CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI THEO PHONG THỦY – NHẪN CƯỚI HARMONY A

Nhiều cặp đôi quan niệm rằng vạn sự khởi đầu nan, đầu xuôi thì đuôi mới lọt, nên họ chuẩn bị rất tươm tất trong những ngày trước lễ cưới của mình. Nhẫn cưới là kỷ vật biểu tượng cho tình yêu và hôn nhân, do vậy nhiều cặp đôi cũng rất quan tâm đến phong thủy trong chọn nhẫn cưới để có niềm tin vào một hôn nhân hạnh phúc bền vững, đem đến nhiều điều tốt lành, may mắn. Dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ chia sẻ cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy phù hợp với từng mệnh. Hãy tham khảo để chọn được cặp nhẫn cưới phù hợp nhé!

Nhẫn cưới phong thủy Harmony A – Cách chọn nhẫn cưới theo phong thủy

1. Nhẫn cưới Mộc – sức khỏe:

Nhẫn thuộc hành Mộc hợp cho những người mạng Hoả (sinh năm 1986, 1987, 1994, 1995,…). Họa tiết chủ đạo trên cặp Nhẫn là cây lá xum xuê và hai chú chim đầy ấn tượng.

Cây cỏ xanh tươi là khí vượng. Một mái nhà ẩn dưới màu xanh xum xuê của cây trái hẳn sẽ tạo cho con người tâm trạng sảng khoái, yêu đời. Hoa lá cành xanh tươi luôn là biểu tượng truyền thống của trường thọ, sức khỏe, loài chim tìm về xây tổ ấm, sinh sôi nảy nở để duy trì giống nòi.

Ngũ hành thuộc Mộc làm cho tình yêu thêm chan hòa, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, thuận hoà, lợi cho con cái.

nhẫn cưới theo phong thủy

2. Nhẫn cưới Kim tài lộc

Nhẫn cưới theo phong thủy thuộc hành Kim hợp cho những người mạng Thuỷ (sinh năm 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005,…). Cặp nhẫn với hoạ tiết Kỳ Lân và Kim Tiền:

Kỳ Lân đem đến sự giàu có, thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu. Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ Lân là biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, khát vọng cao.

Kim tiền có thiết kế là hoa văn đồng tiền xu. Nhưng những đồng xu này không hề riêng lẻ mà chúng được kết nối, lồng ghép, đan xen với nhau thành một vòng tuần hoàn không kết thúc. Điều đó đại diện cho tiền tài, vận mệnh luôn liên tục, mãi mãi, không bao giờ hết.

Ngũ hành thuộc Kim làm cho tình yêu thêm bền vững, tình nghĩa vợ chồng gắn kết lâu dài, lợi cho sự nghiệp, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc.

nhẫn cưới theo phong thủy

3. Nhẫn cưới Thuỷ may mắn

Nhẫn thuộc hành Thủy hợp cho những người mạng Mộc (sinh năm 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003…). Cặp nhẫn với thiết kế ấn tượng, chạm khắc hình“Mỏ neo” và những chú cá độc đáo.

Mỏ neo: bến đỗ bình yên, tượng trưng cho nơi thuyền cập bến, dù đi xa đến đâu thì trái tim hai người vẫn neo đậu nơi đây

Cá: tượng trưng cho sự may mắn và ấm no, kết hợp với viên đá cao cấp màu trắng tạo nên ngũ hành thuộc Thuỷ làm cho tình yêu thêm chan hòa, mọi sự may mắn, lợi cho học vấn và sự nghiệp.

nhẫn cưới theo phong thủy

4. Nhẫn cưới Hoả danh vọng

Nhẫn cưới theo phong thủy thuộc hành Hoả hợp cho những người mạng Thổ (sinh năm 1990, 1991, 1998, 1999,…). Chiếc nam hoạ tiết hình ảnh rồng lửa, chiếc nữ là phụng lửa, kết hợp với viên đá màu đỏ cao cấp tạo nên sự hoàn hảo đầy mê lực. Sản phẩm thích hợp cho người mệnh Thổ, mang đến sự hòa hợp và hạnh phúc cho cặp đôi. Ngũ hành thuộc Hỏa làm cho tình yêu thêm nồng cháy, ấm áp, tình cảm vợ chồng thêm những chia sẻ, lợi cho danh tiếng.

5. Nhẫn cưới Thổ hạnh phúc

Nhẫn thuộc hành Thổ hợp cho những người mệnh Kim (sinh năm 1984,1985, 1992, 1993, 2000, 2001…). Cặp nhẫn được chế tác tinh xảo với hoạ tiết hình con ngựa, kết hợp với hột đá cao cấp màu vàng

Trong phong thủy, Ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đây cũng chính là con vật đem lại sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp. Đem đến cuộc sống hôn nhân ấm no, hạnh phúc. Ngũ hành thuộc Thổ làm cho tình yêu thêm bền vững, dài lâu, tình cảm vợ chồng thêm những thuận hoà, lợi cho con cái.

Bộ sưu tập nhẫn cưới Harmony A là bộ sưu tập với chủ đề nhẫn cưới theo phong thủy. Các mẫu nhẫn cưới thuộc bộ sưu tập bám sát quy luật tương sinh của 5 mệnh theo thuật Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi bản mệnh sẽ có những đại diện màu sắc khác nhau, theo đó là những kiểu dáng, họa tiết hợp phong thủy. Bộ sưu tập sẽ giúp các cặp đôi tin vào phong thủy, vận mệnh, tin vào những ý nghĩa của bảo vật quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, tình nghĩa vợ chồng sẽ tìm được cặp nhẫn cưới hợp với hai vợ chồng. 

>> CÁCH CHỌN NHẪN PHONG THỦY NAM CHO TÀI LỘC DỒI DÀO

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!