Đổi nhẫn cưới có sao không?

Nhẫn cưới được xem là vật đính ước của đôi trai gái khi nên duyên vợ chồng, được coi là kỷ vật không thể thiếu trong một lễ cưới. Khi lồng vào nhau chiếc nhẫn nhỏ xinh nghĩa là bạn đã thề hứa hẹn sẽ luôn yêu thương, chung thủy với người bạn đời của mình mặc cho mọi hoàn cảnh.

Nhẫn cưới còn là kỷ vật minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu của cặp vợ chồng, Nếu một ngày bạn gặp phải trường hợp bắt đắc dĩ nhẫn cưới không còn vừa ngón tay của bạn hoặc bạn đang cần gấp một số tiền nên muốn bán nhẫn cưới đi, bạn sẽ phải làm thế nào? Thấu hiểu được nỗi lòng của các bạn, Kim Ngọc Thủy sẽ cùng các bạn giải đáp thắc mắc đổi nhẫn cưới có sao không?

 

Đổi nhẫn cưới có sao không?
Nhẫn Cưới A25

Lỡ đánh mất hay bất đắc dĩ phải bán nhẫn cưới có sao không?

Theo tục người xưa quan niệm rằng, đánh mất nhẫn cưới đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất tình yêu, hạnh phúc của chính mình. Vì một chiếc nhẫn cưới không chỉ đơn thuần là một chiếc nhẫn bình thường mà trong nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa thiêng liêng, là biểu tượng của sự gắn kết, ràng buộc  giữa vợ chồng với nhau, nếu không giữ được nhẫn thì hôn nhân gia đình có thể sẽ gặp nhiều sóng gió.

 

Đổi nhẫn cưới có sao không?
Nhẫn Cưới E352

 

Nếu chẳng may hai bạn đi chọn nhẫn quá sớm trước khi hôn lễ diễn ra, nếu nhẫn cưới không vừa tay vào trước hôm gần diễn ra hôn lễ thì bạn hãy sửa lại để không bị tụt mất. Còn nếu có ý định đổi nhẫn cưới mới thì các bạn chớ dại mà đi bán nhẫn cưới cũ mà hãy giữ lại. Hãy luôn luôn nói cho người bạn đời mình hiểu về ngày cưới là ngày rất trọng đại của mỗi người nên không muốn có bất kì điều gì sơ xuất xảy ra, hãy luôn nhớ về khoảnh khắc hai bạn trao nhẫn cưới cho nhau thật hạnh phúc và cuộc sống hôn nhân sau này của bạn sẽ mãi mãi dừng lại ở giây phút hạnh phúc ấy.

 

Đổi nhẫn cưới có sao không?
Nhẫn Cưới A108

Những quan điểm sai lệch về việc có nên đổi nhẫn cưới hay không?

  • Phải chọn nhẫn cưới màu vàng

Người xưa quan điểm rằng màu vàng là màu mang đến sự ấm áp và thịnh vượng cho lứa đôi, còn màu trắng thể hiện sự lạnh lẽo về tình cảm nên trong lễ cưới người ta thường chọn nhẫn vàng. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm, ngày nay các cặp đôi có thể lựa chọn nhẫn cưới theo sở thích của mình với các chất liệu vàng trắng, bạch kim hay kim cương.

 

Đổi nhẫn cưới có sao không?
Nhẫn Cưới E832
  • Nhẫn cưới phải hoàn toàn giống nhau

Khi hai người yêu nhau, đến với nhau họ đều nghĩ cả hai phải có tất cả các điểm tương đồng mới có thể dẫn đến đám cưới hạnh phúc. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn không có cơ sở, hạnh phúc thực sự chỉ khi cả hai đến với nhau bằng một tình yêu chân chính.

>> Có thể bạn muốn biết thêm con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Khi cả hai muốn phá cách có những phong cách riêng trong chiếc nhẫn cưới của mình thì có thể lựa chọn, chỉ cần chiếc nhẫn có 1 số nét tương đồng với nhau là được.

 

Đổi nhẫn cưới có sao không?
Nhẫn Cưới H41

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc đổi nhẫn cưới có sao không và những quan điểm sai lầm của nhiều người liên quan đến việc chọn nhẫn cưới. Kim Ngọc Thủy hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các cặp đôi sắp có một đám cưới trong tương lai có thể lựa chọn được một cặp nhẫn cưới ưng ý nhất, một kỷ vật theo suốt cuộc đời minh chứng cho tình yêu của các bạn.

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!