NHẪN CẦU HÔN NÊN ĐEO NGÓN TAY NÀO MỚI ĐÚNG

Đối với một cô gái đang yêu một chàng trai say đắm thì quà tặng là chiếc nhẫn cầu hôn thì còn gì hạnh phúc bằng. Nhưng nhẫn cầu hôn đeo ngón tay nào mới đúng thì không phải ai nào cũng biết. Hãy cùng khám phá điều thú vị này cùng Kim Ngọc Thủy nhé!

Nhẫn cầu hôn nên đeo ngón tay nào?

Khi hai bạn đã yêu nhau trong một khoảng thời gian dài với rất nhiều kỉ niệm, trải qua bao nhiêu thăng trầm và đã đến thời điểm 2 bạn cùng nhau bàn đến chuyện xây dựng một mái nhà chung. Nhân dịp đặc biệt này, các chàng trai thường tận dụng cơ hội này để bày tỏ tình yêu, dành tặng cho cô gái của mình điều đặc biệt nhất và nhẫn cầu hôn luôn là vật đồng hành của các chàng trai.

Các chàng trai hãy tìm một địa điểm thật lãng mạn như bãi biển, hoặc tại một khách sạn sang trọng với nến và rượu cùng một bản nhạc yêu thích của 2 bạn, chắc chắn làm cô gái của bạn bất ngờ đó. Hay địa điểm cầu hôn cũng có thể là nơi gắn liền với nhiều kỉ niệm riêng của 2 bạn.Tiếp theo của công tác chuẩn bị là các chàng trai nên tìm hiểu trước, nhẫn cầu hôn đeo ngón tay nào để khi cô gái nhận lời sẽ đeo vào ngón tay đó. Và ngón tay chàng trai nên đeo vào tay người con gái xinh đẹp của mình đó là ngón tay chính giữa của cô ấy.

Tại sao đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa.

Nhẫn cầu hôn được xuất phát từ thói quen xa xưa của các nước phương Tây, các chàng trai dùng để bày tỏ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình với mong muốn cô gái mình yêu về chung nhà với mình. Nhưng tại sao lại đeo nhẫn cầu hôn vào ngón tay chính giữa của bàn tay chứ không phải là đeo vào ngón tay khác.

Để giải thích cho việc nhẫn cầu hôn đeo ngón tay nào hay lý do đeo nhẫn cầu hôn vào ngón chính giữa thì theo các nhà nghiên cứu phương Đông thì ngón tay chính giữa tượng trưng cho chính mình, vì vậy khi đeo vào ngón tay chính giữa có ý nghĩa là cô gái này đã có chủ, một sự đặt chỗ, hay khẳng định chủ quyền của các chàng trai muốn nói cho cả thế giới biết.

nhan-deo-dep
Ngón tay đeo nhẫn cầu hôn

Sự khác nhau của nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới về ngón tay đeo nhẫn

  • Đối với nhẫn cầu hôn: Các chàng trai thường dùng nhẫn để cầu hôn với cô gái mình yêu với mong muốn tha thiết muốn cưới cô ấy làm vợ, vậy nên nhẫn cầu hôn chỉ có một cái và đeo vào ngón tay chính giữa bàn tay trái của cô gái.
  • Đối với nhẫn cưới: thường là một cặp nhẫn, biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, gắn kết trọn đời, không bao giờ rời xa nhau. Nhẫn thường có hình dáng tương tự nhau và được các cặp vợ chồng trẻ lần lượt đeo vào tay nhau trong ngày trọng đại vào ngón áp út cũng trên bàn tay trái, sau khi đeo nhẫn có nghía là họ đã thuộc về nhau mãi mãi.

 Qua bài viết này, các bạn đã biết nhẫn cầu hôn đeo ngón tay nào và ý nghĩa của nhẫn cầu hôn cũng như ý nghĩa của ngón tay đeo rồi đúng không ạ. Nhưng việc lựa chọn được một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp, chất lượng cùng kiểu dáng mẫu ấn tượng làm người con gái của bạn ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên là đều cũng không hề dễ, hãy để Kim Ngọc Thủy giúp bạn điều đó. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng để có có được những tư vấn phù hợp nhất.

Địa chỉ trang web chính thức của nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy: kimngocthuy.com, các bạn hãy truy cập vào trang web để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về cửa hàng nhé!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!