NHẪN CƯỚI CÓ RẺ KHÔNG – TOP CÂU HỎI CÔ DÂU CHÚ RỂ NÊN BIẾT

Nhẫn cưới có rẻ không là một trong những top câu hỏi mà các cặp đôi sắp cưới băn khoăn, thắc mắc. Hãy cùng Kim Ngọc Thủy xem câu trả lời cho câu hỏi là gì và những câu hỏi khác mà các cặp đôi hay lăng tăng là gì nhé!

Nhẫn cưới bao nhiêu chỉ?

Khác với những trang sức nhẫn hay dây chuyền khác, bạn có thể đem tặng hoặc bán các món chúng tùy thích và có thể mang bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nhẫn cưới là món trang sức đeo tay mang ý nghĩa thiêng liêng trong cuộc đời của mỗi người.

Vậy nhẫn cưới vàng tây bao nhiêu chỉ?

Hiện nay, câu hỏi này không còn băn khoăn với cặp đôi cô dâu chú rể nữa. Bởi những doanh nghiệp trang sức hiện nay đều chế tác nhẫn cưới trên chất liệu vàng tây và bán theo món. Theo đó, khi mua cặp đôi nhẫn cưới, bạn sẽ được báo giá niêm yết của cặp nhẫn (tiền vàng, tiền công, tiền thiết kế) chứ không phải cách thức báo giá vàng và cộng thêm tiền công chế tác như cách mua vàng trước đây. 

Nhẫn cưới có rẻ không

Nhẫn cưới dược chế tác trên chất liệu vàng tây và bán theo món

Nhẫn cưới có rẻ không?

Để trả lời cho câu hỏi “Nhẫn cưới có rẻ không?”, đây là quan điểm riêng của mỗi người. Không thể trả lời theo chủ quan và chính xác rằng là “có” hoặc “không”.

Với những cặp đôi có điều kiện, dư dả về tài chính, kinh tế. Họ hoàn toàn dễ dàng lựa chọn những mẫu nhẫn cưới đắt tiền, chất liệu vàng tốt, nhẫn cưới kim cương, hột xoàn giá trị cao. Giá trị của cặp nhẫn có thể từ vài chục triệu đến vài trăm triệu. 

Nhẫn cưới có rẻ không

“Nhẫn cưới có rẻ không?”, đây là quan điểm riêng của mỗi người

Tuy nhiên, đối với những cặp đôi điều kiện kinh tế bình thường, thì lựa chọn những cặp nhẫn cưới vàng tây, đính đá nhân tạo với mức giá từ 4 triệu trở lên. 

Tùy theo quan điểm và điều kiện kinh tế của mỗi cặp đôi mà cặp nhẫn cưới có thể là rẻ hoặc đắt. Hầu hết mọi người đều luôn mong muốn có cho mình một cặp nhẫn cưới lung linh, hoàn hảo nhưng các bạn cũng nên cân nhắc về vấn đề tài chính để có thể chu toàn cho các công việc khác của đám cưới. 

=> Có thể bạn quan tâm: Nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu trang sức, nhẫn cưới lớn và nhỏ đều hướng tới đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy, các cặp đôi dễ dàng lựa chọn cặp nhẫn phù hợp với ngân sách đầu tư cho mua nhẫn cưới. Bên cạnh đó là mẫu mã, chất liệu nhẫn cưới đa dạng với thẩm mỹ cao. 

Giá thành của nhẫn cưới của Kim Ngọc Thủy được bán với giá niêm yết, không phụ thuộc vào biến động của giá vàng theo thời điểm. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu nhẫn cưới ưng ý với ngân sách định sẵn.

Nhẫn cưới đeo ngón nào?

Đeo nhẫn ở ngón áp út với ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu đẹp và vĩnh cửu. Nhiều người sẽ băn khoăn nên đeo nhẫn cưới ở ngón tay nào là phù hợp nhất. Điều này phụ thuộc vào phong tục, tập quán ở các nước và quan niệm vị trí của từng người. Thông thường ở các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng thì đa số các cặp vợ chồng đều đeo nhẫn cưới ở ngón áp út.

Nhẫn cưới có rẻ không

Nhẫn cưới được đeo ở ngón áp út

Xuất phát từ phong tục, ở Việt Nam theo truyền thống, các cặp đôi được phán “nam tả, nữ hữu” tức đàn ông tay trái còn phụ nữ thì tay phải. Điều thú vị ở đây là khi hai vợ chồng nắm tay nhau thì hai chiếc nhẫn sẽ chạm vào nhau, cảm nhận được tình yêu từ hai trái tim và hạnh phúc không thể tách rời suốt đời trong cuộc sống hôn nhân bền chặt.

Tại sao nên mua nhẫn cưới ở cửa hàng có thương hiệu

Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín, không chỉ giúp bạn có được cặp nhẫn ưng ý nhất về kiểu dáng lẫn chất lượng mà còn đảm bảo được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. 

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bán trang sức cũng như nhẫn cưới trên thị trường. Để sở hữu được cặp nhẫn cưới vừa đẹp vừa ý nghĩa lại còn nhận được nhiều giá trị kèm theo. Thì nên lựa chọn thương hiệu chuyên về nhẫn cưới, bởi thương hiệu ấy có niềm đam mê đặc biệt, đã nghiên cứu những nhu cầu và giá trị cần đem lại cho những cặp đôi uyên ương mà các thương hiệu trang sức không thể chạm tới. 

Nhẫn cưới có rẻ không

Chọn thương hiệu nhẫn cưới uy tín có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Bên cạnh đó, thương hiệu luôn muốn mang lại giá trị trên “kỷ vật trăm năm” đến với tất cả mọi đối tượng. Bạn có thể tham khảo về các thương hiệu trên website, mạng xã hội, đọc feedback khách hàng, review hoặc có thể hỏi bạn bè người thân đã cưới để quyết định lựa chọn.

=> Có thể bạn quan tâm: Review chi tiết về nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!