CẮT NHẪN CƯỚI CÓ SAO KHÔNG? 

Tự tạo một cặp nhẫn cưới phù hợp nhất, hoàn hảo nhất cho “kỷ vật trăm năm” bằng cách cắt nhẫn cưới. Liệu cắt nhẫn cưới có sao không? có ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân không? Hãy cùng Kim Ngọc Thủy giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Cắt nhẫn cưới là gì?

Cắt nhẫn cưới là việc điều chỉnh nhẫn sao cho vừa tay của người đeo nhất. Hay nói cách khác là chỉnh size nhẫn với mục đích nới rộng hay thu nhỏ size nhẫn phù hợp với ngón tay.

Cắt nhẫn cưới sẽ người thợ kim hoàn nhiều kinh nghiệm để chỉnh sửa chúng một cách hoàn hảo nhất mà không ảnh hưởng đến mẫu mã thiết kế của chiếc nhẫn. 

Cắt nhẫn cưới

Cắt nhẫn cưới là việc điều chỉnh nhẫn sao cho vừa tay của người đeo nhất

Cắt nhẫn cưới có sao không?

Liệu cắt nhẫn cưới có sao không? Theo quan điểm của ông bà xưa, nhẫn cưới cần được lựa chọn hoàn hảo. Chúng không được đổi trả hay sửa đổi chi tiết trên nhẫn. Bởi quan điểm về sự vẹn nguyên như ban đầu cũng như hạnh phúc mỹ mãn trong hôn nhân. 

Thế nhưng không có một kết luận nào cho đúng cho quan điểm này. Vì tình yêu và hạnh phúc đều do cả hai tự nắm lấy là vun vén. Điều này cũng tùy thuộc vào quan điểm và suy nghĩ của từng cặp đôi. 

Ngày nay, để chiếc nhẫn cưới được hoàn hảo, vừa vặn tay người đeo, không bị chật hay rộng gây sự bất tiện trong sinh hoạt thì dịch vụ chỉnh size tay được thịnh hành. 

Mang một chiếc nhẫn phù hợp và vừa vặn với ngón tay là một sự hoàn hảo cho kỷ vật trăm năm. 

Cắt nhẫn cưới

Tình yêu và hạnh phúc đều do cả hai tự nắm lấy là vun vén

>> Xem thêm: Mất nhẫn cưới có điềm gì trong hôn nhân không?

Những trường hợp cắt nhẫn cưới

Nhẫn cưới bị chật hay rộng

Chỉnh lại size nhẫn bằng cách cắt nhẫn cưới để thu nhỏ hoặc nới rộng giúp người đeo cảm thấy thoải mái. 

Có nhiều nguyên nhân khiến nhẫn cưới bị chật. Việc tăng giảm cân ảnh hưởng đến chiếc nhẫn cưới rất nhiều. Đối với phụ nữ, sau khi sinh con, việc tăng cân sẽ khiến chiếc nhẫn không còn đeo vừa tay. 

Bản chất của vàng cũng sẽ bị giãn nở khi tiếp xúc với khí hậu, thời tiết. Do vậy sau một thời gian sử dụng chiếc nhẫn sẽ không còn đeo vừa vặn với tay. 

Cắt nhẫn cưới

Chỉnh ni tay khi nhẫn bị chật hay quá rộng

>> Đổi Nhẫn Cưới Có Sao Không?

Chính sách bảo hành toàn diện của Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Bên cạnh sản phẩm với mẫu mã và chất liệu chất lượng, uy tín. Kim Ngọc Thủy chú trọng về dịch vụ khách hàng. Khách hàng đồng hành cùng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy sẽ nhận được một chế độ bảo hành trọn đời với chính sách toàn diện: vệ sinh, chăm sóc, đánh bóng nhẫn, chỉnh ni tay, gắn đá,…Sự chuyên nghiệp của thương hiệu được thể hiện rõ ở từng khâu từ tư vấn, đặt hàng, nhận sản phẩm đến chăm sóc khách hàng của nhân viên. 

nhan-cuoi-A142

Chính sách bảo hành toàn diện KNT

Chính sách “60125” – chính sách độc quyền của Kim Ngọc Thủy 

Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Điều này có nghĩa rằng, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Chính sách “60125” – đồng hành cùng tình yêu và truyền lửa hôn nhân

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!