BÁN VÀNG TÂY Ở ĐÂU ĐƯỢC GIÁ? CÓ BỊ MẤT GIÁ KHÔNG?

Mua và bán vàng tây là câu chuyện bình thường của người sử dụng. Vàng là một vật giá trị cao, việc trao đổi mua bán bất kỳ ai cũng muốn phải thật được giá. Vậy bán vàng tây ở đâu được giá? bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc thỏa đáng nhất.

Vàng tây là gì?

Vàng tây là tên gọi quen thuộc của những loại vàng 18k, 14k và 10k. Chúng là hợp kim giữa vàng và một số nguyên liệu kim loại màu khác như Niken, Paldi, Đồng, Bạc… Tùy theo hàm lượng vàng trong hợp chất mà có các loại vàng tây khác nhau. Vàng tây thường được sử dụng để chế tác thành những sản phẩm trang sức với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng bởi chúng có có một độ cứng nhất định, rất dễ dàng trong việc chế tác trang sức, có vẻ ngoài sáng bóng, đẹp. Trang sức vàng Tây được đánh giá và có vẻ đẹp bên ngoài tốt hơn, thẩm mỹ hơn so  với vàng Ta.

Hiện nay, vàng tây đang là mặt hàng chủ đạo của thị trường trang sức và được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn loại trang sức này. Một trong những lý do đây là loại trang sức phổ biến đó chính là giá trị của chúng không cao như vàng nguyên chất 24k hay còn gọi là vàng 9999 mà lại rất bắt mắt.
bán vàng tây ở đâu được giá

Nhẫn nữ RNN60

Vàng tây có bị hao mòn không?

Câu trả lời là có. Theo thành phần của vàng tây gồm có vàng nguyên chất và các kim loại khác. Do đó sau một thời gian sử dụng, vàng tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hóa chất hay bị tác động mạnh sẽ dễ bị trầy xước, móp méo, mất độ sáng bóng, hay mài mòn mất đi lớp vàng bên ngoài, thậm chí trang sức đã bị xỉn đen.

bán vàng tây ở đâu được giá

Nhẫn nữ RNN59

Vàng tây có bị mất giá không?

Nếu vàng tây bị hao mòn, khi bán bạn không chỉ chịu mức chênh lệch về giá mua bán mà còn chịu phí hư hỏng và hao mòn, chắc chắn một điều là bên mua vàng sẽ trừ tiền rất nhiều. Đây chỉ là một nguyên nhân thường tình dẫn đến bán vàng tây không được giá.

Nhiều người vẫn không dám mua vàng tây vì lo sợ sau này bán ra sẽ mất giá. Nhưng đó chỉ có thể là do nguyên nhân bạn lựa chọn sai địa điểm để trao đổi mua bán, không có sự uy tín, thống nhất.

Trên thực tế, giá vàng tây được định lượng dựa trên hàm lượng vàng thật có trong nó mà suy ra. Tức là dựa trên việc phân loại nó là vàng 18k, 10k hay 14k,…. Do đó, việc mua bán vàng tây còn phụ thuộc vào tỷ lệ vàng nguyên chất cụ thể là bao nhiêu.

Hiện nay, giá vàng tây trên thị trường lên xuống thất thường. Nếu khi mua bạn mua giá thấp nhưng so với thời điểm bán chúng lên cao thì có khi không bị lỗ. Vì vậy, đối với vàng tây chỉ có thể nói rằng giá trị của chúng không chỉ phụ thuộc vào sản phẩm mà còn phụ thuộc vào giá trị thị trường vàng hiện tại.

Khi giá vàng tăng cao thì bán vàng tây sẽ có lời hơn so. Một bí quyết cho những ai muốn mua vàng tây đó chính là nên mua vào khi giá thấp và bán ra khi giá trên thị trường tăng cao để tránh nguy cơ bị lỗ, mất giá.

bán vàng tây ở đâu được giá

Nhẫn nữ RNN58

Bán vàng tây ở đâu được giá?

Câu trả lời cho câu hỏi này là mua trang sức vàng tây ở cửa hàng, thương hiệu kim hoàn nào thì bán ở đó. Vì nơi đó họ đều có chính sách thu, đổi. Chưa kể đến những thương hiệu nổi tiếng họ sẽ có chính sách thu mua, đổi trả phù hợp. Khi mua bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ được tư vấn về thông tin này, từ đó đưa ra quyết định “thuận mua, vừa bán”. Một lưu ý là khi mua vàng tây ở các thương hiệu hoặc của các cửa hàng hãy nhớ lấy và giữ gìn hóa đơn cẩn thận. Khi bán vàng tây ở nơi mua, bạn sẽ được hỗ trợ mua bán một cách nhanh chóng và đỡ bị mất giá nhất.

Kim Ngọc Thủy là một thương hiệu kim hoàn hoạt động lâu năm và uy tín. Kim Ngọc Thủy đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Do đó, khi mua sản phẩm kim hoàn tại KNT khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn nhận được chính sách thu đổi, bảo hành tốt nhất trên thị trường.

>> Mua Nhẫn Cặp Vàng Giá Tốt Nhất Ở Đâu?

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!