NỮ 1992 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC?

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì để tương lai hạnh phúc? – Là câu hỏi mà các bậc phụ huynh coi trọng khi có con gái sắp sửa lập gia đình. Hãy cùng Kim Ngọc Thủy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

NỮ 1992 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC?

Sinh năm 1992 mệnh gì?

Theo các giải thuyết tử vi, phong thủy, bình an hay trắc trở, thuận lợi hay khó khăn trong cuộc sống của mỗi người đều phụ thuộc vào bản mệnh riêng của họ. Đây là những yếu tố quan trọng, gắn liền với cuộc sống con người, được gọi là vận mệnh.

Ngũ hành gồm có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người đều mang cho mình một vận mệnh xoay quanh 5 yếu tố chính này. Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim, âm nạp Kiếm Phong Kim nghĩa là vàng trong thanh kiếm. Hay nói cụ thể hơn là vàng được rèn luyện, cường hóa trong ngọn lửa sáng rực, có độ cứng rắn và sắc bén hơn bất kỳ kim loại thông thường nào.

Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, Hỏa khắc Kim vì lửa sẽ làm nung chảy, hao mòn kim loại. Nhưng đối với Kiếm Phong Kim lại hoàn toàn ngược lại, lửa càng mạnh kiếm càng sắc, vàng trong kiếm sẽ càng rực rỡ, lung linh.

Mang đặc điểm mạnh mẽ, rắn rỏi của âm nạp Kiếm Phong Kim, vậy nên người thuộc mệnh này thường có tính quyết đoán, cứng rắn, yêu thích sự công bằng, luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ người khác lúc khó khăn, nhưng đôi khi cũng cứng nhắc, nóng vội và độc đoán.

Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì?

Nam tuổi Nhâm Thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, Đây là số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu số không may mắn lắm thì cũng có cuộc sống khá giả. Thêm vào đó Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc giàu sang.

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng làm ăn không được thuận lợi lắm, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai cùng nỗ lực, chăm chỉ làm ăn thì mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình thì nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau.

Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là sso dễ làm ăn, thường gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, nên khi ở với nhau thì nên nhường nhịn nhau, và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng tuổi này có số được hưởng giàu sang,về tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

NỮ 1992 LẤY CHỒNG TUỔI GÌ THÌ TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC?

Những tuổi đại kỵ tuổi Nhâm Thân

Nếu làm ăn hay kết duyên hay làm ăn với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý thì bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong chuyện hôn nhân thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh tổ chức hôn nhân linh đình. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề làm ăn nên tránh hợp tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình, thân tộc nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Tuổi Nhâm Thân nên lấy chồng năm nào?

Nữ tuổi nhâm thân kỵ lấy chồng năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.
Những năm tuổi trên đây kỵ hiệp hôn, luận việc hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng. Gái tuổi Nhâm Thân sinh tháng 1, 10, 2 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.
Còn sinh vào tháng 12 và tháng 3 âm lịch, số khắc con, khó sanh và khó nuôi. Nếu sanh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh những việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi. Tuổi này khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.

Qua bài viết này, Kim Ngọc Thủy trả lời sơ lược cho câu hỏi: “Nữ 1992 lấy chồng tuổi gì thì tương lai hạnh phúc?”. Kim Ngọc Thủy chúc các bạn hạnh phúc!

-> Xem thêm: Nữ 2001 lấy chồng tuổi gì hậu vận sẽ an nhàn?

-> Xem thêm: Nữ 2003 lấy chồng tuổi gì thì viên mãn?

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!