tin nhẫn cưới đang cập nhật

Cách Thức Nhận Giải Thưởng Minigame

Cách thức nhận giải thưởng : Người chơi tự đến nhận giải: Mang theo CMND đã comment trong Mini game đến cửa hàng Kim Ngọc Thủy để nhận thưởng. ( Thời gian nhận thưởng từ 3 – 5 ngày, sau thời gian này nếu người chơi may mắn không đến nhận giải thì giải thưởng sẽ bị vô hiệu hoá) Đối với người chơi ở xa, nhờ người thân nhận giùm: Chụp hình Comment; .
SALE 15% TOÀN BỘ SẢN PHẨM – Đồng Hành Chia Sẻ Cùng Khách Hàng Thời Covid

SALE 15% TOÀN BỘ SẢN PHẨM – Đồng Hành Chia Sẻ Cùng Khách Hàng Thời Covid

Luôn xem trọng lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm, cùng chia sẻ những khó khăn trong thời kỳ kinh tế bị ảnh hưởng bởi Covid. Kim Ngọc Thủy triển khai chương GIẢM GIÁ 15% TOÀN BỘ SẢN PHẨM NHẪN CƯỚI & NHẪN CẦU HÔN ? Chương trình áp dụng từ ngày 10/8 – 31/8/2020 với mong muốn: Đồng hành cùng khách hàng, vững vàng vượt khó khăn, hạnh phúc .
Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với truyền thông Kênh 14

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với truyền thông Kênh 14

Chỉ trong vòng một năm, nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy ra mắt tới ba dòng sản phẩm mới siêu đỉnh(xem chiết tại đây) Chi tiết tại: https://kenh14.vn/chi-trong-vong-mot-nam-nhan-cuoi-kim-ngoc-thuy-ra-mat-toi-ba-dong-san-pham-moi-sieu-dinh Suốt những năm vừa qua, tình hình nhẫn cưới trên thị trường có vẻ không mấy nhộn nhịp. Sau một loạt những thương hiệu với những thiết kế na ná nhau, không có quá nhiều sự lựa chọn cho những cặp đôi đam mê sự mới lạ và .

Truyền thông Vn Express với nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

2018  đánh dấu cột mốc Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp (xem chi tiết tại đây) Dòng nhẫn Collab có thiết kế theo phong cách nước ngoài, trong khi đó, với dòng Unique Custom, bạn có thể lên ý tưởng cho thiết kế của riêng mình.     Không dừng lại ở 1.500 mẫu nhẫn cưới, nhẫn cặp đẹp, ngày 20/10, Kim Ngọc Thủy sẽ ra mắt .

Tuyển nhân viên kinh doanh

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH Mô Tả : – Tìm kiếm đối tác , liên hệ các đối tác – Chăm sóc các đối tác và mở rộng thị trường Yêu cầu :  – Nam 18 -> 24 tuổi – Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông trở lên – Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe. – Chịu khó đi thị trường , chăm sóc đối tác – Chăm chỉ và siêng năng. .

Tại sao chọn mua nhẫn cưới của Kim Ngọc Thủy

Nhẫn cưới chính là một tín vật vô cùng thiêng liêng, nó chính là sự biểu trưng cho tình yêu sâu sắc và bền vững của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên khi chọn mua nhẫn cưới thì các cặp đôi luôn băn khoăn không biết nên mua nhẫn cưới với kiểu dáng thiết kế như thế nào, nên mua nhẫn cưới trơn hay nhẫn cưới cầu kỳ, nên mua nhẫn cưới ở đâu .

Dây chuyền nam vàng ý 24k và những điều nên biết

Ngày nay phái mạnh cũng đã bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm trang sức như dây chuyền, nhẫn. Với một chiếc dây chuyền nam vàng ý 24k, phái mạnh sẽ thu hút ánh nhìn của rất nhiều người bởi sự nổi bật cũng như thể hiện được phong cách riêng cho bản thân. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng dây chuyền nam vàng ý 24k đừng bỏ qua những điều được chia .
nhan-cuoi-vang-tay

Chọn nhẫn cưới thế nào cho tiết kiệm ?

Nhẫn cưới là tín vật được trao gửi giữa đôi uyên ương trong ngày trọng đại kết hôn của đời mình, dưới sự chứng kiến và chúc tụng của mọi người. Do đó, việc chọn một cặp nhẫn cưới sao cho vừa đẹp lại vừa hợp túi tiền mà cả hai cùng thích là điều hết sức quan trọng. Đối với các gia giàu có, một cặp nhẫn kim cương đắc tiền hay khảm .