RA MẮT CHÍNH SÁCH ĐỘC QUYỀN – “LOVE PASSPORT” – HÀNH TRÌNH ĐẾN TÌNH YÊU CUỐI CÙNG

Cầu hôn vốn là một hành động đẹp, mang nhiều ý nghĩa trong tình yêu của cặp đôi. Đối với mỗi người, việc được người mình yêu cầu hôn là một hạnh phúc lớn, đánh dấu một ký ức đẹp nhất tuổi thanh xuân trong tình yêu khiến họ ghi nhớ suốt cuộc đời. Cầu hôn là điều mà mọi cô gái khi yêu xứng đáng nhận được. Chính vì mang trên mình sứ mệnh gắn kết mọi cặp đôi, Kim Ngọc Thủy luôn khát khao mang những giá trị đặc biệt đến mỗi đôi tình nhân. “Love Passport” chính là niềm ấp ủ – là chính sách độc quyền xuất hiện giúp cả hai có được màn cầu hôn tuyệt vời hơn!

Love passport là gì?

Love Passport là một chính sách độc quyền mà KNT dành tặng các cặp đôi, với vai trò là một giấy “Chứng Nhận Tình Yêu Cuối Cùng” mà người tặng dành cho đối phương.

Mỗi chúng ta đều có thể trải qua nhiều hành trình tình yêu. Nhưng đích đến của mỗi người sau một chuỗi dài những câu chuyện tình yêu khác nhau là một tình yêu đích thực. Bất kỳ ai khi yêu cũng muốn mình sẽ là “Tình Yêu Cuối Cùng” của người yêu – người mà dành trọn trái tim yêu và mong ước được ở bên đến hết cuộc đời. Đây cũng chính là ý nghĩa mà Love Passport muốn truyền tải đến mọi cặp đôi: ”Bạn có thể không phải là tình yêu đầu tiên nhưng “Love Passport” chứng minh bạn sẽ là tình yêu cuối cùng”.

Love Passport

Có gì đặc biệt trong chính sách “Love Passport”

1. Mang lại sự cam kết trong tình yêu

Một khách hàng có thể mua nhiều chiếc nhẫn KNT nhưng chỉ được cấp 1 Love Passport với 1 người duy nhất. Để chứng minh người được ghi tên, đóng mộc trong Love Passport chính là tình yêu cuối cùng của cuộc đời. Sự cam kết ấy sẽ được xác thực bằng CMND/CCCD.

2. Đem lại thông điệp ý nghĩa 

Khi một người tặng chiếc nhẫn KNT kèm giấy chứng nhận Love Passport cho người họ yêu, điều đó chứng minh rằng người được nhận chính là người cuối cùng sẽ đồng hành cùng người tặng đi đến hôn nhân.

Love Passport

3. Nhận quà tặng chúc phúc từ KNT

Chính sách là lời chúc phúc mà KNT gửi đến các cặp đôi. Bạn và người ấy sẽ được KNT tặng thêm một món quà đặc biệt như một lời chúc phúc trọn đời. Chúc cả hai sẽ có được một hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên “tình yêu cuối cùng” đã theo đuổi và lựa chọn.

4. Được hoàn tiền 100%

Chính sách độc quyền còn “bảo hiểm” cho màn cầu hôn của bạn. Nếu như cầu hôn không thành công, bạn được hủy Love Passport và được HOÀN 100% giá trị chiếc nhẫn trong vòng 7 ngày. Đây như một lời an ủi, động viên đến bạn, giúp bạn phấn chấn tiếp tục tìm hành trình tìm hạnh phúc của cuộc đời.

Sứ mệnh của Love Passport và Kim Ngọc Thủy

Thông điệp chính sách “Love Passport” của KNT muốn truyền tải chính là: “Bạn có thể không phải là tình yêu đầu tiên nhưng “Love Passport” chứng minh bạn sẽ là tình yêu cuối cùng.”

Love Passport là lời hứa từ trái tim đến trái tim. Với tất cả những giá trị mà chính sách đem lại, KNT sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường từ tình yêu đến hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

chính sách love passport

Làm thế nào để sở hữu giấy Chứng nhận Tình Yêu Cuối Cùng?

Bạn chỉ cần mua 1 chiếc Nhẫn Cầu Hôn bất kỳ tại Kim Ngọc Thủy.

Quy trình sở hữu Chứng nhận “Tình yêu cuối cùng” Love Passport:

Chọn Nhẫn Cầu Hôn => Đăng Ký Tạo chứng nhận => Ký tên & đóng dấu vân tay cam kết => Bạn tặng Nhẫn & Love Passport cho người ấy (Cầu hôn thành công) => Cùng người ấy đến chọn nhẫn cưới => Ký tên & dấu vân tay của người ấy => Nhận Quà tặng đặc biệt chúc phúc từ KNT.

=>>Xem thông tin chi tiết tại: https://kimngocthuy.com/lovepassport

Chính sách độc quyền vừa là niềm ấp ủ vừa nói lên “tiếng lòng” của người được cầu hôn. Khi bất kỳ ai cũng mong muốn được nửa kia cam kết, được xác định với duy nhất một người – người họ tin tưởng trao cả cuộc đời. 

Chính sách này chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục được người yêu một cách trọn vẹn nhất!

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!