BÍ MẬT ĐO SIZE NGÓN TAY NGƯỜI YÊU CHO BUỔI CẦU HÔN HOÀN HẢO

Nhẫn cầu hôn là một món quà quan trọng trong buổi cầu hôn. Chiếc nhẫn lấp lánh, dành riêng cho người con gái yêu thương nhất, muốn dành cả phần đời còn lại để yêu thương, chăm sóc. Chiếc nhẫn là lời ước hẹn trăm năm của chàng gửi đến nàng, mong ước chúng ta sẽ thành đôi uyên ương. Kể từ giây phút lãng mạn và ngọt ngào của cái gật đầu, của chiếc nhẫn đan tay là đánh đấu một bước ngoặt mới. Bước ngoặt của một sự kiện trọng đại trong tương lai gần.

Chiếc nhẫn cầu hôn là món quà thể hiện sự chân thành một cách chân thật nhất. Bởi thế chiếc nhẫn phải được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và đầy bí mật đôi với nàng. Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn nhẫn đính hôn là chiếc nhẫn phải vừa vặn với size ngón tay của nàng. Vậy làm thế nào để mọi thứ được diễn ra bí mật. Hãy đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Cách bí mật đo size ngón tay của người yêu

Cầu hôn là một việc làm bí mật, tạo bất ngờ đối với cô nàng yêu thương và nhẫn cầu hôn cũng là món quà không thể thiếu, nằm trong kế hoạch bí mật của các chàng trai. Do vây, bí mật đo size ngón tay của nàng để có chiếc nhẫn cầu hôn dành riêng cho nàng nhé. 

Kim Ngọc Thủy sẽ mách bạn những cách đo size ngón tay nàng một cách tự nhiên mà không để nàng phát hiện.

Cách bí mật đơn giản nhất

Nhờ sự trợ giúp từ người thân của của nàng, có thể là mẹ, chị em gái hoặc là bạn thân nhất của nàng, họ có thể giúp bạn lấy thông tin này một cách tự nhiên và dễ dàng hơn.

Cách bí mật thứ hai

Giả bộ mượn nhẫn người ấy đang đeo và bí mật đo. Dùng chiếc nhẫn đeo vừa ngón tay áp út hoặc ngón giữa của nàng, sau đó lén đo đường kính (độ rộng) của chiếc nhẫn. 

Dùng thước kẻ học sinh, đo đường kính chu vi phía trong của chiếc nhẫn, đơn vị đo là mm.

Cách đo ni nhẫn bằng thước

>> CHỈNH NI NHẪN LÀ GÌ? ĐỊA CHỈ CHỈNH NI NHẪN UY TÍN

Nếu bạn không đủ thời gian để đo đường kính chính xác, hãy in chiếc nhẫn vào đất sét hay bánh xà phòng rồi mang dấu khuôn đó đến cửa hàng KNT, và nhân viên tư vấn sẽ chọn được ni tay chính xác của nàng từ dấu khuôn của bạn cung cấp.

Nếu chàng trai và cô gái đã đeo chung nhẫn cặp với nhau thì việc chọn nhẫn cầu hôn đúng size tay nàng sẽ trông dễ dàng hơn đúng không nào.

Cách bí mật thứ ba

Bạn chịu khó quan sát và chú ý đến những chiếc nhẫn thời trang mà nàng thường đeo ở ngón áp út hay ngón giữa. Hãy nhân cơ hội nàng tháo nhẫn ra để lén đo size chiếc nhẫn nhé!

bí mật đo size ngón tay

Nhẫn Đính Hôn R262

Nhẫn đính hôn – nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy đã không ngừng sáng tạo và thiết kế hơn 200 mẫu nhẫn cầu hôn và hơn 1500 mẫu nhẫn cưới thiết kế dẫn đầu xu hướng cho các cặp đôi. Ngoài ra, Kim Ngọc Thủy nhận chế tác nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới theo yêu cầu, theo câu chuyện tình yêu của khách hàng, mang đến sự duy nhất chỉ mình bạn sở hữu.

Kim Ngọc Thủy luôn là đơn vị đồng hành cùng các cặp đôi trong hành trình tình yêu đi đến hôn nhân:

– Kim Ngọc Thủy luôn tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi công nghệ mới của thế giới, tạo ra những mẫu mã đa dạng, độc đáo và khác biệt.

– Không đề cao lợi nhuận và tính chất kinh doanh. Đề cao những giá trị, chất lượng của sản phẩm

– Chinh phục mọi trái tim đang yêu, mang sứ mệnh gắn kết lứa đôi

–  Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẽ giúp khách hàng sở hữu chiếc nhẫn vừa vặn nhất.

vòng đo ni nhẫn

Vòng đo ni nhẫn chính xác của Kim Ngọc Thủy

Hãy để Kim Ngọc Thủy vẽ nên một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp cùng cái kết đầy hoàn hảo qua chiếc nhẫn đính hôn và cặp nhẫn cưới. 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với hệ thống cửa phủ rộng các quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhằm phục vụ khách hàng tận tâm và đêm đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với showroom gần nhất để lựa chọn chiếc nhẫn cầu hôn hoàn hảo tặng nàng; để lựa chọn được cặp nhẫn cưới ưng ý nhất cho kỷ vật trăm năm. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình của Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn sở hữu một sản phẩm nhẫn hòa hảo nhất.

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!