REVIEW CHI TIẾT NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY

Nếu bạn đang thắc mắc khách hàng cảm nhận như thế nào về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy. Hay những trải nghiệm khi khách hàng lựa chọn nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là gì. Hoặc đang lăn tăn rằng: “Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy liệu có tốt không?” thì hãy xem qua một chút review dưới đây từ chính những trải nghiệm từ khách hàng nhé!

Khách hàng nói gì về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

“Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy mẫu mã đẹp, đa dạng” Chị Đào chia sẻ.

“Sau khi nghe được bạn nhân viên tư vấn nói về ý nghĩa nhẫn cưới vòng kim cô, mình đã bị thu hút với cặp nhẫn này” Chị Mẫn chia sẻ.

“Mẫu nhẫn cưới rất đẹp, mình hoàn toàn ưng ý. Cảm ơn nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy” Anh Bình nói.

Những feedback chia sẻ cảm nhận về cặp nhẫn cưới là niềm vui to lớn và là động lực mỗi ngày để Kim Ngọc Thủy tiếp tục không ngừng sáng tạo, chế tác những mẫu nhẫn cưới hoàn hảo làm hài lòng nhiều khách hàng.  

Về mẫu mã: Mẫu mã, kiểu dáng nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đa dạng, hợp xu hướng từ thiết kế đơn giản, tinh tế đến mẫu mã đính đá, hoa văn cầu kỳ, tinh xảo. Mỗi mẫu thiết kế đều mang đến cho cặp đôi một ý nghĩa sâu sắc trong kỷ vật biểu tượng của hôn nhân. Để khách hàng có thể cảm nhận được ý nghĩa sâu sắc trong từng chế tác, nghệ nhân đã thổi hồn trong từng milimet họa tiết để khắc họa được chân thực nhất và giá trị ý nghĩa nhẫn cưới. 

Về giá cả: mức giá nhẫn cưới từ 5tr đến vài chục triệu cho 1 cặp nhẫn cưới. Có nhiều mức giá nhằm đáp ứng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 

Review chi tiết nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Chia sẻ từ Facebook của khách hàng sau khi mua nhẫn cưới

Khách hàng đánh giá gì về chất lượng vàng của nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

“Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy màu sắc sáng bền đẹp” Anh Hiếu chia sẻ.

Những thiết kế trên nhẫn cưới rất tinh xảo và độ sắc nét rất cao. Chất liệu vàng chế tác nhẫn của Kim Ngọc Thủy đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng, với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Chất liệu vàng 10k, vàng 18k, vàng trắng, vàng ý, vàng hồng được sử dụng trong chế tác với chất lượng tốt nhằm gửi đến khách hàng những mẫu nhẫn cưới hoàn hảo từ mẫu mã đến chất lượng vàng.

Bên cạnh đó, vàng 607 là loại vàng được chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới bởi Kim Ngọc Thủy. Vàng 607 có hàm lượng vàng là 60.7% nhằm giải quyết những nhu cầu, hạn chế nỗi lo của các cặp đôi về cặp nhẫn cưới đeo tay. Với công thức chế tác độc quyền này cặp nhẫn cưới của các cặp đôi sẽ luôn giữ được vẻ đẹp, độ bóng theo thời gian lưu giữ. 

Review chi tiết nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Chia sẻ trên Facebook của khách hàng

=> Có thể bạn quan tâm: Kim Ngọc Thủy sự lựa chọn số 1 của các cặp đôi

Khách hàng có hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

“Nhân viên tư vấn nhiệt tình, rất chuyên nghiệp, tận tình chu đáo” Chị Vy chia sẻ.

“Thái độ phục vụ tốt, chuyên nghiệp” Chị Trân chia sẻ.

“Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng cẩn thận và lịch sự” Anh Tùng nói.

“Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, cẩn thận, vợ chồng mình rất hài lòng” – Chị Nhân nói.

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu chính là nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Nhân viên chính là gương mặt, là người gửi thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng. Do vậy làm khách hàng hài lòng chính là một hành công trên chặn đường xây dựng niềm tin và uy tin thương hiệu. 

Với niềm đam mê và sứ mệnh đem đến những kỷ vật hoàn hảo nhất cho các cặp đôi, Kim Ngọc Thủy sẽ luôn làm hài lòng khách hàng trên từng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm ưng ý nhất.

Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Bài đánh giá thương hiệu của khách hàng

Hài lòng về chính sách chăm sóc khách hàng 

Đồng hành cùng cặp đôi từ tư vấn mẫu nhẫn, size tay đến hoàn thiện mẫu nhẫn cưới. 

Khách hàng luôn hài lòng khi nhận được sản phẩm cuối cùng. 

Kim Ngọc Thủy cam kết đem lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng về cặp nhẫn cưới, Kim Ngọc Thủy có dịch vụ bảo hành toàn diện với thời gian bảo hành trọn đời tất cả dịch vụ. Miễn phí dịch vụ khắc tên sau khi chỉnh sửa ni nhẫn. Miễn phí dịch vụ điều chỉnh ni nhẫn. Miễn phí dịch vụ kiểm tra, chỉnh sửa khi sản phẩm gặp vấn đề. Miễn phí dịch vụ vệ sinh làm mới sản phẩm. Miễn phí dịch vụ gắn lại hột nhân tạo mới. 

Do vậy, nhẫn cưới đến tay khách hàng luôn được sự hài lòng tuyệt đối và những dịch vụ bảo hành kèm theo cũng mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Về chính sách thu đổi: Kim Ngọc Thủy đã nghiên cứu tâm lý cũng như nhu cầu tìm ẩn của khách hàng để cho ra mắt chính sách thu đổi. Chính sách thu đổi ở Kim Ngọc Thuỷ khá cao và đặc biệt là không giới hạn thời gian. 

Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn năng lượng tốt với Kim Ngọc Thủy

Hài lòng về những giá trị mang lại từ sản phẩm của nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Chính sách 60125 – chính sách là món quà gửi đến các cặp đôi trong suốt hành trình hôn nhân. Đó là chính sách 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Ngoài mang lại cho khách hàng nhẫn cưới hoàn hảo, Kim Ngọc Thủy còn muốn gửi đến giá trị tuyệt vời với kỷ vật gắn liền hôn nhân hạnh phúc. 

Những khách hàng đến lựa chọn nhẫn cưới tại Kim Ngọc Thủy đều có những trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm lẫn dịch vụ. Những lời feedback của khách hàng là nguồn năng lượng đẹp để Kim Ngọc Thủy tiếp tục gửi gắm giá trị trên từng chế tác nhẫn cưới. 

Kim Ngọc Thủy thương hiệu số 1 Việt nam về mẫu nhẫn cưới!

=> Có thể bạn quan tâm: 15 lý do chọn Kim Ngọc Thủy

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!