CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

TRỌN ĐỜI TOÀN DIỆN

Kim Ngọc Thủy là thương hiệu kinh doanh nhẫn cưới, nhẫn cặp, nhẫn đính hôn, trang sức cưới uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm kinh  doanh đặt uy tín lên trên cả lợi nhuận, Kim Ngọc Thủy luôn tập trung, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi mua hàng tại Kim Ngọc Thủy, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách bảo hành toàn diện,  thời gian bảo hành trọn đời cho tất cả dịch vụ, quyết tâm mang lại lợi ích và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

1. Chính sách bảo hành trọn đời

Khi mua hàng tại Kim Ngọc Thủy, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành toàn diện với thời gian trọn đời cho tất cả các sản phẩm trang sức. Bao gồm các hạng mục sau:

Hạng mục Chi phí

Dịch vụ vệ sinh làm sạch sản phẩm

MIỄN PHÍ

Gắn lại đá CZ mới (áp dụng đối với trường hợp mất hột).

Khắc tên lên nhẫn sau khi chỉnh sửa ni.

Dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn (áp dụng đối với những mẫu nhẫn chỉnh ni từ 1 – 2 ni nhẫn).

Dịch vụ đánh bóng, xi mới.

“Chính sách bảo hành toàn diện có giá trị trên toàn hệ thống cửa hàng Kim Ngọc Thủy”

Nhẫn cưới mang một ý nghĩa thiêng liêng, là kỷ vật trăm năm. Bởi thế, với những chính sách này sẽ giúp các cặp vợ chồng lưu giữ mãi ý nghĩa ấy một cách hoàn hảo nhất. 

2. Chính sách 60125 – Gói bảo hiểm 60 năm dành cho nhẫn cưới 

Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng với 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Khi mua một cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thủy sẽ tặng bạn gói bảo hiểm 60125 miễn phí , chúng tôi  sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm kỷ niệm sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm…. hay 60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

Trong suốt thời hạn tham gia chính sách 60125, Kim Ngọc Thủy sẽ giúp  bạn sửa chữa, phục hồi nguyên bản nhẫn cưới hư hỏng nặng hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, khi mua các sản phẩm nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy, khách hàng sẽ được:

 • Bảo hiểm hư hỏng: Nhẫn cưới bị hư hỏng nhẹ, vẫn đeo được nhưng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm trong quá trình đeo, sẽ được sửa chữa miễn phí nguyên bản 80% – 100%.
 • Bảo hiểm rủi ro: Nhẫn cưới bị biến dạng và không thể sử dụng được, sẽ được miễn phí phục hồi nguyên bản 70 – 80%.
 • Miễn phí kiểm tra, tư vấn: Áp dụng khi sản phẩm gặp bất cứ vấn đề nào. Trong trường hợp sản phẩm mang đến bảo hiểm bị thiếu hụt vàng (Do hư hỏng hoặc bị hao hụt trong quá trình sử dụng), khách hàng vui lòng bù phần tiền vàng chênh lệch, tương ứng với trọng lượng vàng đắp thêm vào. Kim Ngọc Thủy miễn phí công phục hồi nguyên bản.
 • Chính sách bảo hiểm có giá trị trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Kim Ngọc Thủy.

Kỷ niệm ngày cưới – ngày giữ lửa hôn nhân, giữ cho hôn nhân thêm bền vững. Ngày xem lại hành trình hôn nhân đã đi qua và cùng nhau cố gắng, nắm tay đi đến hết quãng đường còn lại. Chính sách 60125 là chính sách độc quyền tại Kim Ngọc Thủy như một món quà gửi tặng các cặp vợ chồng. Cùng họ xây dựng hạnh phúc hôn nhân vĩnh cửu qua những cột mốc ngày cưới. 

3. Phạm vi và điều kiện áp dụng 

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Kim Ngọc Thủy, khách hàng sẽ được Kim Ngọc Thủy bảo hành sản phẩm trọn đời, không giới hạn số lần. Chỉ cần mang theo giấy biên nhận mua hàng của Kim Ngọc Thủy đến bất cứ cửa hàng nào thuộc hệ thống Kim Ngọc Thủy, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành tận tâm và hoàn toàn miễn phí.

Trong các trường hợp hư hỏng, cần phục hồi sản phẩm, Kim Ngọc Thủy không cam kết có thể khắc phục và phục hồi 100% sản phẩm như ban đầu cho khách hàng. Theo đó, Kim Ngọc Thủy chia thành các gói bảo hiểm với các cam kết khác nhau cho từng trường hợp cụ thể như sau:

 • Bảo hiểm hư hỏng: Phục hồi nguyên bản 80 – 100% đối với các trường hợp hư hỏng nhẹ, vẫn đeo được nhưng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Bảo hiểm rủi ro: Phục hồi nguyên bản 70 – 80% đối với sản phẩm bị biến dạng, không thể sử dụng được.

Trong tất cả trường hợp cần bảo hành, Kim Ngọc Thủy sẽ  tư vấn, kiểm tra, sửa chữa miễn phí. Trong trường hợp sản phẩm bị thiếu hụt vàng để phục hồi nguyên bản, khách hàng bù  tiền vàng tương ứng, cần thiết để đắp thêm vào sản phẩm trong quá trình bảo hành.

4. Quyền lợi của khách hàng 

Với tất cả trường hợp cần bảo hành sản phẩm tại Kim Ngọc Thủy, quý khách sẽ được hoàn toàn miễn phí các dịch vụ sửa chữa:

 • Miễn phí sửa chữa, thay thế các chi tiết bị lỗi do nhà sản xuất.
 • Làm mới, đánh bóng sản phẩm miễn phí không giới hạn số lần
 • Bảo hành xi, mạ, gắn đá nhân tạo không giới hạn số lần

5. Thời gian bảo hành 

Tất cả sản phẩm của Kim Ngọc Thủy đều được miễn phí bảo hành trọn đời, không giới hạn số lần cho khách hàng. Đối với sản phẩm nhẫn cưới, quý khách sẽ được miễn phí đổi một cặp nhẫn cưới mới sau mỗi 5 năm kể từ khi mua sản phẩm tương ứng 12 lần đổi trong 60 năm của chính sách 60125. 

Đặc biệt đối với nhẫn cưới, thời hạn bảo hành sẽ là 60 năm với 12 lần đổi nhẫn. Hỗ trợ  sửa chữa, phục hồi nguyên bản nhẫn cưới bị hư hỏng nặng. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đồng hành cùng Kim Ngọc Thủy trong suốt hành trình tình yêu và đời sống hôn nhân của mình

6. Thủ tục bảo hành

Khi có nhu cầu sửa chữa sản phẩm, quý khách chỉ cần mang theo biên nhận mua hàng tại Kim Ngọc Thủy đến bất cứ cửa hàng nào nằm trong hệ thống Kim Ngọc Thủy để được bảo hành miễn phí. Sau khi tiếp nhận hóa đơn, nhân viên Kim Ngọc Thủy sẽ kiểm tra với hệ thống và hướng dẫn khách hàng các bước tiếp theo theo chính sách tại Kim Ngọc Thủy..

7. Một số lưu ý khi bảo hành sản phẩm tại Kim Ngọc Thủy 

 • Với các trường hợp sản phẩm thiết kế đặc biệt không chỉnh ni được (tăng – giảm ni nhẫn) sẽ được áp dụng theo quy định thu đổi sản phẩm.
 • Một số trường hợp bảo hành sản phẩm: chỉnh tròn, chỉnh ni, làm mới… sẽ làm thay đổi trọng lượng sản phẩm so với lúc mua.
 • Sản phẩm sau thời gian sử dụng có thể sẽ bị hao mòn trọng lượng.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động ngoại lực, sử dụng sai cách. Hãy mang đến KNT kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng, nếu vẫn trong khả năng sửa chữa thì KNT vẫn bảo hành đầy đủ.

Trên đây là toàn bộ chính sách bảo hành khi mua hàng tại Kim Ngọc Thủy. Kim Ngọc Thủy tự hào sở hữu các chính sách độc quyền, đảm bảo tối đa lợi ích và giá trị cho khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng Kim Ngọc Thủy. Liên hệ mua hàng ngay tại Kim Ngọc Thủy để được hưởng các chính sách hấp dẫn này nhé!