VÀNG 607 LÀ VÀNG GÌ? TẠI SAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Nhẫn cưới của Kim Ngọc Thủy được chế tác từ rất nhiều loại vàng khác nhau như chất liệu vàng 10K, 14K, 18K, vàng Ý. Đặc biệt có một loại vàng được chế tác độc quyền tại KNT, đó chính là vàng 607. 

Vậy vàng 607 là vàng gì? KNT sẽ chia sẻ cho các cặp đôi hiểu hơn qua bài viết dưới đây để giúp cặp đôi dễ dàng lựa chọn.

Vàng 607 là vàng gì?

Vàng 607 là loại vàng được chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới bởi Kim Ngọc Thủy. Vàng 607 là hợp chất của vàng nguyên chất và các kim loại quý khác. Trong đó có hàm lượng vàng là 60.7%. Vàng 607 có màu vàng và độ sáng bóng đẹp.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm nhẫn, đặc biệt là nhẫn cưới. Vì thế những nghiên cứu và không ngừng sáng tạo trong chế tác nhẫn để giải quyết vấn đề, hạn chế nỗi lo của các cặp đôi là tâm huyết, giá trị mà người nghệ nhân muốn mang lại.

Với công thức chế tác độc quyền này cặp nhẫn cưới của các cặp đôi sẽ luôn giữ được vẻ đẹp, độ bóng theo thời gian lưu giữ.

Vàng 607

Vàng 607 là loại vàng được chế tác độc quyền dành riêng cho nhẫn cưới bởi Kim Ngọc Thủy

>> TÌM HIỂU VỀ CHẤT LIỆU NHẪN CƯỚI PHỔ BIẾN

Tại sao vàng 607 được cặp đôi lựa chọn

Nhẫn cưới được chế tác từ vàng 607 đem đến cho các cặp đôi những cặp nhẫn hoàn hảo nhất từ màu sắc tươi tắn, độ sáng bóng, đường nét tinh xảo và kiểu dáng đa dạng.

So với nhẫn cưới vàng 18k thì nhẫn cưới vàng 607 sẽ có giá thành tương đối thấp hơn. Vì thế chất liệu vàng này được các cặp đôi yêu thích lựa chọn cho đôi kỷ vật trăm năm.

Vàng 607

Vàng 607 có màu sắc tươi tắn, độ sáng bóng đẹp

Chính sách 60125 – món quà ý nghĩa từ Kim Ngọc Thủy 

Chính sách là một món gửi trao ý nghĩa cho các cặp vợ chồng vào những kỷ niệm đám cưới trong hôn nhân. Món quà đặc biệt này sẽ giúp vợ chồng giữ mãi tình yêu trên cặp nhẫn cưới.

“60125” là một chính sách độc quyền và duy nhất dành tặng khách hàng của KNT.

Vàng 607

“60125” – Kim Ngọc Thủy gửi giá trị mang ý nghĩa thiêng liêng

Chính sách “60125” với ý nghĩa 60 năm đồng hành cùng khách hàng – 12 lần đổi Nhẫn Cưới miễn phí – cứ 5 năm kỷ niệm 1 lần đổi.

Điều này có nghĩa rằng, 60125 là quà tặng miễn phí, bạn chỉ cần mua 1 cặp nhẫn cưới bất kỳ, Kim Ngọc Thuỷ sẽ đồng hành cùng bạn đến 60 năm chặng đường hôn nhân. Như vậy là cuộc hôn nhân của bạn cứ trải qua mỗi dấu mốc 5 năm là bạn sẽ được đổi một cặp nhẫn cưới mới mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào cho đến hết 12 lần đổi, tương ứng với các mốc kỷ niệm “đám cưới gỗ, “đám cưới đồng, “đám cưới thủy tinh”…cho đến ”đám cưới kim cương”. Cho dù là 10 năm, 15 năm, 25 năm….60 năm sau, chỉ cần là hai bạn vẫn bên nhau, Kim Ngọc Thủy vẫn luôn đồng hành cùng tình yêu của hai bạn.

>> TOP 4 ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA NHẪN CƯỚI VÀNG 18K ĐẸP

 

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!