Ý TƯỞNG TRUNG THU TẠI NHÀ ĐÁNG NHỚ CÙNG NGƯỜI YÊU

Tết trung thu năm nay, không được đi Phố Lồng Đèn, không được đón ngày hội trăng rằm cùng người yêu thì phải làm gì? Làm gì để đón trung thu tại nhà đáng nhớ cùng người yêu?

Dưới đây là một số hoạt động giúp bạn và người ấy đón trung thu tại nhà tuyệt vời. 

Làm bánh trung thu cùng nhau

Tết trung thu không thể nào thiếu chiếc bánh trung thu thơm ngon. Những chiếc bánh trung thu đầy màu sắc, hình dạng, đủ vị khác nhau. 

Mùa trung thu năm nay rất đặc biệt, không thể sinh hoạt, vui chơi đêm trăng rằm như những năm trước. Các cặp đôi cũng không thể cùng nhau hẹn hò mùa trung thu như mong muốn. Để mùa trung thu không trôi qua tẻ nhạt thì hãy cùng nhau tạo nên những trải nghiệm đầu tiên. Làm ra những chiếc bánh trung thu, rồi thưởng thức cùng nhau. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời. 

Đặc biệt hơn, khi ghi lại những khoảnh khắc làm bánh trung thu cùng nhau. Đây sẽ là những kỷ niệm vui, đáng nhớ trong mùa giãn cách.

trung thu tại nhà

Trải nghiệm làm bánh trung thu cùng nhau

=> Xem thêm: TIP HẸN HÒ NGÀY GIÃN CÁCH MÙA DỊCH COVID CHO CẶP ĐÔI

Làm lồng đèn cùng nhau

Chiếc lồng đèn được xem là một biểu tượng đặc sắc trong ngày Tết Trung Thu. Tuy nhiên, năm nay chúng ta cũng không thể thấy chúng xuất hiện trên từng con đường. Cũng không thể thấy hoạt động rước đèn trung thu nhộn nhịp. Sài Gòn năm nay trở nên im ắng vào những dịp như thế này. 

Thay vào đó, các cặp đôi lại có cách khác để đón trung thu nhẹ nhàng và ấm cúng. Đón trung thu tại nhà cùng chiếc lồng đèn tự làm đặc sắc. Chiếc lồng đèn từ ‘chế” sẽ rất đặc biệt và ý nghĩa trong mùa dịch này. 

Kỷ niệm đón trung thu tại nhà mùa dịch sẽ không thể nào quên trong câu chuyện tình yêu của mọi cặp đôi.

trung thu tại nhà

Tết trung thu đáng nhớ 

Vui hội trăng rằm trực tuyến

Với tình hình hiện nay, những hoạt động trực tuyến trở nên phổ biến. Đối với các cặp đôi yêu xa mùa giãn cách cần lắm một đêm vui hội trăng rằm trực tuyến. Hãy cùng nhau tạo ra một đêm trăng rằm đầy thú vị. Mặc dù khoảng cách xa, nhưng không ngăn cách giữa hai tâm hồn. 

Cặp đôi có thể dành cho nhau những lời chúc, cùng nhau thưởng thức bánh trung thu trực tuyến. Để trung thu thêm ý nghĩa, bạn và người ấy có thể quay lại clip hay tiktok trend,… để lưu giữ kỷ niệm . 

Hãy cùng nhau tạo nên tiếng cười, ấm áp cho nhau dù đang xa cách vào dịp trung thu nhé. 

trung thu tại nhà

Vui hội trăng rằm trực tuyến

Gói yêu thương – gửi quà tặng

Tặng quà cho người yêu vào dịp trung thu mùa dịch sẽ thể hiện đầy tình cảm. Bạn có thế gửi tặng những chiếc bánh trung thu để đối phương đón ngày trung thu cùng gia đình. 

Để tinh tế hơn, các chàng trai có thể tặng các nàng một quà ý nghĩa và giá trị hơn. Một món quà là trang sức cùng lời chúc “Em mãi là công chúa của Anh”. Đây chắc chắn là món quà dịp trung thu mà mọi cô nàng đều thích thú. 

Việc thể hiện tình cảm vào những dịp đặc biệt sẽ giúp người ấy cảm nhận được tình yêu. Bớt đi nỗi nhớ, nỗi buồn trong mùa giãn cách. Món quà trang sức như bông tai, nhẫn nữ như muốn gửi thông điệp đến người thương rằng “Hãy luôn xinh đẹp, rạng rỡ mỗi ngày”. Hãy giữ sức khỏe, năng lượng tích cực chờ đến ngày mọi thứ trở lại và chúng ta sẽ được gặp nhau. 

Hãy cùng nhau tạo ra một ngày hội trung thu tại nhà ý nghĩa nhé!

Bài viết liên quan

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!