TOP 5 NHẪN ĐÍNH HÔN MOISSANITE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Đá Moissanite hội tụ tất cả những ưu điểm của kim cương tự nhiên: yếu tố lấp lánh, độ cứng rắn khó trầy xước, không tì vết. Nhưng lại vô cùng phù hợp ngân sách, dễ sở hữu viên đá to bản. Vì thế, chẳng có một cô gái nào lại không mê đắm khi ngắm nhìn những chiếc nhẫn đính đá Moissanite. Lại càng đặc biệt hơn khi chiếc nhẫn ấy là chiếc nhẫn đính hôn – chiếc nhẫn được xem là vật đính ước của các cặp đôi yêu nhau muốn tiến tới một mối quan hệ bền vững, hạnh phúc mãi mãi. Dưới đây, sẽ là top 6 nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất từ Kim Ngọc Thủy.

>> ĐÁ MOISSANITE LÀ GÌ? NÊN MUA KIM CƯƠNG HAY ĐÁ MOISSANITE

Top 6 nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất

Nhẫn đính hôn đá Round

Mặt đá tròn là chiếc mang phong cách cổ điển, là thiết kế đầu tiên của chiếc nhẫn định tình. Kiểu tròn là kiểu cắt phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Kiểu cắt này có thể phô diễn tối đa được khả năng quang học của viên đá trên nhẫn, phô diễn tốt đa sự lấp lánh và rực rỡ.

Chiếc nhẫn được nhiều quý cô ưa chuộng phong cách cổ điển và nét đẹp sang trọng, thanh lịch vượt thời gian. Giác cắt tròn mang ý nghĩa sâu sắc và biểu tượng vì nó không có kết thúc và không có bắt đầu, thể hiện một tình yêu vô bờ. Vòng tròn cũng là một biểu tượng tuyệt vời về cách hai người được gắn kết với nhau một cách đẹp đẽ và tình cờ.

nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất

Nhẫn đính hôn đá Princess – nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất

Đây là kiểu cắt phổ biến thứ hai của nhẫn đính hôn. Nhẫn đính hôn đá moissanite giác cắt vuông biểu trưng cho tính ổn định, là lời hứa của sự hòa hợp, gắn bó, tin cậy và trung thực. Nếu bạn muốn sự lấp lánh tối đa trong một thiết kế hiện đại, đây là chiếc nhẫn dành cho bạn. Các giác cắt sắc nét mang lại cho người đeo vẻ ngoài luôn đẳng cấp, thời thượng và hiện đại.

nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất

Nhẫn đính hôn đá Emerald

Viên đá hình chữ nhật cắt giác tầng Emerald là một kiểu cắt với vẻ đẹp tuyệt hảo và độ chính xác cao. Tuy không được rực rỡ như những viên đá cắt tròn nhưng cắt kiểu giác tầng Emerald lại thu hút bởi có độ trong suốt khá cao. Chiếc nhẫn đính hôn đá Emerald vì thế mà rất được các nàng yêu thích.

nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất

Nhẫn đính hôn đá Heart

Là mẫu nhẫn đính hôn đá moissanite được yêu thích nhất với kiểu giác cắt ngọt ngào nhất. Đây chắc chắn không phải là một chiếc nhẫn đính hôn mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng ngày, và những phụ nữ bị thu hút bởi nó có xu hướng nổi bật trong đám đông.

Đây là kiểu cắt nhằm vĩnh cửu hóa tình yêu, thể hiện tình cảm chân thành và nồng cháy của các cặp đôi. Tiêu chuẩn cho một chiếc nhẫn đính hôn giác cắt trái tim đẹp là các cạnh phải sắc nét, khe rõ ràng và 2 nửa của trái tim phải cân xứng với nhau tuyệt đối.

Khi lựa chọn nhẫn đính hôn giác cắt trái tim, bạn nên chọn viên đá có kích thước lớn một chút, bởi nếu quá nhỏ, sẽ khó  để nhận ra hình dạng trái tim.

Nhẫn đính hôn đá Cushion

Một viên đá hình cushion trông như một chiếc gối. Với đá hình dạng này, độ chiếu sáng cũng khá cao, đẹp và lấp lánh. Nhẫn đính hôn Moissanite hình cushion thể hiện sự ấm áp, bình lặng, tình cảm. Giác cắt cushion đặc biệt phù hợp với những quý cô tinh tế, nhạy cảm và đong đầy tình yêu thương.

Nhẫn đính hôn đá Pear – nhẫn đính hôn moissanite được yêu thích nhất

Nhẫn cầu hôn đá hình giọt nước mang nét đẹp cổ điển và quý phái, kiều diễm. Đây là hình dạng kim cương được ưa chuộng trong các thiết kế phong cách cổ điển, hoàng gia. Viên đá moissanite hình Pear sẽ là món quà cầu hôn hoàn hảo cho những quý cô nữ tính và dịu dàng.

Nhẫn đính hôn Moissanite 1 carat KNT giá chỉ từ 6.500.000Đ

1 chiếc Nhẫn đính hôn Đá Moissanite 1 Carat đẹp xuất sắc tại Kim Ngọc Thủy có giá chỉ từ 6.500.000đ. Giá bán Moissanite tại KNT là giá sỉ dành cho tất cả khách hàng mua nhẫn tại KNT.

Nhẫn đính hôn Moissanite chỉ có tại showroom 1129 Phan Văn Trị, p.10 , Quận Gò Vấp. Chẳng có lý do nào, lại bỏ lỡ vẻ đẹp hoàn hảo này dành cho người ấy để đánh dấu bước ngoặt quan trọng của cả hai. Đến ngay với KNT Gò Vấp để sở hữu vẻ đẹp xuất sắc với giá siêu hấp dẫn nhé!

1 CARAT BẰNG BAO NHIÊU LY? CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG NHẤT

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!