10 TRÒ CHƠI THÚ VỊ CHO ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO CỦA BẠN

Ngoài đón nhận những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào trong đám cưới của cô dâu chú rể. Khách mời còn muốn cảm nhận được sự vui tươi, sôi nổi trong buổi tiệc.

Dưới đây là 10 trò chơi thú vị cho đám cưới hoàn hảo của bạn. Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tham khảo nhé!

Tâm đầu ý hợp (Shoes Game)

Đây là trò chơi dành cho cô dâu và chú rể. Trò chơi này sẽ đo sự ăn ý của cô dâu và chú rể và giúp cặp vợ chồng hiểu nhau nhiều hơn khi về chung một nhà. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và những tràng cười cho khách mời.

Người chủ trì trò chơi sẽ đọc câu hỏi cho cô dâu và chú rể, những nội dung sẽ liên quan đến cặp đôi uyên ương. Khi có đáp án, thì cả hai giơ cao chiếc giày cô dâu/chú rể cho câu trả lời. 

trò chơi thú vị cho đám cưới hoàn hảo

Trò chơi: Tâm đầu ý hợp”

Chụp ảnh cùng cô dâu chú rể

Trò chơi này hết sức đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Hãy cùng cô dâu và chú rể tự sướng những bức ảnh hài hước nhất. Sau đó đăng trên trang mạng xã hội cá nhân. Sau thời gian quy định ai được nhiều tương tác sẽ nhận quà từ cô dâu và chú rể.

Trò chơi này ngoài mang lại sự thú vị cho khách mời. Còn giúp họ có những bức ảnh kỷ niệm, kết nối tình cảm thân thiết với nhau

Vòng quay bất ngờ

Vòng quay bất ngờ với những thông điệp dễ thương, ngọt ngào hoặc những yêu cầu người chơi. Các thông điệp có thể là: Hôn người yêu của bạn; hát một bài hát; nhảy một điệu nhảy; xin số điện thoại của một khách mời trong đám cưới…

Trò chơi sẽ đem lại nhiều tiếng cười và sự sôi động cho buổi tiệc cưới.

Bốc thăm trong lọ thủy tinh

Mỗi vị khách tham gia sẽ được gửi một lọ thủy tinh kèm giấy và bút. Họ sẽ ghi những lời chúc, câu hỏi hoặc lời yêu cầu đến cô dâu và chú rể. Cô dâu và chú rể sẽ bốc bất kỳ chiếc lọ thủy tinh nào để đọc chúng. 

Trò chơi có thể là những cảm xúc lắng đọng, ngọt ngào. Là những tiếng cười vui nhộn từ những thử thách. 

Bịt mắt tìm cô dâu

Bịt mắt tìm cô dâu sẽ là một trò chơi mang lại không khí thú vị và vui tươi cho cô dâu chú rể và cả khách mời. Chú rể sẽ bị bịt mắt lại và tìm cô dâu trong những cô gái đứng trước mặt. Chú rể sẽ tìm bằng cách chạm tay hoặc tóc đối phương. 

Trò chơi này sẽ đem lại không khí vui tươi và nhiều điều bất ngờ. 

trò chơi thú vị cho đám cưới hoàn hảo

Bịt mắt tìm cô dâu

Đóng băng khách mời 

Trò chơi này là một trò chơi đơn giản và dễ thực hiện trong đám cưới. Lựa chọn số lượng khách mời tham gia rồi cho họ đứng thành hàng. Sau đó bật nhạc để họ nhảy theo giai điệu vui nhộn. Khi nhạc dừng lại, người chơi sẽ phải “đóng băng”’ tại vị trí đóm tư thế đó. Ai di chuyển, nhúc nhích sẽ bị loại khỏi trò chơi. 

Trò chơi sẽ mang đến sự tương tác cao đối với khách mời.

Chạm linh tinh

Người chơi chính cho trò chơi này là cô dâu và chú rể. Cô dâu hoặc chú rể sẽ được bịt mắt và chỉ dùng tay hoặc miệng để chạm lên các bộ phận của đối phương. Cô dâu/ chú rể sẽ đoán 3 lần cho câu trả lời cuối cùng. Bên cạnh đó là những gợi ý làm nhiều thông tin từ khách mời để trò chơi thêm phần thú vị.

Ai nhanh chân hơn

Hãy mời lên trên sân khấu những vị khách mời cho trò chơi này. Khách mời sẽ làm theo những yêu cầu của người chủ trì trò chơi. Ví dụ như mượn một vật bất kỳ từ những khách mời khác bên dưới. Ai nhanh hơn sẽ là người thắng. 

Hoặc cũng có thể đưa ra hình thức khác như nhanh chân ngồi vào ghế trống. Dụng cụ cho trò này rất đơn giản chỉ cần vài chiếc ghế, số lượng ghế sẽ ít hơn số người tham gia. Nhạc được bật lên, khách mời sẽ nhảy theo nhạc. Sau đó nhạc tắt thì khách mời phải ngồi vào những chiếc ghế. Nếu ai chậm chân thì sẽ bị loại. Và đương nhiên là nhận một hình phạt vui nhộn.

Bốc thăm may mắn

Trò chơi bốc thăm may mắn để gửi những món quà mà cô dâu chú rể chuẩn bị trước cho khách mời may mắn trong đám cưới. Dù là những món quà nhỏ nhưng là tấm lòng và chúng sẽ là một dấu ấn trong lòng khách mời khi nhớ về đôi uyên ương.

Tung hoa cưới

Tung hoa cưới là một hoạt động thú vị và mang ý nghĩa đặc sắc trong đám cưới. Hoạt động này gửi đến sự may mắn, niềm hạnh phúc từ cô dâu đến những cô gái trong buổi tiệc. Chúc cô gái nhận được hoa cưới sẽ là người may mắn tiếp theo tìm được bến đỗ của hạnh phúc.

trò chơi thú vị cho đám cưới hoàn hảo

Tung hoa cưới

Những trò chơi thú vị cho đám cưới này sẽ giúp cô dâu và chú rể giao lưu với khách mời. Khách mời sẽ tận hưởng được một đám cưới trọn vẹn cùng với niềm vui và những điều thú vị. 

=> Xem thêm: Ý nghĩa của việc tung và bắt hoa cưới

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!