Khi Cầu Hôn Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Nhẫn đính hôn hay còn được gọi thân mật hơn là nhẫn cầu hôn. Tên gọi này đã không còn qua xa lạ đối với các đôi tình nhân trẻ hiện nay.

Trước khi bước đến giai đoạn “về chung một nhà” chắc hẳn các chàng phải tiến hành thủ tục này trước đó là cầu hôn nàng. Trải qua giai đoạn tìm hiểu nghiêm túc, cả hai sẽ bắt đầu mối quan hệ mới. Khi đó, chàng trai sẽ chủ động tặng một nửa của mình chiếc nhẫn đính hôn. Nó như một sự hứa hẹn – hình thức đặt cọc cho một đám cưới không xa.

=> (Bạn có đang lo lắng và cảm thấy STRESS khi ngày cưới cận kề mà bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và như thế nào? Bạn cần 1 kế hoạch cụ thể? => Xem ngay SỔ TAY KẾ HOẠCH CƯỚI : http://www.sotaycuoi.com/ )

=> (Chính sách “60125” – Đổi cũ lấy mới – Dành cho Khách CŨ & MỚI. Tham khảo NGAY Tại đây )

nhan-cau-hon

Đa phần các chàng trai sẽ âm thầm chuẩn bị mọi thứ bao gồm :

-Lên lịch hẹn hò về thời gian, địa điểm.

– Chuẩn bị một buổi tối nhẹ nhàng, lãng mạn không gian 2 người.

– Một bó hoa.

– Và một thứ đặc biệt không được quên đó là nhẫn đính hôn.

Chàng nên dành thời gian lựa chọn nhẫn trước ngày hẹn, để đảm bảo chiếc nhẫn ấy không chỉ vừa mắt mà còn phải vừa tay nàng.

nhan-dinh-hon-sang-trong

Thông thường, nhẫn cưới là vật ý nghĩa đúng thứ 2 sau nhẫn cưới. Nên các chàng trai cũng khá đau đầu mỗi khi lựa chọn tặng nàng. Nhẫn không chỉ phải đẹp mà còn có ý nghĩa mới thật sự quan trọng.

Đến với Kim Ngọc Thuỷ bạn sẽ thích mắt với bộ sưu tập nhẫn kiểu hoa hồng tinh tế. Hoa luôn là biểu tượng cho phái đẹp. Đặc biệt là hoa hồng – nữ hoàng của các loài hoa – và là biểu tưởng cho một tinh yêu lãng mạn , nồng nàn.

Hãy để mỗi sớm mai nàng thức dậy luôn có một đóa hồng rực rỡ trên tay kèm lời nhắn tim anh chỉ có em.!