MẤT NHẪN CƯỚI CÓ ĐIỂM GÌ TRONG HÔN NHÂN KHÔNG?

Hôn nhân là hồi kết minh chứng cho một tình yêu ngọt ngào. Nhẫn cưới là kỷ vật biểu tượng tình yêu đến hôn nhân. Kỷ vật này chứng tỏ rằng cả hai đã kết hôn với nhau và trong một mối quan hệ ràng buộc. Tuy nhiên, lỡ không may làm lỡ mất nhẫn cưới có điềm gì trong hôn nhân không?

Ý nghĩa của nhẫn cưới

Nhẫn cưới – biểu tượng của tình yêu và hôn nhân

Nhẫn cưới mang ý nghĩa thiêng liêng cho tình yêu và hôn nhân. Khi tình yêu đủ lớn và cả hai xác định tương lai có nhau thì ”sợ dây tơ hồng” vô hình này sẽ xuất hiện gắn kết hai trái tim. Sau khi đám cưới diễn ra, khoảnh khắc chiếc nhẫn được trao tay thì chứng tỏ rằng bản thân đã kết hôn. Cũng đồng nghĩa với việc bỏ qua những mối quan hệ khác giới. 

Hồi kết cho chặng đường tình yêu ngọt ngào là một hôn nhân hạnh phúc. Đeo nhẫn cưới trên tay nhau là lúc cả hai chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng cuộc sống trên chặng đường tương lai cùng nhau. 

mất nhẫn cưới

Nhẫn cưới mang ý nghĩa thiêng liêng cho tình yêu và hôn nhân

Nhẫn cưới – minh chứng cho tình yêu và sự chung thủy

Nhẫn cưới là món quà cô dâu chú rể dành tặng nhau trong ngày cưới. Minh chứng cho sự xứng đáng sau một hành trình yêu nhau, thể hiện tình yêu trọn vẹn để đến được một cái kết hạnh phúc. 

Kể từ giây phút trao tay nhẫn cưới, cặp đôi sẽ sống có trách nhiệm với nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Dù buồn, vui, đau khổ, khó khăn, sung sướng… thì phải giữ một lòng son sắt, thủy chung, nắm tay nhau cùng đi qua.

mất nhẫn cưới

Nhẫn cưới – minh chứng cho tình yêu và sự chung thủy

=> Xem thêm: Nhẫn cưới có bán được không? 

Mất nhẫn cưới có điềm gì trong hôn nhân không?

Nhẫn cưới mang một ý nghĩa thiêng liêng trong cuộc sống của hai vợ chồng. Liệu mất nhẫn cưới có điềm gì trong hôn nhân không? Mất nhẫn cưới có xui hay không?

Đây là câu hỏi làm nhiều cặp đôi lo lắng rất nhiều.

Người xưa truyền rằng, nếu làm mất nhẫn cưới sẽ như dây tơ hồng bị đứt. Đây là một điềm báo không may trong hôn nhân. Hôn nhân có thể tan vỡ hoặc chịu mất mát. 

Tuy nhiên, không ai có thể chứng minh rằng những điều truyền trên là đúng. Những điều trên là mang ý nghĩa tiêu cực. Nếu bạn tin những điều đó, có thể sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Vì bạn luôn trong tâm trạng lo lắng thì lâu ngày sẽ dẫn đến mâu thuẫn vợ chồng. 

Chính vì vậy, bạn không nên lo lắng về việc mất nhẫn cưới có điềm gì? Quan trọng trong hôn nhân là lòng tin, sự tin tưởng, tôn trọng và cả tình yêu đối với nhau.

mất nhẫn cưới

Quan trọng trong hôn nhân là tình yêu, lòng tin, sự tin tưởng

Bạn và người ấy đã trải qua một hành trình dài yêu nhau để cùng nhau xây dựng hạnh phúc mai này. Hãy trân trọng nhau, vì bạn bỏ lỡ người này, biết đâu đó chính là chân ái của suốt cuộc đời. 

Việc làm mất nhẫn cưới chỉ là vô tình, hãy bao dung và chấp nhận thứ tha để cuộc sống gia đình hòa hợp. Để tránh những sự “lỡ”, vô tình, bất cẩn mất nhẫn cưới thì nên giữ gìn nhẫn cưới một cách cẩn thận hơn. Giữ gìn nhẫn cưới tốt nhất cùng là một cách thể hiện sự trân trọng với người bạn đời của mình. 

=> Xem thêm: 5 kinh nghiệm chăm sóc nhẫn cưới

mất nhẫn cưới

Nên giữ gìn nhẫn cưới một cách cẩn thận

Mất nhẫn cưới phải làm thế nào?

Trong khi lo lắng về việc mất nhẫn cưới có điềm gì trong hôn nhân không? thì hãy chọn cách là mua một cặp nhẫn cưới khác hoặc đặt lại chiếc nhẫn cùng kiểu với chiếc đã mất. 

Đến với Kim Ngọc Thủy để được đặt lại mẫu nhẫn cưới đã mất một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Chính sách 60125 chỉ có tại Kim Ngọc Thủy

Chính sách 60125 của Kim Ngọc Thủy là một thông điệp gửi đến các cặp đôi luôn giữ giá trị thiêng liêng cho cặp nhẫn cưới. 60125 mang ý nghĩa: 60 năm đồng hành – 12 năm đổi trả miễn phí – 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. Chính sách này có tại Kim Ngọc Thủy để chiếc nhẫn cưới của các cặp đôi lúc nào cũng như mới.

Hãy giữ gìn cẩn thận kỷ vật trăm năm của mình nhé!

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!