Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI TỐI GIẢN VÀ SANG TRỌNG SAU MÙA DỊCH

Sau dịch, các cặp đôi sẽ có xu hướng tổ chức tiệc cưới đơn giản, nhỏ gọn, mang không khí ấm cúng. Nhằm bảo vệ an toàn, cũng như sức khỏe cho bản thân, người thân, gia đình cũng như khách mời. Bài viết dưới đây, Kim Ngọc Thủy sẽ gợi ý cho các cặp đôi ý tưởng tổ chức tiệc cưới tối giản và sang trọng. 

Tiệc cưới tối giản với backdrop chụp ảnh

Ý tưởng cho một backdrop đẹp, tinh tế với để ghi dấu lại những thước ảnh tuyệt mỹ trong ngày trọng đại. 

Có rất nhiều ý tưởng cho một backdrop tuyệt đẹp, ấn tượng với phong cách tối giản cho tiệc cưới. Bạn có thể nghĩ đến một phông nền trơn, sử dụng đèn, ruy băng tạo điểm nhấn. Hay dùng hoa tươi, hoa vải, hoặc hoa khô,..để tạo ấn tượng, nhẹ nhàng. 

Trang trí backdrop theo xu hướng rustic cũng là một phong cách tối giản và sang trọng mang đến cho bạn sự hài lòng.

=> Xem thêm: Xu hướng backdrop nổi bật ngày cưới 2021

 ý tưởng tổ chức tiệc cưới tối giản và sang trọngBackdrop tối giản tuyệt đẹp, ấn tượng

Khu vực bàn Gallery 

Bàn gallery là nơi mà khách mời chú ý đầu tiên khi bước vào không gian của tiệc cưới. Bàn sẽ được trang trí ấn tượng và bắt mắt với những vật dụng và thước ảnh cưới đặc sắc, tuyệt đẹp của đôi uyên ương. Đây cũng là một trong những điểm nhấn mà các đôi uyên ương rất thích và chú tâm trong trang trí tiệc cưới. 

Với phong cách tối giản và sang trọng các cặp đôi nên trang trí một vài điểm nhấn ấn tượng. Cùng chủ đề với phong cách tiệc cưới để mọi thứ được hài hòa. Bạn có thể sử dụng hoa bibi, nến,… trong trang trí bàn gallery sẽ rất sang trọng và ấn tượng đấy nhé!

 ý tưởng tổ chức tiệc cưới tối giản và sang trọng

Phong cách tối giản và sang trọng cho bàn gallery

Bàn tiệc đơn giản

Bàn tiệc đơn giản là một yếu tố quan trọng làm nên một tiệc cưới tối giản và sang trọng. Hãy sử dụng 2 thứ này trong trang trí bàn tiệc. Thứ nhất là nến, thứ 2 là hoa. Tùy theo màu sắc phong cách bạn chọn mà có một màu chủ đề cho trang trí tiệc. Tuy nhiên, 2 thứ này sẽ giúp tạo nên một bàn tiệc sang trọng, lung linh.

 ý tưởng tổ chức tiệc cưới tối giản và sang trọng

Bàn tiệc đơn giản

Trang trí ghế ngồi và lối đi

Bạn nên dựa vào chủ đề màu sắc chung của trang trí tiệc cưới để lựa chọn một chất liệu làm nơ buộc ghế phù hợp nhất, điều này sẽ đảm bảo được sự hài hòa trong tổng thể không gian trang trí tiệc cưới. Chiếc ghế được trang trí nhẹ nhàng, gần gũi để tạo sự thoải mái và thân thiện với khách tham dự. 

Thêm vào đó, lối đi không cần cầu kỳ, hãy để tự nhiên nhất có thể để tạo khác biệt.

 ý tưởng tổ chức tiệc cưới tối giản và sang trọng

Trang trí ghế ngồi với vải và hoa

Thiệp mời phong cách tối giản

Thiệp mời đám cưới theo phong cách tối giản cũng vẫn là những mẫu thiệp cưới thiết kế đơn giản. Màu sắc nhã nhặn, sang trọng, tùy theo màu sắc chủ đạo của tiệc cưới. Màu xanh và trắng cùng những họa tiết đơn giản nhẹ nhàng. Nếu bạn cho quá nhiều chi tiết trên thiệp mời sẽ làm mất đi sự hoàn hảo của phong cách này.

 ý tưởng tổ chức tiệc cưới tối giản và sang trọng

Thiệp mời phong cách tối giản

Bạn và người ấy đã lên ý tưởng cho trang trí tiệc cưới chưa. Tất tần tận những gì bạn cần để tổ chức một đám cưới trong mơ đều có trong cuốn sách “Sổ tay kế hoạch cưới”. Thời gian này, hay lên kế hoạch cưới với công việc và timeline một cách chi tiết để sau dịch “chúng mình có nhau” nhé!

=> Xem thêm: Xu hướng thiệp cưới năm nay cho đôi uyên ương

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!