nhận thanh toán

4. Thanh Toán Qua Paypal

Bằng cách đăng ký Paypal, bạn có thể tự tin mua sắm thoải mái ngay tại nhà mình khi biết chắc rằng mọi giao dịch toàn cầu đều nằm trong tầm tay qua hình thức thanh toán Paypal. PayPal hiện tại là phương thức thanh toán quốc tế trực tuyến được sử dụng nhiều và được đánh giá cao. 

Với Paypal mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, không bị mất phí khi cả 2 tài khoản chuyển tiền cho nhau. Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng sử dụng đều được bảo mật tuyệt đối, giúp thông tin tài khoản không bị rò rỉ ra ngoài.

Trên đây là các hình thức thanh toán đang được áp dụng tại toàn bộ hệ thống Kim Ngọc Thủy. Tùy vào điều kiện và hoàn cảnh, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiện lợi nhất.

Thanh toán qua Paypal tại Kim Ngọc Thủy
Thanh toán qua Paypal tại Kim Ngọc Thủy