NÊN MUA NHẪN CƯỚI TRƯỚC NGÀY CƯỚI BAO LÂU?

Mua nhẫn cưới sớm quá thì sợ đến lúc cưới không đeo vừa, hay mẫu mã lỗi mốt, không hợp xu hướng. Còn mua nhẫn cưới trễ quá thì lại không có nhiều thời gian lựa chọn, chọn đại qua loa, hay khi nhận nhẫn xác ngày cưới lại đeo không vừa tay. Vậy nên mua nhẫn cưới trước ngày cưới bao lâu thì hợp lý. Các cặp đôi tham khảo bài viết dưới đây của Kim Ngọc Thủy nhé!

Thời điểm thích hợp để mua nhẫn cưới

Vào những thời điểm mùa cưới, các doanh nghiệp bán trang sức thường sẽ có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Các cặp đôi cưới trong khoảng thời gian đấy có thể tham khảo và chọn mua để nhận ưu đãi. 

Hiện nay, để tiếp cận được khách hàng của mình các doanh nghiệp cũng cạnh tranh nhau trên các trang mạng xã hội. Vì thế mà cặp đôi có thể săn voucher giảm giá để được mua tại nhẫn cưới tại thương hiệu mình yêu thích, lựa chọn cặp nhẫn đẹp nhất. Bạn có thể lựa chọn những thời điểm này để mua nhẫn cưới để tiết kiệm được một phần chi phí mà vẫn sở hữu được cặp nhẫn đẹp hoàn hảo.

Nên mua nhẫn cưới trước ngày cưới bao lâu

Lựa chọn những thời điểm ưu đãi thương hiệu mua nhẫn cưới để tiết kiệm được một phần chi phí

Nên mua nhẫn cưới trước ngày cưới bao lâu?

Thông thường, nên chọn mua nhẫn sớm, (trước 3-6 tháng so với ngày cưới hoặc hơn cũng được). Bởi khi đó ta có nhiều thời gian đi xem nhẫn ở nhiều cửa hàng khác nhau. 

Việc mua nhẫn sớm sẽ giúp bạn không bị thúc ép khi ngày cưới đang đến gần. Nếu thời gian tham khảo càng nhiều thì đôi bạn càng có thêm nhiều sự lựa chọn, cũng như khiến tâm lý hai người thoải mái và sáng suốt hơn. Bạn cũng đừng quan ngại khi mua nhẫn cưới sớm sẽ không hợp mốt, vì nhẫn cưới là kỷ vật trăm năm, nó mang ý nghĩa hôn nhân chứ không mang ý nghĩa của xu hướng, thời trang. Bạn không nên quan trọng điều đấy nhé.

Đặc biệt, các bạn nên đi đặt mua nhẫn cưới trước khi đi chụp ảnh cưới, như vậy khi chụp ảnh cưới các bạn sẽ có những tấm ảnh đặc biệt, ý nghĩa bên kỉ vật tình yêu đã chọn. Cũng cho phép bạn chủ động chọn váy cưới, không gian tổ chức tiệc phù hợp phong cách, có sự kết nối, tương đồng với nhau để không gian tổ chức sự kiện thực sự hài hòa, để lại ấn tượng đẹp.

Nên mua nhẫn cưới trước ngày cưới bao lâu

Chọn mua nhẫn sớm trước 3-6 tháng so với ngày cưới hoặc hơn

Không nên chọn mua nhẫn cưới quá sát ngày cưới, nhiều cặp đôi thậm chí mua nhẫn cưới chỉ trước 1 ngày thật quá gấp gáp. Nếu để cận ngày cưới mới bắt đầu đi xem nhẫn, lúc đó cả cô dâu chú rể đều mệt mỏi vì những công việc chuẩn bị cho ngày trọng đại mà có thể chọn qua loa, và chọn một kiểu nhẫn bất kỳ khiến sau này phải nuối tiếc.

Lợi ích khi đặt nhẫn cưới sớm

Có nhiều thời gian để tham khảo mẫu nhẫn cưới

Bất kể cặp đôi nào cũng có cảm giác mong ngóng và hồi hộp để đặt được cặp nhẫn cưới hoàn hảo nhất. Vì thế, các cặp đôi nên lên kế hoạch ngân sách cụ thể, tìm hiểu nên chuẩn bị những gì trước khi mua nhẫn cưới. 

Đặt nhẫn cưới sớm, các cặp đôi sẽ có nhiều thời gian tìm tòi, tham khảo, “lựa qua lựa lại” nhiều mẫu mã khác nhau. Cuối cùng là lựa được cặp nhẫn làm hài lòng 100%, tránh được trường hợp mua nhẫn vội vã, không có cơ hội suy nghĩ kỹ lưỡng, chọn kỹ càng dẫn đến hối tiếc về sau.

Mua được mẫu nhẫn cưới hot nhất

Đặt nhẫn cưới sớm thì bạn có thể mua được cặp nhẫn cưới hot nhất. Săn được cặp nhẫn cưới trong bộ sưu tập đặc biệt nhất của một thương hiệu nào đó. 

Các thương hiệu trang sức và nhẫn cưới ngày càng ra mắt nhiều bộ sưu tập nhẫn cưới vàng với sự khác biệt, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, trau chuốt mang nhiều ý nghĩa. Thậm chí là bắt xu hướng mới mẻ để mang đến sự độc đáo, mới lạ cho khách hàng của họ.

Nên mua nhẫn cưới trước ngày cưới bao lâu

Đặt nhẫn cưới sớm sẽ săn được cặp nhẫn cưới trong bộ sưu tập đặc biệt nhất của một thương hiệu nào đó

Đặt nhẫn cưới thiết kế theo yêu cầu

Đặt một cặp nhẫn không đụng hàng với bất kỳ ai, cặp nhẫn cưới được chế tác dành riêng cho tình yêu của bạn là một điều đầy tuyệt vời và ý nghĩa. Hiện nay, các thương hiệu trang sức nói chung và nhẫn cưới nói riêng đều mang đến dịch vụ thiết kế nhẫn cưới theo yêu cầu khách hàng. Bạn sẽ thoải mái thể hiện tình yêu, sự sáng tạo của mình trên kỷ vật trăm năm khiến nó trở nên ý nghĩa không gì bằng. Khi đặt nhẫn như vậy, để tạo được cặp nhẫn ưng ý, hài lòng khách hàng, các nghệ nhân phải cần 1 thời gian tương đối dài để có thể phác họa  demo và hoàn chỉnh cặp nhẫn hoàn hảo nhất.

Còn gì lãng mạn hơn khi trao nhau chiếc nhẫn cưới được chế tác riêng cho hai bạn.

=> Có thể bạn quan tâm: Tại sao nên đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu

Mua được cặp nhẫn cưới vừa vặn, ưng ý nhất

Bạn phải biết rằng, mua nhẫn cưới, ít ai có thể mua lần đầu tiên là có ngay được cặp nhẫn vừa vặn, đúng size tay của mình. Nếu có chăng, thì sẽ có trường hợp một trong hai người vợ/chồng không vừa size nhẫn. Do vậy, đặt nhẫn cưới sớm sẽ giúp các cặp đôi đo đúng size tay của mình và làm nhẫn cưới đúng ni tay nhất. 

Nên mua nhẫn cưới trước ngày cưới bao lâu

Mua được cặp nhẫn cưới vừa vặn, ưng ý nhất

Lựa chọn thương hiệu mua nhẫn cưới uy tín

Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín, không chỉ giúp bạn có được cặp nhẫn ưng ý nhất về kiểu dáng lẫn chất lượng mà còn đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. 

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bán trang sức cũng như nhẫn cưới trên thị trường. Để sở hữu được cặp nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm thì trên thị trường có nhiều thương hiệu luôn hướng đến việc đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng với phân khúc khác nhau. Bạn có thể tham khảo về các thương hiệu trên website, mạng xã hội, đọc feedback khách hàng, review hoặc có thể hỏi bạn bè người thân đã cưới để quyết định lựa chọn

Khi tham khảo nhẫn cưới tại bất kỳ thương hiệu nào, bạn nên hỏi kỹ lưỡng về chính sách bảo hành và xem phong thái phục vụ của nhân viên để có sự đánh giá và lựa chọn.

=> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết chọn nhẫn cưới vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!