Ý TƯỞNG CONCEPT CHO LỄ CƯỚI TƯ GIA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

2022 là năm đánh dấu sự lên ngôi của xu hướng đám cưới thân mật, đám cưới mini. Các cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại nhà với những vị khách mời trong gia đình, bạn bè thân thiết. 

Chính vì thế mà concept cho lễ cưới tư gia cũng được thay đổi cho phù hợp để thể hiện được sự sang trọng, sự rung cảm của một không gian ấm cúng. Đây cũng là thứ mà các cặp đôi muốn mang đến cho đám cưới của mình và mang lại những trải nghiệm khó quên cho khách mời. 

Sự dịch chuyển của concept cho lễ cưới tư gia

Từ màu sắc, chất liệu, vật dụng trang trí cho lễ cưới đều hướng tới sự thân mật, ấm cúng. Sử dụng bảng màu trung tính, các gam màu tự nhiên cho trang trí tạo hiệu ứng thư giãn, thoải mái, mang đến nguồn năng lượng tốt cho khách mời.

Sắc thái đỏ trắng truyền thống dần chuyển sang tone màu ấm như nâu đất, ánh kim, vàng đồng, màu sâm panh, caramel và hơn thế nữa là sự kết hợp của nhiều màu sắc trong trang trí tạo sự nổi bật. 

Nhằm lưu lại những hình ảnh đẹp cho ngày trọng đại cũng như mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khách mời nên phong cách bày trí cần có sự sáng tạo, nổi bật.

Thiên nhiên cho lễ cưới tại nhà cũng là một ý tưởng concept tinh tế. Màu sắc thiên nhiên hài hòa mang lại sự nhẹ nhàng, thoải mái. 

Thay vì tổ chức tại nhà hàng hay trung tâm tiệc cưới lớn thì tổ chức lễ cưới tại nhà đang là xu hướng phù hợp với bối cảnh ngày nay. Vì thế hãy trang trí tiệc cưới theo đúng sở thích và phù hợp để lưu giữ những kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời.

>> XU HƯỚNG TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI TỐI GIẢN – ĐƠN GIẢN ĐẦY SANG TRỌNG

Ý tưởng concept cho lễ cưới tư gia

Phong cách Minimalism

Minimalist là phong cách đám cưới tối giản. Phong cách đám cưới này được trang trí với những chi tiết đơn giản, không quá cầu kỳ, không tạo cảm giác rườm rà và phức tạp. Phong cách Minimalist không chỉ tối giản về chi tiết trang trí mà còn sử dụng hạn chế màu sắc, kết hợp màu sắc hài hòa.

concept cho lễ cưới tư gia

Phong cách Minimalism

Xu hướng đám cưới này là một nghệ thuật đặc trưng trong đám cưới phương Tây. Với đám cưới tại nhà thì phong cách đơn giản sẽ tạo được sự nhẹ nhàng, sang trọng. phù hợp với không gian. Sự đơn giản sẽ làm nền cho sự ấm cúng, gần gũi và thân thiện. 

>> Hoa cưới cầm tay cô dâu cho phong cách Minimalis

Phong cách thiên nhiên

Những gam màu của tự nhiên sẽ là chủ đề chính cho concept này. Phong cách thiên nhiên nhẹ nhàng của sắc xanh lá, nâu đất,..biến không gian trở nên thoáng đãng, nhẹ nhàng và một chút lên thơ. 

concept cho lễ cưới tư gia

Phong cách thiên nhiên

Phong cách Vintage

Tinh tế, sang trọng và lãng mạn chính là cảm nhận đầu tiên khi bước vào đám cưới phong cách vintage. Đây là phong cách trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ những thời đại trước nên nét đẹp cổ điển từng “vang bóng một thời” sẽ được tái hiện. Đây là một concept cho lễ cưới được các cặp đôi ưa chuộng những năm gần đây.

concept cho lễ cưới tư gia

Phong Cách Vintage

Vintage bắt đầu với một tông màu màu tổng thể của những gam màu nhẹ nhàng và trung tính nhưng không giới hạn màu ngà, trắng và hồng. Sự kết hợp hài hòa những gam màu này mang lại không gian hoàn mỹ và đưa khách mời trở về với thời gian trước.

Hãy lựa chọn concept cho lễ cưới tư gia theo sở thích và phong cách của bạn. Như thể sẽ giúp bạn có một lễ cưới trọn vẹn như mong muốn và giữ lại những kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời.

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!