Nhận biết nhẫn cưới thuộc hành gì (p1)

Hôn nhân là việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Người Á Đông thường hay quan tâm tới phong thuỷ và tuổi tác trước khi cưới. Chọn nhẫn cưới theo phong thuỷ cũng là mối quan tâm hàng đầu. Sau đây Kim Ngọc Thuỷ sẽ nêu ra một vài cách nhận biết kểu dáng chiếc nhẫn mà bạn nên chọn như thế nào cho phù hợp với tuổi của mình.

Nhẫn cưới thuộc hành Kim thường là nhẫn trơn, tròn không có mặt lồi lên.

Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình tròn có màu vàng, trắng. Nhẫn phải được thiết kế đơn giản với màu trắng hoặc màu vàng và chất liệu thường làm từ vàng tây, bạch kim, bạc. Nhẫn thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ (sinh năm 1974, 1975, 1982, 1983,…). Ngũ hành thuộc Kim làm cho tìnhyêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinhdoanh, buôn bán.

Chiếc nhẫn cưới có ý nghĩa thiêng liêng đối với mỗi cặp uyên ương. Sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho mỗi chiếc nhẫn này.

nhan-cuoi-vang-tay

 

Nhẫn cưới hành Mộc thường được cách điệu hoa văn hình chữ nhật, mặt lồi lên có hình tròn, bầu dục, đính  đá quý màu xanh.

Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý có màu xanh. Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả (sinh năm 1978,1979,1986,1987,…). Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

chon-nhan-dinh-hon

 

Nhẫn cưới thuộc hành Thuỷ thường được cách điệu với những nét uốn lượn, thân nhẫn mảnh khảnh, có mặt lồi lên có hình tròn, bầu dục, được đính những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen.

Trên thân nhẫn có thể gắn kết những viên đá quý hình có màu sẫm. Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1972,1973,1980,1981,1988,1989…). Ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hoà, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

Tham khảo các mẫu nhẫn đính hôn đẹp của KNT.

Xem tiếp: Nhận biết nhẫn cưới thuộc hành gì (p2)

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!