NHẪN CƯỚI CÓ BÁN ĐƯỢC KHÔNG?

Có nhiều trường hợp khiến các cặp vợ chồng nghĩ đến việc bán nhẫn cưới. Liệu nhẫn cưới có bán được không? Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm ra lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Các trường hợp dẫn đến quyết định bán nhẫn cưới

Trường hợp 1: Nhẫn cưới quá chật do tăng cân hoặc nhẫn cưới bị móp méo,.. Trường hợp này đeo chiếc nhẫn cưới không được thoải mái. Đối với trường hợp này, bạn có thể mang đến cửa hàng nhẫn để gia công lại hoặc nới size nhẫn. 

Trường hợp 2: Trường hợp này là mối quan hệ vợ chồng không bền vững. Hai vợ chồng ly hôn và chiếc nhẫn cưới ấy có thế bán đi. Hoặc cất giữ làm kỷ vật cũ, không đeo nữa. 

Trường hợp 3: Tài chính gia đình khó khăn. Có nhiều cặp vợ chồng vì gia đình khó khăn nên đã quyết định bán nhẫn cưới để có tiền lo cho cuộc sống. Chắc sẽ rất khó khăn để đưa ra quyết định này những lúc đó họ chỉ có một sự lựa chọn. 

Nhẫn cưới có bán được không?

Nhẫn cưới – kỷ vật trăm năm

=> Xem thêm: Tại sao nhẫn cưới không làm bằng vàng 24k

Nhẫn cưới có bán được không? 

Lời khuyên cho các cặp vợ chồng là không nên bán. Nhẫn cưới là vật vô cùng thiêng liêng, nó như sợi dây vô hình kết nối hai trái tim yêu lại với nhau. Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân – minh chứng cho một tình yêu và sự chung thủy để đến được hạnh phúc. Khi đeo chiếc nhẫn trên tay nghĩa là cả hai đều mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc trăm năm. Dù khó khăn về tài chính đi chăng nữa nhưng cả hai hãy cùng cố gắng giữ gìn cặp nhẫn cưới. 

Khi bước vào hôn nhân thì hãy sẵn sàng, đừng để mọi chuyện đi đến đường cùng của bế tắc. Dù khó khăn hãy nắm tay nhau vượt qua. 

Nhẫn cưới có bán được không?

Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân

Nhẫn cưới có tháo ra được không?

Nhẫn cưới biểu tượng cho sự chung thủy bởi thế, đeo nhẫn cưới để chứng minh bản thân đã có vợ/chồng. Luôn đeo nhẫn cưới chứng tỏ họ trân trọng tình yêu, tôn trọng người bạn đời của mình. Gửi thông điệp với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc và sẽ bảo vệ hạnh phúc đó khỏi những “nguy cơ” khác. Giúp một nửa của mình luôn yên tâm, không phải lo lắng hay nghi ngờ.

Trong một số trường hợp bất đắc dĩ phải tháo như tiếp xúc với hóa chất, bơi lội, làm việc nặng,…Những hoạt động trên có thể vô tình là mất nhẫn cưới, tiếp xúc với hóa chất lâu ngày sẽ làm nhẫn bị xỉn màu, hoặc làm việc nặng làm nhẫn bị trầy xước, móp méo,… Trường hợp này giúp bạn bảo quản nhẫn cưới tốt hơn. Hãy giữ gìn nhẫn cưới cần thận và đeo chúng lại ngay sau khi làm việc xong. 

Nhẫn cưới có bán được không?

Đeo nhẫn cưới là trân trọng tình yêu, tôn trọng người bạn đời của mình

Chính sách bảo hành tại nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu số 1 về nhẫn cưới. Kim Ngọc Thủy luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm nhẫn cưới và cả dịch vụ khách hàng. Khách hàng sẽ có sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn thương hiệu làm bạn đồng hành trong tình yêu và hôn nhân.

Các chính sách bảo hành nhẫn cưới “trọn đời” bao gồm:

– Miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm

– Miễn phí dịch vụ gắn lại hột nhân tạo mới

– Miễn phí dịch vụ khắc tên sau khi chỉnh sửa ni nhẫn

– Miễn phí dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn (Áp dụng đối với những mẫu chỉnh ni được)

– Miễn phí dịch vụ kiểm tra, chỉnh sửa khi sản phẩm gặp vấn đề

– Chính sách bảo hành toàn diện có giá trị trên toàn hệ thống cửa hàng Kim Ngọc Thủy. 

Với những vấn đề đối với chiếc nhẫn, hãy hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sau mua của Kim Ngọc Thủy. 

Hãy trân trọng những giá trị thiêng liêng của nhẫn cưới trong tình yêu và hôn nhân của bạn nhé!

=> Xem thêm: Chính sách 60125 – chính sách độc quyền tại Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!