Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Con gái nên đeo nhẫn cưới tay nào để có được hạnh phúc trọn đời? Đây là câu hỏi mà bất cứ một cô gái nào cũng đang băn khoăn trước ngày diễn ra hôn lễ, vì ai cũng muốn có một cái đám cưới thật đẹp và hạnh phúc viên mãn mãi về sau. Nhưng trên thực tế, điều này còn tùy thuộc vào phong tục ở các nước và quan niệm của mỗi người.

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn cưới nên đeo tay nào?

Bật mí ý nghĩa thiêng liêng của chiếc nhẫn cưới

Nhẫn cưới được xem là biểu tượng của một cuộc hôn nhân bền vững. Nó không chỉ là một món trang sức trong ngày cưới mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc mà không một món đồ nào có thể thay thế được.

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn cưới E613

 

Nhẫn cưới là là minh chứng cho sự vĩnh hằng của tình yêu, là kỉ vật thiêng liêng mà bất cứ đôi vợ chồng nào cũng xem trọng. Theo khoa học, việc đeo nhẫn cưới có nguồn gốc từ văn minh Ai Cập cổ đại, khi đó con người xem nhẫn cưới với hình dạng vòng tròn như một biểu tượng vẹn nguyên, bảo vệ hạnh phúc lứa đôi bền vững.

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn Cưới E869

 

Đeo chiếc nhẫn cưới trên tay giúp cho cả hai luôn thấy trách nhiệm của mình đối với người bạn đời của mình dù vui buồn, đau khổ, khó khăn hay sung sướng… thì họ sẽ luôn bên nhau để cùng nhau vượt qua.

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn Cưới S80

 

Nhẫn cưới được thiết kế thành một cặp và thường có hình dáng giống nhau, được làm từ nhiều chất liệu đa dạng như vàng, platinum, vàng trắng…Dù làm bằng chất liệu gì thì ý nghĩa của chiếc nhẫn cũng không bao giờ thay đổi.

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn Cưới E814

 

Nhẫn của người con trai thường có thiết kế bản to, đơn giản, còn chiếc nhẫn cưới của người con gái thường được thiết kế sắc sảo, lung linh hơn một xíu.

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn Cưới E389

Đeo nhẫn cưới tay nào, ngón nào cho đúng?

Xuất phát từ phong tục, ở Việt Nam theo truyền thống, các cặp đôi được phán” nam tả, nữ hữu” tức đàn ông tay trái còn phụ nữ thì tay phải, do đó:

Đối với Cô dâu: Nữ giới nên đeo nhẫn cưới ở vị trí ngón tay áp út và đeo bàn tay phía bên phải. Nếu có thêm nhẫn đính hôn thì các cô dâu sẽ đeo nhẫn đính hôn ở vị trí ngón tay giữa (của tay phải).

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn Cưới H44

 

Có một chiếc nhẫn đính hôn trên ngón tay như thông báo với mọi người rằng nàng đang và sẽ thuộc về một ai đó. Những chiếc nhẫn có thể khác nhau rất nhiều về kiểu dáng và giá cả, nhưng phổ biến nhất vẫn là đính một viên kim cương hoặc đá quý trên đỉnh một chiếc nhẫn quý tương xứng.

 

Con gái đeo nhẫn cưới tay nào?

Nhẫn Cưới E829

 

=> Tìm hiểu thêm về Bán Nhẫn Cưới Có Sao Không?

Đối với Chú rể: Nam giới nên đeo nhẫn cưới ở vị trí tay ngón áp út (tương tự cô dâu) nhưng đeo ở vị trí bên bàn tay trái.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!