Bán nhẫn cưới có sao không?

Nhẫn cưới là kỷ vật không thể thiếu trong ngày cưới. Các đôi tình nhân hầu hết đều mong muốn tìm cho mình một đôi nhẫn cưới theo phong cách riêng nhưng lại thật nhẹ nhàng và chắc chắn.

=> (Chính sách “60125” – Đổi cũ lấy mới – Dành cho Khách CŨ & MỚI. Tham khảo NGAY Tại đây )

Khi trao chiếc nhẫn nhỏ xinh cho nhau nghĩa là bạn đã thề hứa hẹn sẽ luôn yêu thương, chung thủy và ngoài bạn đời mặc cho mọi hoàn cảnh.Tuy nhiên, bí quyết chọn và đeo nhẫn cưới sao cho hợp lý để được một hạnh phúc viên mãn thì không đơn thuần như chúng ta vẫn nghĩ.

 

Nhẫn Cưới H49

 

Là cô dâu, chú rể, bạn nên tránh những kiêng kỵ dưới đây vì người xưa từng nói “có kiêng có lành”. Đừng quá vô tâm, không tìm hiểu kỹ hay quan sát một cách tỉ mỉ để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình là một điều thật đáng tiếc.

Những điều tối kỵ cần biết đối với chiếc nhẫn cưới của bạn.

 

Nhẫn Cưới H41

Không được bán hoặc đánh mất chiếc nhẫn cưới

Nhẫn cưới là vật vô cùng thiêng liêng, nó như sợi dây vô hình kết nối hai trái tim yêu lại với nhau, khi được đeo chiếc nhẫn trên tay nghĩa là cả hai bạn đều mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc trăm năm. Chính vì thế, việc đánh mất chiếc nhẫn cưới đồng nghĩa với việc bạn sẽ đánh mất hạnh phúc của mình trong tương lai.

 

Nhẫn Cưới H40

 

Nếu hai bạn vì quá háo hức mà mua nhẫn cưới quá sớm, đến lúc hôm lễ gần cử hành thì chiếc nhẫn cưới đã không còn vừa vặn với ngón tay mình nữa. Có một giải pháp dành cho bạn, đó là bạn có thể ra tiệm sửa lại mà không phải lo sợ việc nới hoặc cắt bớt nhẫn gây ảnh hưởng đến hạnh phúc sau này của hai bạn.

Tuyệt đối, dù có chuyện gì xảy ra thì hai bạn nên nhớ không được bán hoặc đánh mất đi kỷ vật tình yêu của hai bạn.

>> Tìm hiểu thêm về kiến thức đeo nhẫn cưới ở nhà trai hay nhà gái

Không được đeo nhẫn cưới trước ngày hôn lễ diễn ra

Theo quan niệm xa xưa, trước khi hôn lễ chính thức diễn ra thì các cặp đôi không nên đeo nhẫn cưới. Họ cho rằng, nếu đeo nhẫn trước sẽ làm cho gia đình bị xáo trộn, tình yêu không bền vững và dễ đánh mất đi hạnh phúc.

 

Nhẫn Cưới A105

Phải đeo chiếc nhẫn cưới ở ngón áp út

Nếu vì chiếc nhẫn cưới chật hoặc rộng thì thay vì đeo chúng ở ngón áp út bạn lại chuyển qua đeo ngón giữa hoặc ngón út. Tuy nhiên, theo quan niệm xưa mỗi ngón tay đều tượng trưng cho một mối quan hệ riêng. Ví như ngón cái tượng trưng cho cha mẹ, ngón trỏ là anh em, ngón giữa là chính bạn thì ngón áp út lại tượng trưng cho người bạn đời của bạn, ngón út là biểu tượng cho con cái.

Vì thế nên các cặp đôi hãy lựa chọn chiếc nhẫn vừa với ngón tay của mình để có được một hạnh phúc thật viên mãn nhé.