Nhẫn cưới thường mấy chỉ?

Từ bao đời nay nhẫn cưới đã là biểu tượng của hôn nhân. Nhẫn cưới có “ hình tròn “ vô cực giống không có điểm đầu và điểm cuối như ngầm hiểu về 1 tình yêu mãnh liệt, vĩnh cửu theo thời gian. Lần đầu chọn nhẫn cưới chắc hẳn có rất nhiều khó khăn cho đôi uyên ương trẻ, hãy cùng Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy giải đáp thắc mắc để chọn cho mình một đôi nhẫn cưới hoàn hảo nhé.

=> Mua Nhẫn Cưới – Nhận Ngay BỘ TRANG SỨC CƯỚI VÀNG 24 Trị Giá 5 CHỈ VÀNG => Tham khảo ngay TẠI ĐÂY

 

Nhẫn cưới thường mấy chỉ?

Nhẫn Cưới E492

Mua nhẫn cưới mấy chỉ vừa đẹp lại vừa rẻ?

Theo nhiều năm trong nghề kinh doanh nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy nhận thấy yếu tố khiến đôi lứa băn khoăn nên mua nhẫn cưới mấy chỉ là yếu tố về giá, tính thẩm mỹ và giá trị của nó.

 

Nhẫn cưới thường mấy chỉ?

Nhẫn Cưới A101

Nhẫn cưới thường mấy chỉ?

Nhẫn cưới hoàn toàn không giống như món trang sức khác, bạn có thể bán đi nếu không thích nhưng với nhẫn cưới thì khác, đó là kỷ vật hôn nhân sẽ theo bạn cả cuộc đời, minh chứng cho tình yêu bất diệt của bạn. Bởi vậy, nếu có điều kiện tài chính bạn nên chọn mua 18K, vàng Ý còn không 10K cũng không sao.

 

Nhẫn cưới thường mấy chỉ?

Nhẫn Cưới S90

Một cặp nhẫn cưới giá bảo nhiêu tiền?

Hầu hết ai cũng thích nhìn ngắm những cặp nhẫn cưới đính kim cương lung linh đắt tiền, nhưng để mua chúng không phải ai cũng có đủ điều kiện. Nếu vay nợ để mua cặp nhẫn cưới mà mình thích, có thể uyên ương sẽ phải đối mặt với stress và nợ nần sau đám cưới. Vì vậy các bạn nên chọn nhẫn cưới phù hợp với khả năng kinh tế của mình. Có rất nhiều mức giá nhẫn cưới từ bình dân cho đến cao cấp dao động trong khoảng 2 – 5 triệu đồng, các loại nhẫn chất liệu vàng 10k, 14k vàng 607 hoặc 18k.

 

Nhẫn cưới thường mấy chỉ?

Nhẫn Cưới S67

Nhẫn cưới đeo tay nào là đúng?

Đối với con trai (chú rể) : Nên đeo nhẫn cưới ở vị trí ngón áp út và đeo ở tay trái

Đối với con gái (cô dâu): Nên đeo nhẫn cưới ở vị trí ngón áp út nhưng đeo ở tay phải. Và thêm nữa là cô dâu thường có thêm  nhẫn đính hôn vì vậy các cô dâu sẽ đeo nhẫn đính hôn ở ngón giữa.

 

Nhẫn cưới thường mấy chỉ?

Nhẫn Cưới E608

Thời gian chọn mua nhẫn cưới là khi nào?

Nên dành thời gian thử nhiều cặp nhẫn ít nhất là 2 tháng trước ngày cưới để có thời gian ngắm nghía, chọn lựa những mẫu úng ý nhất. Ở mỗi quầy kinh doanh nhẫn cưới đều có các bạn tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm được cặp nhẫn theo ý thích của bạn.

Đừng vội vàng chọn đại cặp nhẫn đầu tiên nhìn thấy nhé, hãy lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Mùa cưới đã đến, hãy cùng Kim Ngọc Thủy đồng hành cùng các cặp đôi mang hạnh phúc đến với tất cả những đôi uyên ương nhé!

=> (Chính sách “60125” Siêu Hot – Đổi cũ lấy mới – Dành cho Khách CŨ & MỚI. Tham khảo NGAY Tại đây )

*Bạn đang cảm thấy lo lắng khi ngày cưới cận kề và bạn thật sự chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? => Xem ngay SỔ TAY KẾ HOẠCH CƯỚI : http://www.sotaycuoi.com/ 

*Làm thế nào để có HÔN NHÂN BỀN VỮNG trong 1 thế giới đầy NHỮNG CUỘC LY HÔN? => Bạn nên Xem ngay CƯỚI ĐI ĐỢI CHIhttps://kimngocthuy.com/cuoididoichi/