NHẪN CƯỚI AI MUA? LƯU Ý VÀNG GIÚP CHỌN NHẪN CƯỚI HOÀN HẢO

Nhẫn cưới ai mua? Đây là câu hỏi thắc mắc của các cặp đôi trước khi quyết định kết hôn. Bài viết dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ về câu hỏi này và giúp các cặp đôi có kinh nghiệm chọn nhẫn cưới hoàn hảo.

Nhẫn cưới là gì?

Nhẫn cưới là một cặp nhẫn có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã giống nhau hoặc gần giống nhau. Nhìn tổng thể của cặp nhẫn sẽ có sự giống nhau về màu sắc và chất liệu làm nhẫn. Để có sự phù hợp và hoàn hảo giữa hai chiếc nhẫn, nhẫn của chàng trai thường thiết kế đơn giản, ít chi tiết, thể hiện sự mạnh mẽ. Còn chiếc nhẫn của cô gái lại thể hiện được sự uyển chuyển, nhẹ nhàng qua những thiết kế, kiểu dáng nhiều chi tiết. 

Chất liệu làm nhẫn cưới đa dạng như vàng truyền thống, vàng trắng, vàng hồng, vàng ý. Tùy theo sở thích và phong cách của cặp đôi mà lựa chọn chất liệu ưng ý.

Nhẫn cưới ai mua?Lưu ý vàng giúp chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Nhẫn cưới là một cặp nhẫn có thiết kế kiểu dáng, mẫu mã giống nhau hoặc gần giống nhau

Ý nghĩa của nhẫn cưới

Nhẫn cưới dù được làm bằng chất liệu gì, được thiết kế đơn giản hay cầu kỳ thì cũng thể thay đổi được ý nghĩa thiêng liêng của nhẫn cưới. 

Nhẫn cưới là biểu tượng của tình yêu đến hôn nhân. Kết thúc chặng đường tình yêu ngọt ngào là một hôn nhân hạnh phúc. Đeo nhẫn cưới trên tay nhau là lúc cả hai chính thức trở thành vợ chồng, xây dựng cuộc sống trên chặng đường tương lai cùng nhau. Kể từ giây phút trọng đại ấy, họ sẽ bị ràng buộc trong một mối quan hệ, không sống vì bản thân mình mà sẽ sống vì trách nhiệm, vì hạnh phúc tổ ấm của nhau. 

Nhẫn cưới là sự thủy chung, gắn kết trọn đời. Nhẫn cưới như “sợi tơ hồng” kết nối đôi nam nữ với nhau. Mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn cưới trên tay họ luôn thấy trách nhiệm của mình đối với người bạn đời của mình dù sướng vui, đau khổ, khó khăn sung sướng… thì họ sẽ luôn bên nhau cùng nhau vượt qua.

Nhẫn cưới ai mua?Lưu ý vàng giúp chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Nhẫn cưới là sự thủy chung, gắn kết trọn đời

Nhẫn cưới ai mua?

Một kỷ vật quan trọng trong cuộc đời như thế, thông thường việc chọn mua nhẫn cưới sẽ do cả hai đi với nhau. Không những thế, cặp đôi dễ dàng lựa chọn được một cặp nhẫn cưới ưng ý, hoàn hảo phù hợp với phong cách, sở thích.

Khi quyết định đi đến hôn nhân, chắc chắn rằng các cặp đôi sẽ cùng nhau lên kế hoạch cưới. Do đó việc đầu tư ngân sách cho cặp nhẫn cưới đã được quyết định kỹ lưỡng. Và chắc rằng không có chuyện mỗi người trả tiền chiếc nhẫn của riêng mình.

Có lẽ các bạn đã biết được nhẫn cưới ai mua rồi đúng không.

Những lưu ý vàng khi mua nhẫn cưới

Thời điểm thích hợp mua nhẫn cưới

Khi bạn chọn đúng người, đúng thời điểm thì cả hai sẽ quyết định vẻ nên cái kết đẹp cho tình yêu ấy. Và một trong những “họa tiết” trong bức tranh này chính là kế hoạch mua nhẫn cưới. Các bạn nên đi mua nhẫn cưới trước ngày tổ chức hôn lễ khoảng 3 đến 6 tháng thì sẽ hợp lý. Lựa chọn mua nhẫn cưới thời điểm này sẽ giúp bạn cân bằng được các công việc khác trong kế hoạch cưới của bạn. Tránh được các rủi ro trong quá trình đặt mua nhẫn cưới.

Thử nhẫn

Lần đầu tiên thử nhẫn, rất ít có cặp đôi nào chọn được cặp nhẫn ưng ý, mỗi người có một size số nhẫn khác nhau, có thể phải đặt làm theo số đo nhẫn riêng. 

Khi thử nhẫn, nên đeo nhẫn vừa tay, khi đã mua nhẫn, cần kiểm tra size lại vì có thể sau khi đặt hàng thì xảy ra sự cố nhầm size hay gặp vấn đề với sản phẩm.

Nhẫn cưới ai mua?Lưu ý vàng giúp chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Khi thử nhẫn, nên đeo nhẫn vừa tay

Lựa chọn nhẫn cưới tiện dụng 

Mẫu mã nhẫn cưới đa dạng từ đơn giản đến cầu kỳ. Do vậy khi chọn nhẫn cưới, yếu tố đẹp thôi chưa đủ, nó còn phải tiện dụng. Chiếc nhẫn sẽ gắn bó với bạn cả đời, bạn nên chọn những mẫu nhẫn cưới mảnh mai, nhẹ nhàng, không bị vướng víu khi vận động.

Kiểu dáng phù hợp với phong cách, cá tính

Nhẫn cưới không chỉ bền, đẹp mà còn phải phù hợp với phong cách, cá tính của người sở hữu. Kiểu dáng của nhẫn cưới không nói lên bạn là ai, nhưng nó thể hiện một phần nào đó con người bên trong của bạn. Hãy thoải mái thể hiện cá tính của chính mình, chỉ cần bạn thấy đẹp và phù hợp là được.

Nhẫn cưới ai mua?Lưu ý vàng giúp chọn nhẫn cưới hoàn hảo

Mẫu nhẫn cưới A25. Xem thêm mẫu nhẫn cưới “TẠI ĐÂY”

Phù hợp với ngân sách mua nhẫn đã định

Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu của nhẫn cưới còn phụ thuộc vào số tiền bạn dự tính đầu tư cho nó. Nhưng nhớ rằng, không phải cứ nhẫn càng đắt tiền thì mới hạnh phúc được. Bên cạnh mua nhẫn cưới, còn rất nhiều những công việc khác cần thực hiện cho đám cưới. Do đó, hãy định ra ngân sách chi cho nhẫn hợp lý nhất để mua được một cặp nhẫn ưng ý nhất nhé.

Chọn nơi mua nhẫn cưới uy tín

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Do đó, việc chọn lựa nhẫn cưới được các cặp đôi đặc biệt chú trọng. Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, Kim Ngọc Thủy không ngừng sáng tạo, dẫn đầu xu hướng trong những tuyệt tác nhẫn cưới. Bên cạnh đó chúng tôi muốn gửi gắm vào những chế tác những ý nghĩa sâu sắc về tình yêu và hôn nhân. 

Kim Ngọc Thủy đã đồng hành trên con đường tình yêu đến hôn nhân của hơn 1 triệu cặp đôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhẫn cưới vàng trắng thì hãy đến với Kim Ngọc Thủy để được tư vấn và lựa chọn được mẫu nhẫn cưới hoàn hảo nhé! 

=> Xem thêm: 15 lý do chọn nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

 

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!