NÊN CHỌN NHẪN CẦU HÔN BẰNG VÀNG HAY BẠC

Ngày mà các chàng trai quyết định cầu hôn người phụ nữ chính là thời khắc rất quan trọng và ý nghĩa nhất trong cuộc đời. Vì từ đây người phụ nữ ấy sẽ sẽ sự lựa chọn duy nhất trong chặng đường tương lai phía trước. Nhẫn cầu hôn là kỷ vật đồng hành cùng khoảnh khắc ngày trọng đại và cả sau này. Vậy chàng trai nên chọn nhẫn đính hôn bằng vàng hay bạc thì ý nghĩa hơn và thể hiện sự chân thành đối với nàng nhiều hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Kim Ngọc Thủy nào.

 

nhẫn cầu hôn

Nhẫn Cầu Hôn R108

 

Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn. 

Từ khoảnh khắc người phụ nữ chấp nhận lời cầu hôn, đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn thì chắc chắn rằng đây là “cánh cổng” mở ra một cuộc sống mới của cả  hai. Khi tình yêu đủ lớn, đủ để chàng trai có thể bao dung và sẵn sàng bỏ qua tất cả, hướng đến một tương lai hạnh phúc cùng cô gái thì chiếc nhẫn sẽ “xuất hiện” trong tâm trí của chàng. Chiếc nhẫn sẽ biểu tượng cho tình yêu và sự chân thành, khát khao muốn cưới cô gái làm vợ. 

Nhẫn cầu hôn được xem như và vật đính ước của chàng trai dành cho cô gái. Điều này hứa hẹn cho một đám cưới và hạnh phúc dài lâu. 

Nhẫn đính hôn được làm bằng chất liệu nào đều mang một ý nghĩa như thế. 

 

nhẫn cầu hôn

Nhẫn Cầu Hôn R224

 

Nên chọn nhẫn cầu hôn bằng vàng hay chất liệu khác

Ngày này, chúng ta có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhẫn cầu hôn với chất liệu đa dạng. Tùy theo sự thấu hiểu của chàng trai với cô gái và khả năng chi trả của chàng mà có thể lựa chọn được mẫu nhẫn đính hôn hoàn hảo.

Không những thế, lòng chân thành cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chất liệu nhẫn. Có một kiểu chàng trai muốn khẳng định giá trị, đẳng cấp và tôn trọng người phụ nữ của mình hoặc có quan điểm về sự vĩnh cửu thì nhẫn đính hôn kim cương sẽ là lựa chọn dành cho họ. 

Tuy nhiên không có sự đánh giá cũng như sự ràng buộc nào là nhẫn đính hôn phải làm bằng kim cương. Ngày nay, giới trẻ rất ưa chuộng nhẫn đính hôn bằng vàng trắng vì hợp với mọi loại da. Kim Ngọc Thủy thấy rằng nhẫn cầu hôn đù là bằng chất liệu gì đi chăng nữa thì sự chân thành và tình yêu của chàng trai vẫn là yếu tố chính dẫn đến sự quyết định của cô gái. 

=>Xem Thêm: Top Những Mẫu Nhẫn Đính Hôn/ Nhẫn Cầu Hôn Đẹp Nhất Năm 2021

 

nhẫn cầu hôn

Nhẫn Cầu Hôn R44

 

Thời điểm tuyệt vời để trao nhẫn cầu hôn

Cầu hôn theo mùa: xuân, hạ, thu, đông? Không có một khoảng thời gian nào để nói lên được thời điểm tuyển với để cầu hôn. Cũng không phải tổ chức đám cưới mà lại dựa vào mùa để cầu hôn. Thời điểm tuyệt vời nhất ở đây đối với Kim Ngọc Thủy được xác định bởi cường độ yêu của cả hai. Một khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời không thể được quyết định nhất thời. Các chàng trai phải xác định được rằng tình yêu của cả hai đủ lớn và suy nghĩ thật chắc chắn về đối phương. Vì hôn nhân là một chuyện rất hệ trọng và cô gái hay chàng trai ấy chính là một nửa, là người đồng hành trong suốt quãng đường còn lại.  

 

nhẫn cầu hôn

Nhẫn Cầu Hôn R109

 

Nhẫn cầu hôn bằng vàng hay bạc?

Tùy theo khả năng tài chính của chàng trai mà việc lựa chọn chất liệu cho chiếc nhẫn đính hôn là vàng hay bac. Mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu nhẫn cũng ngày càng đa dạng cho người mua. Nếu chàng trai không đủ tài chính cho chiếc nhẫn đính hôn bằng vàng thì nhẫn đính hôn bằng bạc chắc chắn sẽ làm họ hài lòng. Nhẫn đính hôn bạc vừa đa dạng, đẹp mắt và sáng bóng vừa hợp với túi tiền. Có rất nhiều mẫu mã rất tinh xảo sẽ hút mắt ngày lần đầu tiên. Nhưng có một điểm trừ dành cho loại nhẫn này là độ bền kém và độ sáng bóng không giữ lâu khi sử dụng một thời gian dài.

=>Xem Thêm: Mẫu Nhẫn Đính Hôn Bằng Vàng 

 

nhẫn cầu hôn

Nhẫn Cầu Hôn R201

 

Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo

Để tài chính không là trở ngại khi mua nhẫn đính hôn với của các chàng trai, Kim Ngọc Thủy sẽ là lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo. Với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và không ngừng sáng tạo nên những mẫu nhẫn đa dạng. Đến với chúng tôi, các chàng trai sẽ được tư vấn nhiệt tình để chọn ra một chiếc nhẫn đính hôn vừa đẹp, vừa phù hợp với bạn gái. Đặc biệt hơn là phù hợp với túi tiền. 

 

nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy

 

Hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và mang ý tưởng trở thành tuyệt tác trong chiếc nhẫn đính hôn của bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0852.769.769 , 0857.769.769

Showroom Q5: 184 Cao Đạt, P.1, Q.5, TP.HCM

Showroom Q1: 466 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Showroom TB: 242 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình

Showroom PN: 86A Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận

Showroom TĐ: 1136 Kha Vạn Cân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức

GIỜ MỞ CỬA : 9:00 – 21:00

Thứ 2 -> Chủ Nhật