Bí quyết chọn size nhẫn cho nàng

Có rất nhiều chàng trai đến với KNT để chọn nhẫn cướinhẫn đính hôn cho bạn gái, nhưng không biết làm sao để chọn được nhẫn không chỉ đẹp mà còn thật vừa tay với nàng. Nhưng vì muốn nàng vỡ òa hạnh phúc trong bất ngờ, nên các chàng không thể đi hỏi kích thước từ người yêu cũng không thể đo trực tiếp size tay của cô ấy.

=> (Bạn đang phải đối mặt với sự lo lắng về ngày cưới cận kề mà bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bạn cần 1 kế hoạch cụ thể? => Xem ngay SỔ TAY KẾ HOẠCH CƯỚI : http://www.sotaycuoi.com/ )

=> (Chính sách “60125” Cực Hot – Đổi cũ lấy mới – Dành cho Khách CŨ & MỚI. Tham khảo NGAY Tại đây )

Bí quyết chọn size nhẫn cho nàng

KNT xin gợi ý một vài bí quyết giúp bạn có thể chọn được nhẫn thật đẹp và vừa vặn với ngón tay xinh xắn của cô gái bạn yêu. Mời các bạn tham khảo nhé!

Cách đơn giản nhất để biết được cỡ nhẫn của người yêu mà không để nàng phát hiện hay nghi ngờ là nhờ sự trợ giúp từ người thân của của nàng, có thể là mẹ, chị em gái hoặc là bạn thân nhất của nàng, họ có thể giúp bạn lấy thông tin này một cách tự nhiên và dễ dàng hơn.

Bí quyết chọn size nhẫn cho nàng
 

Nếu bạn ngại và không thể nhờ sự trợ giúp, bạn hãy chịu khó quan sát và chú ý đến những chiếc nhẫn thời trang mà nàng thường sử dụng.

Nếu cô nàng có đeo nhẫn ở ngón áp út hay thậm chí là ngón giữa, bạn có thể bí mật đo kích cỡ bằng cách giả vờ mượn nhẫn của nàng, sau đó tìm 1 nơi mà nàng không để ý và dùng thước kẻ học sinh, đo đường kính chu vi phía trong của chiếc nhẫn, đơn vị đo là mm.

Bí quyết chọn size nhẫn cho nàng

Nếu bạn không đủ thời gian để đo đường kính chính xác, hãy in nhẫn vào đất sét hay bánh xà phòng rồi mang dấu khuôn đó đến cửa hàng KNT, và nhân viên tư vấn sẽ chọn được ni tay chính xác của nàng từ dấu khuôn của bạn cung cấp.

Bí quyết chọn size nhẫn cho nàng
Nhẫn Đính Hôn R33

Hoặc trong trường hợp bạn không thể sử dụng những cách ở trên, bạn chỉ cần đến cửa hàng KNT chọn nhẫn, sẽ được nhân viên tư vấn ước lượng và chọn size nhẫn trong khoảng kích thước size tay dựa theo những đặc điểm của nàng mà các bạn đã cung cấp. Nếu nàng đeo không vừa, bạn có thể mang đến cửa hàng KNT, sẽ được chỉnh sửa lại size nhẫn miễn phí!

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!