GIÁ THUÊ THỢ CHỤP ẢNH CƯỚI BAO NHIÊU, CÁC GÓI THUÊ NHƯ THẾ NÀO?

Các cặp đôi tổ chức tiệc tại nhà hàng sẽ thuê thợ chụp ảnh để chụp tiệc cưới. Thế thì giá thuê thợ chụp ảnh cưới bao nhiêu là câu hỏi mà các cặp đôi thường hay băn khoăn? Hôm nay Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, đồng thời cung cấp cho bạn thợ chụp giá mềm mà đảm bảo chất lượng hình ảnh tuyệt đối nhé!

GIÁ THUÊ THỢ CHỤP ẢNH CƯỚI, CÁC GÓI THUÊ LÀ BAO NHIÊU?

Chụp ảnh ngày cưới có những concept nào?

Để chụp bộ ảnh tiệc cưới, thì thường sẽ có 2 concept chụp (chụp kiểu truyền thống và chụp kiểu sự kiện (chụp khoảnh khắc…). Giá chụp ảnh sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của cô dâu chú rể.

Chụp truyền thống là gì? Giá chụp?

Chụp truyền thống là kiểu chụp tiệc đơn giản, chỉ chụp khi đón khách và khi chào bàn. Ảnh chụp chỉ cần sáng đẹp là được. Đối với kiểu chụp này thì không cần tay nghề thợ cao nên giá chụp cũng tương đối rẻ. Chụp ảnh tiệc cưới kiểu truyền thống sẽ rơi vào 1~1,3 triệu.

GIÁ THUÊ THỢ CHỤP ẢNH CƯỚI, CÁC GÓI THUÊ LÀ BAO NHIÊU?

Chụp phóng sự là gì? Giá chụp

Chụp tiệc kiểu phóng sự là chụp khoảnh khắc, chụp những khoảnh khắc đẹp như nụ cười cô dâu, trao nhẫn, khoảnh khắc dắt tay nhau lên khán đài…Đối với kiểu chụp này đòi hỏi thợ chụp phải xử lý nhanh vì nguồn sáng thay đổi liên tục và khoảnh khắc không thể tái hiện được.

Giá chụp phóng sự sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 1.5~2 triệu. Một số cặp đôi có thể chọn chụp kiểu truyền thống kết hợp với phóng sự, thợ chụp sẽ theo cô dâu chú rể suốt buổi tiệc để bắt góc những khoảnh khắc đẹp của tiệc.

Giá chụp ảnh theo gói

Đây là lựa chọn của phần đông khách hàng khi có nhu cầu thuê thợ chụp ảnh cưới hỏi. Lợi ích là tất cả mọi công việc được bao trọn trong 1 gói dịch vụ, đơn giản trong khâu lên kế hoạch và hỗ trợ tối đa cho đám cưới. Trong gói chụp hình cưới hỏi thì thường phục vụ hoạt động chụp hình, trang điểm, ảnh và album ảnh cưới, trang phục cưới hỏi…vv..

Chính vì thế mà mức giá có sự chênh lệch khá lớn từ 1,8 triệu tới 12 triệu và cá biệt còn có những gói chụp ảnh cưới lên tới vài chục triệu tuỳ thuộc vào yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

GIÁ THUÊ THỢ CHỤP ẢNH CƯỚI, CÁC GÓI THUÊ LÀ BAO NHIÊU?

Giá chụp ảnh theo thợ

Khi sử dụng dịch vụ này thì khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với thợ chụp ảnh, người thợ chụp ảnh này sẽ có trách nhiệm ghi hình và bàn giao lại toàn bộ số ảnh gốc không chỉnh sửa lại cho khách hàng. Đơn giản là thế nên mức chi phí thuê thợ chụp ảnh cưới theo cách này thường khá là thấp, dao động từ 500 nghìn tới 1,2 triệu đồng.

Thường thì đây chỉ là giải pháp tình thế hoặc bổ sung. Bởi khi thuê thợ chụp ảnh cưới theo cách này thì thường tốn thêm thời gian để thuê chỉnh sửa và in ấn xuất bản các tác phẩm. Vậy giá thuê thợ chụp ảnh cưới là bao nhiêu?

Giá thuê thợ chụp ảnh cưới theo ngày

Chính xác ở đây là dịch vụ này sẽ là buổi chụp kéo dài tầm 3h, các thợ chụp ảnh cưới hỏi sẽ chụp ảnh trong khoảng thời gian đó. Kết thúc công việc thì họ ra về, sau đó sẽ gửi lại thành phẩm ảnh chụp đã chỉnh sửa cho bạn. Mức giá dịch vụ chụp hình theo cách này là thường từ 2 triệu tới 4 triệu đồng.

Điểm hạn chế ở đây là khung thời gian cố định, không linh hoạt đôi khi làm cản trở việc đại sự. Thêm vào đó là sự hạn chế với những khách hàng muốn chụp ảnh cả quãng đường di chuyển giữa nhà trai và nhà gái

Trên đây là một vài gợi ý về giá thuê thợ chụp ảnh cưới hỏi hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ ấy, hãy cân nhắc kỹ càng bởi ngày trọng đại thường chỉ có 1 lần, những khoảnh khắc thiêng liêng ấy sẽ khó mà quay trở lại.

->Xem thêm: Bật mí view chụp ảnh cưới đẹp ở Việt Nam dành cho cặp đôi

->Xem thêm: Những lưu ý khi đi chụp ảnh cưới hay ho cho cặp đôi

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!