CÁC CHÍNH SÁCH CỦA NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY – GIÁ TRỊ TẠO NIỀM TIN

Bên cạnh đem lại những sản phẩm vàng đẹp, chất lượng, làm hài lòng khách hàng. Kim Ngọc Thủy còn chú trọng trải nghiệm dịch vụ khách hàng để nâng cao sự hài lòng. Kim Ngọc Thủy mang đến những giá trị thực để tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng. 

Những chính sách của thương hiệu nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là một minh chứng cho giá trị tạo niềm tin. 

Chính sách bảo hành nhẫn cưới

Kim Ngọc Thủy cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hành toàn diện nhất trong ngành nhẫn cưới với thời gian bảo hành trọn đời tất cả dịch vụ. 

  • Miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm
  • Miễn phí dịch vụ gắn lại hột nhân tạo mới
  • Miễn phí dịch vụ khắc tên sau khi chỉnh sửa ni nhẫn
  • Miễn phí dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn (Áp dụng đối với những mẫu chỉnh ni được)
  • Miễn phí dịch vụ kiểm tra, chỉnh sửa khi sản phẩm gặp vấn đề
  • Chính sách bảo hành toàn diện có giá trị trên toàn hệ thống cửa hàng Kim Ngọc Thủy

chính sách bảo hành nhẫn cưới

Chính sách bảo hành KNT

Lưu ý :

– Với các trường hợp sản phẩm thiết kế đặc biệt không chỉnh ni được (tăng – giảm ni nhẫn) sẽ được áp dụng theo quy định thu đổi sản phẩm.

– Một số trường hợp bảo hành sản phẩm: chỉnh tròn, chỉnh ni, làm mới… sẽ làm thay đổi trọng lượng sản phẩm so với lúc mua.

– Sản phẩm sau thời gian sử dụng có thể sẽ bị hao mòn trọng lượng

Các chính sách nhằm giải quyết tất cả những nhu cầu của khách hàng khi mua sản phẩm tại Kim Ngọc Thủy. Nhẫn cưới mang một ý nghĩa thiêng liêng, là kỷ vật trăm năm. Bởi thế, với những chính sách này sẽ giúp các cặp vợ chồng lưu giữ mãi ý nghĩa ấy một cách hoàn hảo nhất.

nhẫn cưới kim ngọc thủy

Nhẫn cưới đẹp

Xem thêm mẫu nhẫn cưới đẹp “TẠI ĐÂY”

Chính sách 60125 – đồng hành cùng tình yêu và truyền lửa hôn nhân

Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Điều này có nghĩa rằng, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

chính sách 60125 KNT

Món quà giá trị thiêng liêng

Kỷ niệm ngày cưới – ngày giữ lửa hôn nhân, giữ cho hôn nhân thêm bền vững. Ngày xem lại hành trình hôn nhân đã đi qua và cùng nhau cố gắng, nắm tay đi đến hết quãng đường còn lại. Chính sách 60125 là chính sách độc quyền tại Kim Ngọc Thủy như một món quà gửi tặng các cặp vợ chồng. Cùng họ xây dựng hạnh phúc hôn nhân vĩnh cửu qua những cột mốc ngày cưới. 

Kim Ngọc Thủy mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Hãy đồng hành cùng Kim Ngọc Thủy để nhận được những giá trị tốt đẹp nhất nhé! 

>> Xem thêm: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!