NHẪN ĐÍNH HÔN DÀNH RIÊNG CHO PHÁI ĐẸP

Ở Việt Nam, việc tăng nhẫn cưới và trang sức trong ngày lễ thành hôn đã trở thanh phong tục quen thuộc nhưng nhẫn đính hôn thì chỉ mới xuất hiện gần đây. 

Nhẫn đính hôn là loại nhẫn hột cao chỉ có 1 chiếc danh riêng cho nữ, cũng được xem như là nhẫn cầu hôn mà các chàng trai muốn dành tặng riêng cho người con gái họ yêu thương trước khi đám cưới diễn ra.

Nhẫn đính hôn như món quà được chàng chuẩn bị trước nhằm gây sự bất ngờ cho nàng, đồng thời cũng thể hiện sự nghiêm túc về chuyện muốn tiến tới hôn nhân.

nhan-cau-hon

 

Nhẫn đính hôn thường được chế tác từ vàng 14k hoặc bạch kim. Hột trên nhẫn có thể là hột nhân tạo hoặc cao cấp hay kim cương thiên nhiên tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người.

Nếu bạn là Fan của thể loại  phim tình cảm Hàn Quốc  chắc hẳn bạn không thể cầm lòng trước những màn cầu hôn cự kì lãng mạn trong phim.Kiểu dáng nhẫn tinh tế,nữ tính hòa quyện với viên đá quý sang trọng lấp lánh và khó có 1 cô gái nào có thể vượt qua được lời cầu hôn đó,từ đó mới thấy tầm quan trong của chiếc nhẫn đính Hôn

Hãy để  KIM NGOC THỦY trở thành cầu nối gắn kết yêu thương giúp bạn nhé! Với nhiều mẫu thiết kế sẳn có,đa dạng về mẫu mã và nhận đặt thiết kế theo yêu cầu,chúng tôi hy vong sẽ giúp bạn chon được 1 chiếc nhẫn ưng ý để dành tặng cho người thương của mình.

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!