NHẪN CƯỚI ĐEO BỊ RỘNG THÌ PHẢI LÀM SAO?

Chiếc nhẫn cưới đeo bị rộng so với cỡ tay của bạn? Mỗi lần đeo nhẫn là lại xộc xệch, thậm chí là dễ tụt? Bạn không biết nên xử lý tình huống này như thế nào? Hiện nay, tình trạng nhẫn cưới bị rộng đã không còn là chuyện hiếm đối với nhiều cặp đôi. Đừng vội thất vọng, Kim Ngọc Thuỷ mách bạn nên bỏ túi ngay những mẹo nhỏ dưới đây.

NHẪN CƯỚI ĐEO BỊ RỘNG THÌ PHẢI LÀM SAO?

Tại sao nhẫn cưới đeo bị rộng

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho nhẫn bị rộng ra đó là do bạn đo size nhẫn chưa chính xác. Vì vậy, nhẫn bị rộng nhiều hơn so với kích cỡ của ngón tay. Ngoài ra, việc bạn giảm cân quá mức hoặc nhẫn bị méo mó, hao mòn cũng là một trong những tác nhân bên ngoài khiến cho nhẫn bị rộng.

Khi nhẫn bị rộng, bạn sẽ có cảm giác nhẫn không an toàn, bị lỏng lẻo, vì vậy, phải để ý thường xuyên để tránh nhẫn bị rơi ra ngoài bất cứ lúc nào. Không những vậy, việc đeo nhẫn bị rộng có thể làm mất đi nét thẩm mỹ.

NHẪN CƯỚI ĐEO BỊ RỘNG THÌ PHẢI LÀM SAO?

Nhẫn cưới đeo bị rộng thì phải làm sao?

Các cách đeo nhẫn bị rộng

Dùng chỉ quấn vào mặt sau của nhẫn

Bạn cũng có thể sử dụng một sợi dây chỉ quấn quanh mặt sau của nhẫn cho đến khi nào cảm thấy vừa ngón tay. Cách này khá dễ thực hiện, tuy nhiên, bạn không nên quấn quá nhiều chỉ và sử dụng chúng một thời gian dài vì có thể ảnh hưởng tới việc lưu thông của máu.

Dùng chỉ quấn

Đổi sang đeo ngón khác

Một trong những cách đơn giản nhất trong trường hợp nhẫn bị rộng đó là bạn có thể đổi nhẫn sang ngón tay khác to hơn, phù hợp hơn với nhãn của mình. Cách này vừa ít tốn công sức, vừa có thể giúp bạn đeo chiếc nhẫn yêu thích trên tay.

Đeo thêm nhẫn thành nhẫn kép

Một trong số những cách hay mà bạn có thể áp dụng trong trường hợp đeo nhẫn bị rộng đó là bạn đeo thêm một chiếc nhẫn khác cùng ngón với nhẫn bị rộng tạo ra một chiếc nhẫn kép. Chiếc nhẫn đơn bị rộng của bạn sẽ trở thành một chiếc nhẫn kép vừa khắc phục được các vấn đề trên và vừa rất thời trang.

Đệm miếng mút xốp

Đối với cách này bạn cần chuẩn bị một miếng mút xốp nho nhỏ có kích cỡ vừa với nhẫn để tránh bị lộ. Sau đó, có thể đeo mút đó vào ngón tay, cố định bằng băng dính và đeo nhẫn vào.

Dùng băng dính quấn vào tay

Trong một số trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sử dụng một mạch băng dính cuốn và ngón tay cho đến khi đeo vừa nhẫn. Tuy nhiên, với cách này có thể gây mất thẩm mỹ vì phần băng dính dễ bị lộ ra ngoài và bạn sẽ cảm thấy khó chịu.

Dùng băng dính quấn vào tay

Sử dụng súng bắn keo và keo nến

Keo nến có thể giúp bạn thay đổi kích cỡ của nhẫn. Đầu tiên, bạn nên rửa sạch nhẫn và dùng súng bắn keo bắn một chút keo giấy. Sau đó, nhanh chóng dẫn vào phần keo trên mặt giấy rồi lấy ra và phải chờ trong một vài phút để keo khô lại. Bạn cũng có thể dùng kéo và hoặc dũa để cắt bớt những phần keo thừa và mài nhẫn lại cho đẹp.

Dùng miếng silicon thu nhỏ kích cỡ nhẫn

Nếu bạn không thể áp dụng được tất cả các cách trên thì hãy sử dụng miếng silicon chuyên dụng giúp thu nhỏ nhẫn. Đây là một trong những giải pháp thích hợp cho bạn trong trường hợp bạn đeo nhẫn bị rộng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua các miếng silicon này ở các cửa tiệm hoặc các sàn thương mại điện tử.

Bảo hành chỉnh size nhẫn

Một cách đơn giản nhất giúp cho bạn đeo nhẫn vừa nhất và đảm bảo được tính thẩm mĩ đó mà lại không hề tốn kém đó là đem nhẫn đến nơi mà bạn mua để được yêu cầu bảo hành chỉnh size nhẫn. Khi bạn mua nhẫn cưới tại KNT, bạn sẽ được bảo hành chỉnh size nhẫn cưới miễn phí trọn đời, không những thế còn được bảo hành làm mới, đánh bóng…hoàn toàn không mất phí.

Bảo hành nhẫn cưới miễn phí tại KNT

Sử dụng chính sách 60125 độc quyền của KNT

Cuối cùng nếu bạn đã thử hết tất cả các cách trên nhưng vẫn không khắc phục được thì đã có chính sách “60125” độc quyền của KNT dành cho khách hàng mua nhẫn cưới của KNT.

“60125” là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

NHẪN CƯỚI ĐEO BỊ RỘNG THÌ PHẢI LÀM SAO?

Chính sách 60125

Trên đây là những cách khắc phục nhẫn bị rộng mà KNT muốn gửi gắm tới các bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình được cách phù hợp với bản thân mình nhất bạn nhé!

-> Xem thêm: Tất tần tật cách đeo nhẫn cưới chuẩn không cần chỉnh

-> Xem thêm: Cách làm nhẫn chật đeo vừa tay vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!