3 LÝ DO CHỌN NHẪN CƯỚI KIM NGỌC THỦY CHO MÙA CƯỚI 

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy đặt tâm huyết và sứ mệnh đem hạnh phúc cho mọi cặp đôi qua cặp nhẫn cưới. Kim Ngọc Thủy luôn mong muốn đem đến cho các cặp đôi cặp nhẫn cưới hoàn mỹ và một đám cưới hoàn hảo. Chính vì thế khi lựa chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy, cặp đôi sẽ nhận được những giá trị tuyệt vời dưới đây: 

3 lý do chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Sổ tay kế hoạch cưới – Bí quyết cho một đám cưới hoàn hảo

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy có một niềm đam mê đặc biệt với nhẫn cưới và mang sứ mệnh xây dựng giá trị hạnh phúc trăm năm. Bởi thế Kim Ngọc Thủy hiểu được tâm tư, nguyện vọng của nhiều cặp đôi uyên ương.

Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Bất kỳ ai cũng mong muốn được trở thành nhân vật chính trong sự kiện cưới hoàn hảo. Hiểu được mong muốn ấy, “Sổ tay kế hoạch cưới” là những tinh túy mà Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến các cặp đôi.  

Cuốn sách sẽ giúp đôi uyên ương lên kế hoạch tổ chức một đám cưới như mơ ước. Tất tần tật những việc làm cần cho đám cưới đều được Kim Ngọc Thủy đúc kết một cách rõ ràng. Cuốn sách vừa là một mô hình khái quát vừa là một quá trình chi tiết trong thực hiện đám cưới. 

lý do chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Sổ tay kế hoạch cưới – Bí quyết để tổ chức một đám cưới trong mơ

Sổ tay cưới Kim Ngọc Thủy là một trợ thủ vô cùng đắc lực. Với những hướng dẫn chi tiết nhất, những ghi chú tiết kiệm ngân sách cụ thể, lập to do list & timeline rõ ràng nhất, liệt kê một loạt danh sách các công việc đã được sắp xếp sẵn, lập sẵn bảng ngân sách dự trù theo từng mục rõ ràng… 

Cặp đôi sẽ dễ dàng hoàn thành đúng thời gian đặt ra, tránh chi tiêu lãng phí, tránh trễ hẹn vì sự chần chừ… Đặc biệt, cuốn sổ tay cưới còn là nơi giúp các cặp đôi ghi dấu những kỷ niệm quý giá nhất trong cuộc đời.  

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy – chế tác hoàn mỹ

Lắng nghe và vẽ nên câu chuyện tình yêu trong từng chế tác

Kim Ngọc Thủy đã thiết kế nhẫn cưới cho hơn 1 triệu cặp đôi. Giúp họ vẽ nên tình yêu trên cặp nhẫn cưới đeo tay – biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân vĩnh cửu. Kim Ngọc Thủy luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế đa dạng mẫu mã phù hợp với xu hướng và mang ý nghĩa sâu sắc trong từng mẫu nhẫn cưới.

Kim Ngọc Thủy cung cấp dịch vụ thiết kế nhẫn theo yêu cầu giúp các cặp đôi tạo nên “kỷ vật trăm năm” biểu tượng riêng cho tình yêu của họ. Kim Ngọc Thủy luôn lắng nghe, tư vấn để giúp cặp đôi có một cặp nhẫn hoàn mỹ, ý nghĩa nhất. 

lý do chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới vàng trắng

Đơn vị cung cấp nhẫn cưới kim cương tấm đẹp, uy tín

Đến với các hệ thống cửa hàng của Kim Ngọc Thủy bạn sẽ tìm được những mẫu nhẫn được thiết kế đính kim cương tấm tinh tế, tỉ mỉ. Đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong kỷ vật đeo tay này. 

lý do chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới kim cương

>> Hiểu Đúng Về Kim Cương Thiên Nhiên

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy được chăm chút từ nghệ nhân kim hoàn

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, các nghệ nhân chế tác luôn mong muốn gửi đến các cặp đôi những mẫu nhẫn cưới tuyệt mỹ. Nhẫn cưới kim cương sẽ hoàn hảo trên từng milimet thiết kế và cả ý nghĩa ẩn sâu.

lý do chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới được chế tác từ nghệ nhân giàu kinh nghiệm

Chính sách 60125 độc quyền tại Kim Ngọc Thủy

Chính sách 60125 như một lời cảm ơn, thông điệp mà Kim Ngọc Thủy muốn gửi đến các cặp đôi sẽ, sắp và đã cưới có những phút giây kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời. 

60125 mang ý nghĩa: 60 năm đồng hành – 12 năm đổi trả miễn phí – 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi. Chính sách này có tại Kim Ngọc Thủy để chiếc nhẫn cưới kim cương của các cặp đôi lúc nào cũng như mới.

Thương hiệu sẽ luôn đồng hành với kỷ vật trăm năm trong câu chuyện tình yêu và hôn nhân của mọi cặp đôi! 

>> Bất Ngờ Với Siêu Chính Sách “60125 – Đổi Cũ Lấy Mới – Truyền Lửa Hôn Nhân”

Ưu đãi cho ngày chung đôi

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy có chương trình ưu đãi mùa cưới xịn – mịn lên đến 25%. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau: 

– Giảm 25% tất cả Bông tai có sẵn

– Giảm 15% tất cả Nhẫn cưới / Nhẫn đính hôn / Nhẫn nữ/ Nhẫn Nam có sẵn

– Giảm 10% Nhẫn cưới / Nhẫn đính hôn/ Nhẫn nữ / Nhẫn Nam đặt lại

– Giảm 5% Nhẫn cặp CV đặt lại + lấy liền .

Điều kiện áp dụng ưu đãi

Ưu đãi áp dụng với 4 KHÔNG:

– Không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác

– Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

– Không áp dụng cho trường hợp đổi sản phẩm

– Giá giảm không bao gồm tiền đá cao cấp (nếu có ) – Miễn Phí Đá CZ “

Thời gian áp dụng ưu đãi từ 1/10 – 31/10/21

3 lý do chọn Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu và đặt sự tin tưởng tuyệt đối.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!