Khách VIP 

KIM NGỌC THỦY

Kim Ngọc Thủy rất cảm ơn những khách hàng VIP trong nhiều năm qua đã luôn giới thiệu bạn bè và người thân đến ủng hộ thương hiệu. Để đáp lại tình cảm của tất cả khách VIP, KNT nâng cấp chính sách giới thiệu với giá trị cao hơn. Đây cũng như là lời cảm ơn sâu sắc mà KNT muốn gửi đến các vị khách hàng lâu năm.

1. Đối tượng áp dụng 

Để trở thành khách hàng VIP của Kim Ngọc Thủy vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn chọn mua 1 cặp nhẫn cưới không giới hạn giá bán tại bất kỳ showroom nào của Kim Ngọc Thủy, bạn đều sẽ trở thành khách hàng VIP của chúng tôi. Với phương châm trân trọng từng khách hàng, Kim Ngọc Thủy luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua sắm, ưu đãi tốt nhất. Ngoài chế độ đãi ngộ dành cho VIP, chúng tôi còn có thẻ Member cho khách hàng mua sản phẩm là vàng, có giá niêm yết từ 1.990.000đ trở lên. Bất kể bạn trở thành khách VIP hay Member của Kim Ngọc Thủy, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

2. Quyền lợi của khách hàng VIP 

Khi khách VIP giới thiệu khách hàng mới đến mua nhẫn cưới với giá niêm yết tại KNT sẽ được tặng ngay 400.000đ (chuyển khoản ngân hàng). Bên cạnh đó, khách hàng mới cũng sẽ được giảm ngay 200.000đ tiền mặt cho sản phẩm nhẫn cưới. (Quà tặng có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Nếu khách hàng mới mua các sản phẩm giá niêm yết khác như bông tai, nhẫn cầu hôn, nhẫn đính hôn,… thì sẽ được giảm ngay 100.000đ tiền mặt. Trong trường hợp này, khách VIP giới thiệu sẽ được KNT tặng ngay 200.000đ (chuyển khoản ngân hàng).

Kim Ngọc Thủy hiểu rằng, những vị khách hàng được giới thiệu đến đều là những người quan trọng của VIP. Chính vì thế, KNT luôn cố gắng cập nhật, cải tiến sản phẩm, chế độ chăm sóc tốt nhất để không chỉ chiều lòng khách hàng cũ mà còn làm hài lòng thêm các vị khách được giới thiệu.