NỮ 2002 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HẠNH PHÚC VỀ SAU?

Ông bà ta từ xưa đến nay luôn chú trọng việc xem tuổi cho con cháu khi đến tuổi lập gia đình vì muốn con cháu có một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc. Vậy nữ 2002 lấy chồng tuổi gì thì hạnh phúc về sau? Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

NỮ 2002 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HẠNH PHÚC VỀ SAU?

Tử vi vận mệnh nữ 2002

Mỗi người từ khi sinh ra đều có một lá số tử vi vận mệnh riêng. Thông qua độ tuổi, chúng ta có thể biết thông tin tử vi chi tiết. Bạn sẽ biết được nữ Nhâm Ngọ mệnh gì, hợp tuổi gì, hợp màu sắc gì, những tuổi tam hợp, tứ hành xung,… Những thông tin trên sẽ luận được nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp, tuổi nào kiêng kỵ không nên kết hôn.

Ngày sinh từ 12/2/2002 đến 31/1/2003 mệnh tuổi Nhâm Ngọ, tướng tinh con ngựa:

– Mệnh ngũ hành: Mệnh Dương Liễu Mộc (Tên gọi khác: Gỗ cây dương)

– Cung phi: Cấn

– Mệnh quái (hành): Thổ

– Tam hợp tuổi: Dần, Tuất

– Lục hợp tuổi: Mùi

– Tứ hành xung: Mão, Tý, Dậu

– Màu sắc hợp tuổi: Màu đỏ, cam, mận đỏ, hồng, tím và xanh lục, lá, da trời, rêu

– Hướng hợp tuổi: Hướng Tây, Hướng Tây Bắc, Hướng Đông Bắc, Hướng Tây Nam

NỮ 2002 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HẠNH PHÚC VỀ SAU?

Tính cách nữ 2002 Nhâm Ngọ như thế nào?

Thông qua tính cách, chúng ta có thể một phần nào đó hiểu về mong muốn, sở thích để dễ dàng tìm được nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp? Người xưa thường dựa vào nạp âm Dương Liễu Mộc để thấu hiểu về tính cách của Nhâm Ngọ 2002. Cung mệnh này mang trong mình tính cách hiền lành, hòa nhã, không thích đôi co, cáu gắt, dính vào thị phi.

Hầu như nữ Nhâm Ngọ 2002 thường sở hữu vẻ ngoài yếu đuối, mềm mỏng như những cành lá của cây Dương Liễu. Thế nhưng, tính cách bên trong của họ khá phức tạp và khó đoán. Bởi, họ thường dễ bị người khác chi phối cảm xúc, họ dễ bị lung lay và thay đổi quyết định.

Tuổi này thường tỏ ra cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng thực tế bên trong họ lại vô cùng nhạy cảm, dịu dàng và thiện lương. Tiếp xúc càng lâu với nữ Nhâm Ngọ thì đa phần mọi người xung quanh sẽ cảm mến với sự tinh tế, hòa nhã của họ.

Nữ 2002 lấy chồng tuổi gì sẽ hạnh phúc về sau?

Nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua nhiều thành bại thì mới lập nên sự nghiệp, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Kỷ Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, trong công việc làm ăn nên ổn định thì mới phát triển được, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới chung sống dài lâu.

Nam tuổi Mậu Dần kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số dễ làm ăn, vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt, có chức phận, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên hai vợ chồng chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất Phú Quý vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, qua hạn làm ăn mới tốt,tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý bất đồng, nên kiên nhẫn làm ăn mới tốt.

Nam tuổi Ất Hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được ấm no.

Nam tuổi Giáp Tuất kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (Nam hơn Nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có địa vị trong xã hội thì thêm tốt, ăn nói việc gì cũng dễ Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn sẽ dễ dàng.

NỮ 2002 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ HẠNH PHÚC VỀ SAU?

Nữ sinh năm 2002 nên lấy chồng ở độ tuổi nào?

Sau khi tìm được người chồng hợp tuổi thì các nữ nên chọn kết hôn trong độ tuổi đẹp nhất để vừa có được cuộc sống gia đình viên mãn vừa an tâm phát triển sự nghiệp. Với nữ sinh năm 2002 thì khi kết hôn bạn nên tránh các tuổi Kim Lâu.

– Các tuổi Kim Lâu của nữ 2002 (tính theo âm lịch) không nên lấy chồng đó là: 21, 23, 26, 28, 31, 33, 36, 38, 41, 43, 46, 48…

– Tuổi lấy chồng tốt nhất của nữ 2002: Sau khi trừ các tuổi Kim Lâu thì bạn có thể lấy chồng vào các năm tuổi còn lại đều rất tốt: Các bạn có thể cưới vào những năm nàng nên cưới vào năm 20 tuổi (năm 2021),  22 tuổi (năm 2023), 24 tuổi (năm 2025), 25 tuổi (năm 2026), 27 tuổi (năm 2028), 29 tuổi (năm 2030), 30 tuổi (năm 2031), 32 tuổi (năm 2033), 34 tuổi (năm 2035), 35 tuổi (năm 2036), 37 tuổi (năm 2038), 39 tuổi (năm 2040) và 40 tuổi (năm 2041).

Mặc dù có rất nhiều độ tuổi có thể lấy chồng nhưng các bạn nữ 2002 nên ưu tiên các tuổi khi còn trẻ từ 18 – 30 tuổi vì đây là độ tuổi đẹp nhất của người phụ nữ với sự nhiệt huyết, sức khỏe, sắc đẹp,… hoàn hảo nhất.

Bài viết trên phần nào trả lời cho câu hỏi: “Nữ 2002 lấy chồng tuổi gì sẽ hạnh phúc về sau?”. Kim Ngọc Thủy chúc các bạn nữ 2002 tìm được cho mình nửa kia phù hợp với mình!

-> Xem thêm: Nữ 1999 lấy chồng tuổi gì hậu vận an nhàn?

-> Xem thêm: Nữ 1994 lấy chồng tuổi gì là hợp mệnh?

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!